ANIME

Một cuộc chiến mới! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Quảng cáo

Chương thứ 100 sẽ là một cột mốc quan trọng của manga. Và sẽ không có chuyện các nhà sản xuất bỏ qua cơ hội này để ăn mừng. Phần thứ ba và một bộ phim vẫn đang xếp hàng sau TenSura Phần 2. Vì vậy, có nhiều khả năng người hâm mộ có thể nhận được thông báo về bất kỳ phần nào trong số hai phần. Về phần cốt truyện, That Time I Got Reincarnated As A Slime Chap 100 sẽ kể về những khởi đầu mới! Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được hậu quả của bữa tiệc này. Và pov của nhân vật phản diện mới cũng sẽ được nhìn thấy trong phần mới. Maria-Bell Rosso sẽ được nhìn thấy đang tạo ra một thành trì của quân đội có thể khuấy động một cuộc chiến trong Tempest!

Lần đó tôi được đầu thai làm chất nhờn, chương 100

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn. Chương 100: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tất cả những gì còn lại sau bữa tiệc là những kẻ say xỉn. Nhưng giai đoạn nôn nao sẽ kết thúc, và công việc sẽ sớm bắt đầu. Rimuru đã được giải tỏa rất nhiều trách nhiệm sau khi Luminous lên hình. Nhưng nhân vật phản diện mà chúng ta đã được giới thiệu lần trước vẫn đang gia tăng. Và người phụ nữ này không có kế hoạch chờ đợi, không giống như các anh hùng. Maria-Bell Rosso cũng nhắc lại rằng cô ấy muốn tạo ra rất nhiều liên minh.

Vì vậy, một cuộc chiến nội bộ là điều đáng sợ hơn cả cuộc chiến giữa quái vật và con người. Sau lần gặp mặt cuối cùng, có vẻ như hầu hết các xung đột giữa hai chủng tộc sắp kết thúc. Vì vậy, bây giờ, điều duy nhất mà những con quái vật cần phải sợ là chính người dân của chúng, những người chúng tin tưởng và nuôi dưỡng!

Lần đó tôi được đầu thai làm chất nhờn, chương 100

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của lần đó tôi được tái sinh thành chất nhờn, chương 99 là “Hòa giải và thỏa thuận 1.” Chương này bắt đầu với việc Rimuru và những người bạn của anh ấy nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người bản địa của thành phố Rimuru. Nhưng mc có thể nói rằng tất cả họ đều có một chút lo lắng sau khi nhìn thấy anh ấy. Sau khi tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi với nhau, đã đến lúc mọi người làm những gì họ đã đến đây. Đội được chỉ đường đến sảnh lễ được trang trí chỉ dành cho họ.

Rimuru thành thật xin lỗi Luminous vì đã làm phiền họ quá nhiều. Sau đó cô ấy giới thiệu cho anh ấy một loại bia mới được gọi là Tenbura. Bữa tiệc diễn ra trong một thời gian dài cho đến khi mọi người đều chịu ảnh hưởng tốt của Tenbura. Chương này đã kết thúc với tuyên bố rằng bức tường giữa con người và quái vật đã tan biến đi một chút vào ngày hôm nay.

That Time I Got Reincarnation As A Slime Chap 100 đọc

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn, chương 100: Ngày phát hành

Mặc dù còn rất lâu nữa mới ra mắt chương tiếp theo nhưng đây là con số mà các fan vô cùng mong đợi. Lần ra mắt thứ 100 sẽ là một chương quan trọng đối với các fan của bộ truyện tranh. Vì vậy, That Time I Got Reincarnated As A Slime Chương 100 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật manga thường xuyên ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *