ANIME

Làm thế nào để xem phụ nữ nhỏ? Hướng dẫn phát trực tuyến

Little Women (2019) là một bộ phim chính kịch cổ trang do Greta Gerwig viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Saoirse Roma, Emma Watson, Laura Dern, Meryl Streep và Bob Odenkirk. Đó là sự chuyển thể từ tác phẩm của Louisa May Alcott. Hơn nữa, Louisa May Alcott là nhà văn Mỹ nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết Những người phụ nữ nhỏ bé. Cô cũng là một nhà đấu tranh cho quyền phụ nữ và một người theo chủ nghĩa bãi nô tích cực.

Louisa May Alcott bắt đầu viết cho trẻ em vào năm 1856 với việc xuất bản bộ sưu tập Những câu chuyện ngụ ngôn về hoa. Cô đã đạt được thành công về mặt văn học với Little Women, được xuất bản vào năm 1868. Nhiều người theo dõi bộ phim và cuốn sách này đang băn khoăn không biết xem trực tuyến ở đâu, và hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn thông tin chi tiết về nơi phát trực tuyến tác phẩm này! Đây là nơi để xem Little Women!

Lô phụ nữ nhỏ

Một giáo viên ở thành phố New York tên là Jo March đến thăm ông Dashwood 1868, người là một biên tập viên và đồng ý xuất bản một bài tường thuật mà bà đã viết. Cô em gái út Amy tham gia cùng hàng xóm và người bạn thời thơ ấu của họ Laurie tại một bữa tiệc khi họ đến thăm dì March ở Paris. Do hành vi say xỉn của Laurie, Amy trở nên tức giận, điều này khiến anh ta chế nhạo cô vì đã dành thời gian cho doanh nhân giàu có Fred Vaughn. Jo bị tổn thương ở New York khi Friedrich Bhaer, một giáo sư quan tâm đến cô, chỉ trích bài viết của cô và khiến cô tức giận. Jo đến Concord, Massachusetts, sau khi biết được từ một lá thư rằng tình trạng của em gái cô là Beth đã trở nên tồi tệ hơn.

Jo gặp Laurie bảy năm trước khi đi chơi với chị gái Meg của cô ấy tại một bữa tiệc. Mẹ của cô gái, “Marmee,” thuyết phục họ cung cấp bữa sáng cho người hàng xóm nghèo khó, bà Hummel và những đứa con suy dinh dưỡng của bà vào sáng Giáng sinh. Khi về đến nhà, họ phát hiện ra một chiếc bàn chất đầy thức ăn mà người hàng xóm và ông của Laurie, ông Laurence, đã mang đến cho họ. Sau đó, Marmee đọc một lá thư mà cha họ đã viết khi phục vụ trong Nội chiến Hoa Kỳ. Jo thường xuyên đọc cho dì March, hy vọng bà có thể mở rộng lời mời đến thăm châu Âu.

Xem Phụ nữ Nhỏ ở đâu?

Meryl Streep trong Những người phụ nữ nhỏ

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem The Hunger Games theo thứ tự?

Amy’s Envy

Amy ghen tị đốt cháy các bản thảo của Jo khi Meg, Jo, Laurie và John – gia sư của Laurie và chồng tương lai của Meg – đến rạp chiếu phim. Sáng hôm sau, Amy đuổi theo Laurie và Jo trên một hồ nước nơi họ đang trượt băng vì cô ấy muốn Jo tha thứ cho cô ấy vì đã không hạnh phúc. Khi Amy trượt qua lớp băng, họ bắt được cô ấy. Khi Beth trở nên im lặng, ông Laurence để ý và đề nghị cô chơi cây đàn piano của người con gái quá cố của ông. Meg thú nhận sự không hài lòng của cô với việc nghèo đói với John khi họ ngồi lại với nhau ở hiện tại sau khi Meg mua những món đồ đắt tiền mà họ không thể mua được. Để thực hiện hành động của mình, Laurie đến thăm Amy và cầu xin cô kết hôn với anh ta hơn là Fred. Amy, người đang yêu Laurie, từ chối anh vì thất vọng vì luôn đứng thứ hai sau Jo. Mặc dù vậy, cô ấy cũng từ chối lời đề nghị của Fred.

Dì March

Khi ông Laurence đưa cây đàn piano của mình cho Beth trong quá khứ, ông biết rằng Hummels là nguyên nhân gây ra bệnh ban đỏ của cô. Amy được gửi đến dành thời gian cho dì March để giữ sức khỏe, và cô ấy đưa ra lời khuyên nên kết hôn thật tốt để hỗ trợ gia đình. John cầu xin Meg hãy may một chiếc váy bằng vải ngay một lần để khiến cô ấy hạnh phúc, nhưng cô ấy thừa nhận rằng mình đã bán nó và đảm bảo với anh rằng cô ấy hài lòng là vợ của anh ấy. Trước đây, Beth đã khỏe hơn vào đúng dịp Giáng sinh, và bố của họ cũng về nhà. Beth qua đời sau khi bệnh nặng hơn ở hiện tại. Jo cố gắng thuyết phục Meg bỏ trốn vào ngày cưới của cô ấy trong quá khứ, nhưng Meg tuyên bố rằng cô ấy rất vui khi được kết hôn với John. Dì March tiết lộ rằng cô ấy sẽ đi du lịch châu Âu với Amy hơn là Jo. Jo từ chối lời cầu hôn của Laurie sau buổi lễ và nói rằng cô ấy không thấy mình sẽ kết hôn.

Xem Phụ nữ Nhỏ ở đâu?

Emma Watson trong Little Women

Jo’s Reasons

Marmee nói rằng Amy hiện đang đi du lịch từ châu Âu trở về với dì March ốm yếu. Jo gửi cho Laurie một bức thư sau khi đặt câu hỏi liệu cô ấy có quá vội vàng khi từ chối anh ấy không. Amy thông báo với Laurie rằng cô đã từ chối lời cầu hôn của Fred khi cô sẵn sàng rời đi; sau đó họ chia sẻ một nụ hôn và kết hôn trong khi đi du lịch về nhà. Jo loại bỏ bức thư cô viết cho Laurie khi họ quyết định ở lại làm bạn. Jo bắt đầu viết một cuốn sách về cuộc sống của cô và cuộc sống của các chị em cô, và cô gửi những chương đầu tiên cho ông Dashwood, người không mấy ấn tượng. Bhaer bất ngờ xuất hiện tại dinh thự March khi đi du lịch đến California, khiến Jo ngạc nhiên.

Sau khi các con gái của ông ở New York yêu cầu được biết cuốn sách của Jo kết thúc như thế nào, ông Dashwood đồng ý xuất bản nó. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không chấp nhận việc nhân vật chính độc thân vào lúc kết thúc. Để xoa dịu anh ta, Jo đã yêu cầu nhân vật chính, Bhaer, ngăn cô khởi hành đến California trong phần kết của cuốn sách. Với ông Dashwood, cô đã thương lượng thành công về bản quyền và tiền bản quyền. Dì March qua đời, và Jo mua lại ngôi nhà của cô ấy. Cô ấy biến nó thành một trường học, sử dụng Meg, Amy và Bhaer làm giáo viên. Jo xem cuốn sách của cô ấy, Little Women, được in.

Xem Phụ nữ Nhỏ ở đâu?

Little Women hiện có sẵn để phát trực tuyến trên DirecTV và Flix Fling ở Hoa Kỳ. Ở Úc và New Zealand, phim đã có trên Netflix. Tại Vương quốc Anh, bộ phim có sẵn trên Virgin Media Go, Rakuten TV, Sky Store và Netflix. Phim hiện có ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trên Apple iTunes và Google Play. Và ở Ấn Độ, bộ phim có thể phát trực tuyến từ Netflix.

Cũng đọc: The Walking Dead Season 11 Episode 17 Ngày phát hành: Lance vượt qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *