ANIME

Top 6 nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Revengers

Đây là top 6 nhân vật biểu hiện sức mạnh trong vũ trụ Tokyo Revengers, tài năng đấu đá của họ khiến người hâm mộ phải mê mẩn!

Trong anime thế giới, sức mạnh có thể không phải là tất cả. Nhưng riêng với vũ trụ Tokyo Revengers, sức mạnh là thứ duy nhất tồn tại, có thể quyết định sự sống và cái chết cho các nhân vật. Đối với các thành viên của băng Toman và Moebius, mài giũa sức mạnh và kỹ thuật chiến đấu của họ là công việc thường ngày mà họ phải làm.

Các nhân vật của Tokyo Revengers đều có những điểm mạnh riêng, nhưng năng lực của họ sẽ không đồng đều, khi xếp hạng sức mạnh thì sẽ có một số cá thể đặc biệt vượt trội, đây chính là top 6 nhân vật đại diện cho sức mạnh trong bộ phim này!

Chifuyu Matsuno

Chifuyu là ‘cánh tay phải’ của Takemichi và là Đội phó Đội 1 của băng Toman. Chifuyu is a boy good to be left the tim kernel, but each when have the need to we going to give a get, the nắm giữ để giải quyết. Chifuyu is the kernel method as the owner mean, tuy nhiên để bảo vệ bản thân, nhiều lúc cũng cần phải dùng đến bạo lực.

Chifuyu Matsuno trong Tokyo Revengers

Đây là một nhân vật có năng lực vô cùng khủng khiếp, tuy nhiên anh ấy trở lại rất ít vận động chứ không hề hung hãn như hầu hết các nhân vật còn lại trong anime. Sức mạnh của Chifuyu được xóa bỏ tuyệt đối trong một vài trường hợp. Đây là một tiềm năng đối tác, kê khai thác tối đa của Takemichi!

Keisuke Baji

Baji is an old member of Toman băng, hiện tại đã chuyển qua Valhalla. Mỗi khoảng thời gian Baji xuất hiện trong phim, anh ta đều có thể thể hiện bản chất hung hăng của mình qua sức mạnh tàng hình sôi nổi trong người. To be the middle to with Valhalla, Baji has not free from the hand with Chifuyu – người đồng chí thân thiết của mình.

Keisuke Baji trong Tokyo Revengers

Không những vậy, trong quá khứ, Baji nổi tiếng với việc thu phục đám đông du côn chỉ trong một nốt nhạc. Do vậy, anh ta đứng ở vị trí số 5 trong BXH là không có gì phải bàn cãi!

XEM THÊM: Top 4 ‘hoàng thượng’ trong anime thế giới, top 1 làm ‘con sen’ nào cũng phải ‘rén’

Shuji Hanma

Hanma thân bản là một nhân tài về sức mạnh rất nhiều lần. Special is when anh ta for the first Mikey, Hanma has may block is an in the followings rock, can do not chướng ngại vật của Mikey.

Shuji Hanma trong Tokyo Revengers

Hanma Không thể chỉ tự tin đối mặt với một gờm xứng đáng như Mikey – thủ lĩnh của Toman mà có thể đối mặt trực tiếp với Draken. Không chấp nhận sức mạnh kinh khủng từ Draken, Hanma vẫn kiên cường trụ vững và chiến thắng mục tiêu trước đối thủ nặng ký này!

Tetta Kisaki

Mặc dù Kisaki không có nhiều cơ hội để thể hiện sức mạnh của mình trong Tokyo Revengers, nhưng anh ta trở thành thủ lĩnh của Toman trong một số mốc thời gian nhất định chứng minh rằng bản thân anh ta rất phải là người rất tốt và điều này không’. Bởi vì một người bình thường không thể có quyền định vị đáng tin cậy như vậy trong băng nếu như bản thân không có khả năng làm điều kiện vĩ mô!

Tetta Kisaki trong Tokyo Revengers

Kisaki sức mạnh chủ yếu nằm ở sự tàn nhẫn và kháng cự trong hành trình chinh phục tiêu điểm của mình, không có chướng ngại vật nào trong cuộc sống có thể cản bước anh ta.

Draken (Ken Ryuguji)

Thuở nhỏ, Draken is a new year is an táo bạo hành về cả tinh thần, do đó, khi lớn lên, anh ta học cách tự lập, không cần một ai nương tựa. Draken tự mình trau dồi kỹ năng, sức mạnh để thiết lập, bảo vệ cho bản thân luôn được ổn định.

Draken là phó chủ tịch và một thành viên góp phần sáng lập nên Toman và là ‘cánh tay phải’ của Mikey. Takemichi nhìn Draken như một điểm yếu của Mikey, tuy nhiên Mikey cũng không cần phải có Draken new trở nên nổi bật.

Draken (Ken Ryuguji) trong Tokyo Revengers

Không đơn giản gì mà Draken đạt được danh hiệu phó chủ tịch chỉ nhờ vào sự ưu tiên của Mikey. Do anh vô cùng có lực, luôn làm chủ trong những trận đấu so tài, sức mạnh tiềm tàng được đưa ra Draken to đỉnh cao một cách xứng đáng.

Mikey (Manjiro Sano)

Không có gì tự nhiên khi thủ lĩnh của Toman là người mạnh nhất trong Tokyo Revengers. Người hâm mộ thường xuyên gọi Mikey with a danh sách “không thể cản phá”. Mikey chính là tiền tố tạo ra cho lực lược Toman trở nên mạnh mẽ, đáng sợ như vậy.

Mikey (Manjiro Sano) trong Tokyo Revengers

Sức mạnh của Mikey đã được kiểm soát trong nhiều trường hợp, khi còn trẻ, anh ta đã hạ gục những thanh niên lớn hơn mình rất nhiều. Chỉ với một cú đá, Mikey đã quét rất nhiều đối thủ. Tuy bình thường, sức mạnh của Mikey Không hề ở quá độ, nhưng mỗi khi anh ta bị ảnh hưởng đến cảm xúc (tức lửa, tốc độ) thì nguồn năng lực khủng khiếp trong anh ta sẽ trỗi dậy.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về phim hoạt hình nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *