ANIME

Please Go Home Akutsu-San Chap 116: phụ thân mẹ chấp thuận! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tiếp theo trong bộ manga được người hâm mộ yêu thích này là Please Go Home Akutsu-San Chương 116. Quay lại những lần đi chơi trước, phụ thân mẹ của Akutsu-san lo ngại rằng con gái họ đã gặp gỡ một chàng trai hầu như mỗi ngày. Vì vậy, họ quyết định gặp anh ta. Chương cuối chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ giữa phụ thân mẹ Riko và Ooyama. Nhưng cuộc gặp gỡ không giống như những gì cậu nhỏ ốm đã tưởng tượng. Đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo của manga.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Akutsu và Ooyama cũng sẽ nghĩ về tương lai của họ như một cặp đôi. Giống như cách nhưng mà bố mẹ Riko kết hôn với nhau, nhị người này cũng sẽ suy nghĩ về ý tưởng này.

Please Go Home Akutsu-San tập 116

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cả Mama và Papa Akustu đều tán thành mối quan hệ giữa Ooyama và Riko. Lý do duy nhất nhưng mà điều này được chấp nhận là họ cũng đã từng như vậy. Người ta thấy rằng Papa Akustu đã đề cập tới việc Reiko cũng tới phòng của anh ấy chỉ để ở đó và không bao giờ đi xa. Tại một số thời khắc, nó thậm chí còn trở thành hơi khó chịu đối với anh ta. Tuy nhiên, giờ đây họ đã là một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Please Go Home Akutsu-San Chap 116 cũng dự kiến ​​sẽ chiếu tương lai của nhị bộ phim này. Dù không có mối quan hệ nghiêm túc nhưng họ có thể kết hôn với nhau trong tương lai gần. Sẽ rất thú vị để xem cuộc trò chuyện là gì trong chương tiếp theo.

Please Go Home Akutsu-San tập 116

Tóm tắt chương trước!

Chương 115 của Please Go Home Akutsu-San mở đầu với cảnh Mama và Papa Akutsu tới gặp Ooyama. Cậu nhỏ ốm trông khá khó chịu khi ở xung quanh bố mẹ cô. Và vì vậy, Papa Akutsu tới gặp Ooyama, hỏi anh ta liệu anh ta có phải là người nam nhi nhưng mà con gái ông ta từng làm người chơi không. Ooyama nghĩ rằng người đàn ông đang nỗ lực trừng trị mình. Nhưng người đàn ông đã cúi đầu trước anh ta, xin lỗi về hành vi của Riko đối với anh ta.

Anh ấy cũng đề cập rằng Riko đã xông vào chỗ của mọi người kể từ khi cô ấy còn nhỏ. Vì vậy, anh muốn hỏi xem cô đã bao giờ gây rối rắm cho anh chưa. Đây là lúc người đàn ông mở lòng về mối quan hệ của mình với Mama Akutsu. Reiko cũng đã từng xông vào chỗ của anh ấy và ở đó gần như mọi lúc. Chương này đã kết thúc với việc cả nhị cặp đôi đều hành động theo cùng một cách.

Please Go Home Akutsu-San tập 116

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Ngày sinh sản

Chương tiếp theo không có bất kỳ đoạn nghỉ nào nữa trong phiên bản sinh sản. Please Go Home Akutsu-San Chap 116 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong nhị ngày tới. Ngày sinh sản sau hết là ngày 5 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. sau hết, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật thường xuyên trong một không gian.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *