ANIME

Oda chia sẻ 4 bí mật về One Piece tại sự kiện Jump Festa 2022, vì arc Wano chưa kết thúc.

Là một trong những sự kiện được cho là lớn nhất về manga / anime tại Nhật Bản, Jump Festa 2022 thật sự là một sự kiện bùng nổ bởi nó đã cung cấp cho người viết vô số thông tin hấp dẫn về những tựa manga nổi tiếng tiếng. This is the nested the language and mangaka chia sẻ các thông tin về tác phẩm của mình.

Oda chia sẻ 4 bí mật về One Piece tại sự kiện Jump Festa 2022, vì arc Wano chưa kết thúc - Ảnh 1.

Tất cả là với sức hút của một bộ truyện được cho là hot nhất của Jump, những chia sẻ của tác giả Một miếng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả hâm mộ. Bản thân tác giả nổi tiếng với ngôn ngữ phát cộng đồng nóng hổi cũng có 4 chia sẻ thú vị về “con” tinh thần mà ông sáng tác. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Rất tự nhiên vì arc Wano chưa hết và rất mong muốn được vẽ cảnh cuối của Wano

Oda chia sẻ 4 bí mật về One Piece tại sự kiện Jump Festa 2022, vì arc Wano chưa kết thúc - Ảnh 2.

Đúng kết quả gọi Oda là “thánh lầy” cũng không hề oan uổng đúng không? Bản thân là tác giả sáng tác ra bộ truyện mà tác giả này lại không biết rằng Wano chưa kết thúc. Tính đến thời điểm hiện tại, Wano đang là vòng cung dài nhất từ ​​trước đến nay và trận chiến tại đảo Oni sẽ còn kéo dài trong nhiều chương nữa. Hiện tại trận chiến giữa liên minh Luffy và băng Bách Linh của Kaido mới đến giai đoạn cao trào hoàn toàn và Sanji là người đầu tiên trở thành “KPI” của mình. Chính vì vậy các bạn hay chuẩn bị tinh thần để tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn tiếp theo, được dự báo là kéo dài cả năm sau, 2022 của arc Wano nhé!

Shanks là bí ẩn nhân và có vẻ đẹp sẽ tái ngộ với Luffy trong phim RED!

Tại Jump Festa 2022, trang thảo luận của các thành viên Băng Mũ Rơm trong phim “ONE PIECE FILM RED” mới nhất đã được hé lộ. Những bộ trang phục này đều làm chính Oda vẽ và nó đã được tiết lộ trong sự kiện Jump Festa 2022 vào hôm qua tại Nhật.

Oda chia sẻ 4 bí mật về One Piece tại sự kiện Jump Festa 2022, vì arc Wano chưa kết thúc - Ảnh 3.

Trong bộ phim điện ảnh mới, chúng ta sẽ được tham gia “Lễ hội âm nhạc” trên một hòn đảo với băng hải tặc Rơm vì thế mà trang phục của các thành viên đều rất năng động và trẻ trung.

Với tiêu đề đỏ và xuất hiện ba vạch màu trên logo, thậm chí còn có sự xuất hiện của Shanks trong một đoạn video quảng cáo ngắn về bộ phim, có vẻ ngoài như Tứ hoàng Tóc Đỏ sẽ được làm nổi bật trong bộ phim mới this, by the most of this time is Oda tiết lộ sẽ có nhiều “tia lửa” trong năm 2021 – 2022. Phim One Piece Film Red sẽ được khởi động vào thứ 7 ngày 06 tháng 08 năm 2022, tức là chưa đầy đủ. năm nữa là phim sẽ được ra mắt giả. Oda chính thức xác nhận rằng Shanks sẽ xuất hiện cùng Luffy rất nhiều trong dự án phim lần này.

Năm sau kỷ niệm 25 năm manga One Piece ra chương đầu tiên – sẽ có nhiều dự án kỷ niệm đặc biệt

Đó là lời tuyên bố của tác giả Oda để nói về cột mốc 25 năm manga One Piece ra đời. Năm 2021 chúng ta đã được chứng nhận 3 cột mốc quan trọng của thương hiệu này là One Piece chap 1000, anime tập 1000 và One Piece tập thứ 100.

Oda chia sẻ 4 bí mật về One Piece tại sự kiện Jump Festa 2022, vì arc Wano chưa kết thúc - Ảnh 4.

Trong năm 2022, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​khoảnh khắc 25 năm chương đầu tiên của One Piece ra mắt. Như vậy các độc giả được chào đón câu chuyện về hành trình trở thành Vua Hải Tặc của cậu bé Luffy được 25 năm rồi. Bản thân tác giả Oda cũng đã được định nghĩa trong Jump Festa 2022 rằng năm 2022 sang năm sẽ là một năm đầy đủ những dự án kỷ niệm cho đây là cột.

Please tập trung vào Luffy – nhân vật chính của truyện

Có vẻ như arc Wano không còn là sân khấu mà Luffy trở thành nhân vật nổi bật nhất giống như các phần trước nữa. Các thành viên khác của băng Mũ Rơm như Zoro, Sanji cũng đã chiếm rất nhiều sóng trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, dàn nhân vật hùng hậu, đa màu sắc cũng làm cho Luffy phần nào bị mờ nhạt tại Wano này.

Oda chia sẻ 4 bí mật về One Piece tại sự kiện Jump Festa 2022, vì arc Wano chưa kết thúc - Ảnh 5.

Có thể vì điều này mà tại Jump Festa 2022, Oda đã lên tiếng về các tác giả độc quyền, tập trung vào Luffy – nhân vật chính của truyện. Với lời tuyên bố này, nhiều khả năng anh chàng cao cấp của chúng ta sẽ có thêm nhiều diễn đàn trong thời gian tới.

Trên đây là 4 bí mật về One Piece mà Oda chia sẻ tại sự kiện Jump Festa 2022, bất ngờ nhất là tác giả chính cũng bất ngờ vì arc Wano chưa kết thúc. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *