ANIME

Có khá nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ

Mặc dù Naruto là một series shonen nổi tiếng, nhưng người hâm mộ vẫn thường thảo luận về nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ của nó.

Naruto là một trong những series shonen nổi tiếng nhất kể từ khi phát hành, và không khó để chúng ta hiểu nguyên nhân tại sao. Câu chuyện chính của Naruto được ca ngợi vì sở hữu các nhân vật cực kỳ mạnh mẽ cùng những khoảnh khắc gây ấn tượng mạnh, khiến cho người hâm mộ phải say mê theo dõi. Từ các nhân vật chính và mục tiêu thúc đẩy họ, đến nhiều nhân vật phản diện phản diện mạnh mẽ mà họ phải đối mặt trong suốt series với tham vọng của riêng chúng, điều này không có gì lạ khi Naruto được nhiều người hâm mộ yêu thích đến vậy.

Tuy nhiên, không có nghĩa là tất cả các câu chuyện trong Naruto đều được thực hiện tốt. Cũng bởi vì đây là một bộ truyện cực kỳ dài và có quá nhiều nhân vật cùng mục tiêu của họ, nên đã vô tình làm cho một số câu chuyện thú vị bị bỏ lỡ dần theo thời gian.

Sakura không làm gì quá nổi bật liên quan đến ảo thuật

Naruto

Nhiều người hâm mộ bộ truyện Naruto đã cảm thấy khá thất vọng vì Sakura không thể hiện gì nhiều với nó, vì họ mong ảo thuật sẽ là phong cách chiến đấu của riêng cô, thay vì biến Sakura trở nên gần giống hệt sư phụ của mình, Tsunade

Ảo thuật có vẻ bí ẩn hơn trong số ba loại thuật cơ bản, vì không có nhiều nhẫn giả chọn chuyên tâm vào sử dụng nó như thứ vũ khí chính. Itachi là một người sử dụng ảo thuật cực kỳ mạnh mẽ, và Kurenai cũng vậy, nhưng sức mạnh của cô không được chúng ta thấy nhiều.

Một nhân vật khác được coi là thích hợp với ảo thuật là Sakura Haruno. Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy khá thất vọng vì cô không thể hiện gì nhiều với nó, vì họ mong ảo thuật sẽ là phong cách chiến đấu của riêng Sakura, thay vì biến cô trở nên gần giống hệt sư phụ của mình, Tsunade.

Đội của Guy không có nhiều đất diễn để tỏa sáng

Câu chuyện

Câu chuyện trong phần đầu tiên của anime Naruto đã làm rất tốt việc giới thiệu ba thành viên trong đội, tạo ra mục tiêu cũng như bước đệm cho sự phát triển trong tương lai của họ, nhưng tiếc là tất cả đều trở nên mờ nhạt sau này

Might Guy là đối thủ của Kakashi, nhưng hai người họ đều quan tâm sâu sắc đến nhau, ngay cả khi có người thường tỏ vẻ bề ngoài là mình không quan tâm. Tất cả các thành viên của đội Guy đều là những nhẫn giả rất mạnh mẽ, sức mạnh của họ đều do tự nhiên hoặc qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt, và mỗi người lại sở hữu phong cách chiến đấu độc đáo.

Mặc dù vậy, đội của Guy không có nhiều cơ hội để tỏa sáng, đặc biệt là trong phần hai của series. Phần đầu tiên của Naruto đã làm rất tốt việc giới thiệu ba thành viên trong đội, tạo ra mục tiêu cũng như bước đệm cho sự phát triển trong tương lai của họ, nhưng tiếc là tất cả đều trở nên mờ nhạt sau này.

Hầu hết các nhân vật nữ không được phát triển

Naruto

Sẽ không khó lắm để tác giả bộ truyện Naruto thay đổi một vài chi tiết nhỏ nhặt nhất của câu chuyện, để những nhân vật nữ vốn mờ nhạt tỏa sáng hơn chút, và bên cạnh đó cũng giúp họ thể hiện những nhẫn thuật đa dạng, mạnh mẽ hơn

Chuyện này thật đáng buồn, một trong những điều được nhắc đến nhiều nhất fandom chính là sự thiếu tập trung đối với nhiều nhân vật nữ quan trọng của series. Ngay cả những người sau này có vai trò to lớn như Sakura, cũng không được tập trung phát triển quá nhiều.

Kishimoto Masashi thậm chí còn từng đề cập rằng ông đã phải gặp khá nhiều khó khăn khi so sánh sự phát triển giữa nhân vật nữ và nam trong series. Sẽ không khó để tác giả thay đổi một vài chi tiết nhỏ nhặt nhất của câu chuyện để những nhân vật nữ tỏa sáng hơn chút, và bên cạnh đó cũng giúp họ thể hiện những nhẫn thuật đa dạng, mạnh mẽ hơn.

Có nhiều lựa chọn tốt hơn cho nhân vật phản diện cuối cùng của bộ truyện

Câu chuyện

Có những lựa chọn khác cho vị trí nhân vật phản diện cuối cùng của câu chuyện về Naruto, mà cũng sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn, một ứng cử viên được thảo luận trong fandom và được mọi người đón nhận rất tích cực chính là Uchiha Madara

Otsutsuki Kaguya đã trở thành nhân vật phản diện cuối cùng bị đánh bại trong series Naruto. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng quyết định thay đổi như vậy không chỉ quá bất ngờ, mà nó còn tạo ra những trận chiến với nhiều thuật rất khác lạ, khiến cho bộ truyện trở nên quá khác biệt so với lúc trước.

Vẫn còn có những lựa chọn khác cho vị trí nhân vật phản diện cuối cùng, mà cũng sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn. Một ứng cử viên được thảo luận trong fandom và được mọi người đón nhận rất tích cực chính là Uchiha Madara, lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh.

>>> Xem thêm: Naruto: Tobirama đã bao giờ sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh trong trận chiến hay chưa?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *