ANIME

Kengan Omega Chap 165: Gaoh Ryuki bị loại khỏi Berserker Bowl

Chương 164 đã chứng kiến ​​vụ tai nạn ở Berserker Bowl nhưng mà không ai trong chúng ta có thể lường trước được. Tin buồn cho tất cả những ai hy vọng sẽ thấy Koga và Ryuki đối đầu với nhau, Ryuki thua ở vòng sơ loại trước tiên của giải đấu và không thể lọt vào top 8. Ngay cả Ohma cũng bị sốc sau khi nhận được tin này, và có vẻ như không. dù nỗ lực tới đâu, anh ấy cũng không bao giờ có thể sánh ngang với Koga. Anh ấy sẽ ứng phó với thất bại này như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong Kengan Omega Chap 165.

Theo Kazuo Yamashita, Ryuki đang chiếm ưu thế trong giao tranh trong hiệp một nhưng đột nhiên lờ ngờ lại. Có vẻ như tất cả các bánh răng của anh ta đã biến mất. Đối thủ có thực sự mạnh tới vậy không? Hay có điều gì đó không ổn với anh ấy? Kiryu Setsuna sẽ nhập vai trò gì ở đây? Chỉ có quá nhiều câu hỏi chưa được trả lời. Chúng tôi mang tới cho game thủ cập nhật chương thế hệ nhất của manga Kengan Omega.

Kengan Omega Chap 165: Quét thô và phá hoại

ngày nay, Gaoh Ryuki đang đứng sau bất kỳ võ sĩ Kengan hàng đầu nào. Anh ấy thậm chí không thể giành thắng lợi ở vòng sơ loại và lọt vào giải đấu chính. có nhẽ, phối hợp với Akoya Seishu rốt cuộc là một quyết định sai trái. Anh ấy đã mất đi ý thức để đương đầu và kiên cố đang trải qua một loại tình trạng kiệt quệ ý thức nào đó đang kìm hãm anh ấy lại. Tuy nhiên, không có cách nào để anh ta có thể từ bỏ được, anh ta phải lấy lại tĩnh tâm và nỗ lực hơn nữa để thu hẹp khoảng cách sức mạnh giữa anh ta và Koga.

With Omega, tập 165

Ryuki, Kiryu và Akoya

Trong khi đó, Koga sẽ tiến tới giải đấu chính, nơi anh sẽ gặp những đối thủ mạnh hơn. Bây giờ Ryuki đã bị loại, nhị võ sĩ duy nhất có thời cơ trước Koga là Cosmo Ima và Saw Paing. Cả nhị đều đã phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước đây, và tôi kiên cố rằng Koga nhận thức rõ điều đó. game thủ dạng quét thô và tiết lộ nội dung của Kengan Omega Chương 165 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện một ngày trước khi chương phát triển chính thức, vì vậy, đừng quên kiểm tra lại vào thứ Ba. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này cho game thủ.

Tóm tắt chương 164

Chương 164 mở màn với việc Narushima Koga thắng lợi Funayama Yoshiki. trận chiến căng thẳng khiến Ohma nhận ra rằng dù sao thì level cũng khá cao, và anh ngay ngay tức khắc hối hận vì đã không tham gia Berserker Bowl. Akiyama Kaede tiết lộ rằng tất cả các hồ bơi khác đã hoàn thành các trận đấu trước tiên của họ, và kết quả thực sự gây sốc.

Gaoh Ryuki

Một lúc sau, Koga tham gia cùng họ để ăn mừng thắng lợi trước tiên của mình. Trong số những đề cập đáng để ý là các phi cơ đương đầu huyền thoại như Cosmo Imai, Saw Paing, Lihito, Chiba, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, trận đấu ở bảng H hóa ra lại là trận đấu khó chịu nhất của giải đấu. Gaoh Ryuki thua Tokeshi Kota. Điều nhưng mà không nào ngờ tới ngay cả trong giấc mơ hoang đường nhất của họ. Anh ấy đang chiếm ưu thế trong trận chiến trong hiệp một nhưng đột nhiên trở thành lờ ngờ chạp, như thể bánh răng của anh ấy không được lắp ráp. Tokeshi đương đầu lại một cách dũng mãnh, do đó làm tan vỡ mọi hy vọng của Ryuki từng đối đầu với Koga trong giải đấu.

Koga đã kinh hoàng sau khi nghe tin này. Anh ấy khá tự tín về việc Ryuki ít nhất sẽ lọt vào top 8. Kiryu Setsuna quan sát Ryuki từ xa và tuyên bố rằng anh đã mắc phải lời nguyền? Anh ta đang nói về lời nguyền nào vậy? vì sao anh ấy lại tỏ ra quan tâm tới Ryuki tới vậy? Các chương sắp tới sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của chúng ta.

Kengan Omega Chap 165 Ngày phát triển

Chương 165 của manga Kengan Omega dự kiến ​​phát triển vào thứ 4 ngày 29 tháng 6 năm 2022 . Các trận đấu sau hết của Berserker Bowl sắp mở màn, vì vậy đừng bỏ qua các chương thế hệ được drop vào thứ 4 hàng tuần.

Đọc Kengan Omega Chap 165 ở đâu?

Kengan Omega Ch 165 sẽ có mặt trên trang web chính thức của Comikey từ thứ Tư. Chương này sẽ được đọc miễn phí trong vài giờ trước tiên, nhưng sau đó, game thủ sẽ phải chuyển sang đăng ký trả phí để đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *