ANIME

Manga và Anime được truyền thông Nhật Bản ghép là nguyên nhân gây nên sự quan trọng của phạm vi

Trong thời gian hiện tại, mỗi khi có 1 người phạm tội, thì công ty truyền thông Nhật Bản luôn luôn tìm hiểu về việc người đó phạm tội đang xem bất kỳ 1 Manga, Game hay Anime nào không thay đổi lỗi.

Theo trang tin Sankei News vừa đăng tải 1 bài báo nói về vụ án sát hại Cựu thủ tướng Nhật Bản – Shinzo Abe. Trong bài báo chủ yếu nói về quá trình kiểm tra lục địa và kiểm tra những vật dụng mà kẻ đó giám sát có tại nhà của hắn nhưng tất cả những gì mà cảnh báo tìm được chỉ là 1 số cuốn tiểu thuyế có vũ khí mô tả khí.

Xem Thêm: Tập 2 của Anime “Teppen!” cấm chiếu có những chi tiết liên quan đến giám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe!

Manga và Anime được truyền thông Nhật Bản ghép là nguyên nhân gây nên sự quan trọng của phạm vi

Nhưng bài báo trên đăng lại 1 đoạn tin không liên quan khi cố tình nhắc đến Manga và Anime như sau:

“Cảnh sát tìm thấy một cuốn tiểu thuyết từ nhà của thủ phạm có cảnh báo sử dụng súng, chúng tôi tin rằng thủ phạm đã đọc cuốn tiểu thuyết này và học theo”.

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức để xem anh ta có Anime, Manga hay Game nào không, nhưng chúng tôi không tìm thấy gì cả. Chúng tôi chỉ tìm thấy một vài cuốn tiểu thuyết”.

Manga và Anime được truyền thông Nhật Bản ghép là nguyên nhân gây nên sự quan trọng của tội phạm 2

This is not a first time that this job is the Japan Bản. Khi 1 người phạm tội, nhà của họ bị lục soát và nhân cơ hội này, thì truyền thông Nhật Bản luôn cố gắng tìm hiểu xem người phát hành có chủ sở hữu cho mình bất kỳ Manga hay Anime nào không để xảy ra lỗi cho việc đó.

Và trong sự kiện cựu thủ tướng Nhật Bản – Shinzo Abe nếu kẻ gây án có cho mình 1 cuốn truyện tranh thì đây sẽ là bản tin làm chấn động Nhật Bản.

Xem Thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *