ANIME

Con gái của Gorr là ai? vì sao cô ấy lại quan yếu tới vậy?

Khi con gái của Gorr chết vì đói và yếu ớt vì vị thần của trái đất anh ta bỏ rơi họ, rõ ràng ở phần đầu của Thor: Love and Thunder, mục tiêu của Gorr là thịt tất cả các vị thần. Gorr đã nổi cơn thịnh nộ thịt thần sau khi được Necrosword chọn, thịt vô số vị thần trên khắp vũ trụ trong nỗ lực đạt tới Eternity kịp thời để thực hiện một điều ước. Nhưng khi Gorr tới Eternity, nhường nhịn như anh ta đã thay đổi, và tất cả những gì anh ta muốn là để con gái mình quay trở lại. Vậy, trong Thor: Tình yêu và Sấm sét, Con gái của Đồ tể Thần Gorr là ai?

Con gái của Gorr, hiện chưa được đặt tên, có nhẽ là một nhân vật hoàn toàn nguyên người chơi dạng của MCU. Cô ấy không hoàn toàn giống với đứa con gái nhưng Gorr đã có, nhưng có kỹ năng cô ấy là một cô gái được sinh ra từ cõi vĩnh hằng, người có thể mang hình dạng con gái của Gorr nhờ điều ước của anh ta. Gorr yêu cầu Thor nhận cô ấy làm của riêng mình, và anh ấy đã làm. Vì không có đề cập tới việc con gái của Gorr sống lại trong truyện tranh, nên có thể cô gái trẻ nhưng Thor nhận nuôi là một nhân vật MCU hoàn toàn thế hệ. Cô ấy được sinh ra từ cõi vĩnh hằng, điều này cho thấy cô ấy là một sinh vật vũ trụ chứ không phải là một vị thần, điều này cũng rất thú vị. Chúng ta hãy xem xét những gì được biết về con gái của Gorr sau đó.

con gái của gorr là ai?

Christian Bale trong vai Gorr The God Butcher

Bối cảnh của Gorr

Gorr nhặt Necrosword trong hành trình báo thù, một vũ khí nguyền rủa người sử dụng và đảm bảo sự diệt vong của họ theo thời kì. Do đó, Gorr gần như sẽ qua đời vào thời khắc anh được sum vầy với con gái của mình, và anh đã tâm sự với Thor để chăm sóc cô ấy. Đây đúng mực là những gì “Uncle Thor” làm bằng cách đưa đứa con của Gorr là Love vào trận chiến. Trong truyện tranh Marvel, cái chết của đàn ông Gorr đẩy anh ta tới bờ vực thẳm, và Love thậm chí không phải là con của Thor. Eternity đã sinh ra những đứa trẻ trong thời kì đó, nhưng không đứa nào được đặt tên là Love. Trong truyện tranh, Eternity tạo ra Eon, Eulogy, Expediency, Entropy, Epiphany, Enmity và Extinction; tuy nhiên, sau cuối đã bị thịt và trở thành Epoch. Tất cả những điều này đều là ý tưởng, giống như vĩnh cửu.

Với việc đạo diễn Taika Waititi đã đi lệch so với kịch người chơi dạng thuở đầu, về cơ người chơi dạng không có hạn chế nào về cách Love phát triển nhân vật của cô ấy hoặc cách cô ấy phân loại kỹ năng của mình. Theo Korg, Asgardian chuyển đổi từ một vị thần buồn thành một vị thần phụ vương trong nỗ lực giữ lời hứa với một người đàn ông đang lâm chung, nhưng dưới sự hướng dẫn của Thor, cô học cách tương trợ những người đang cần. Một trong những điều chúng ta đã biết về Thor: Tình yêu và Sấm sét là Gorr Thần đồ tể được dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai chính phản diện của bộ phim. Bộ phim mở màn với câu chuyện hậu trường của Gorr khi anh ta đang đi bộ qua một vùng đất hoang vắng cùng đứa con gái sắp chết của mình. Con gái của Gorr không thể đi cùng anh ta vì cô ấy đang ở ốc đảo, để lại Gorr một mình.

Gorr ngay tức tốc nhận thức được rằng vị thần của trái đất của anh ta đã tạo ra ốc đảo khi anh ta nhìn thấy nó, đó là một ốc đảo trù phú đầy nước và trái cây. Nhưng thay vì người nhưng anh nghĩ sẽ cứu mình, anh lại gặp phải một vị thần tự phụ không quan tâm tới Gorr hay bất kỳ nạn nhân nào phải chết nhân danh hắn. Tại thời khắc đó, Gorr được Necrosword lựa chọn để thịt vị thần và thề sẽ trả thù tất cả các vị thần khác. Khi diễn biến của bộ phim phát triển, Thor buộc phải tách khỏi các Vệ binh ngoài hành tinh để xem xét vấn đề liên quan tới Gorr này. Khi anh, Valkyrie và Jane Foster với sức mạnh Mjolnir biết được rằng Gorr sẽ tiến công New Asgard tiếp theo, họ đã giao chiến với Gorr. Anh ta được phát hiện do một Sif bị thương. Tuy nhiên, God Butcher đã tìm cách chạy trốn khỏi New Asgard với một số lượng lớn trẻ em Asgardian nhưng anh ta định sử dụng làm đòn bẩy chống lại Thor.

Con gái của Gorr là ai?

Trong truyện tranh, Gorr có con gái, nhưng tất cả đều chết vì đói trên hành tinh quê hương của anh ta. Và thay vì con gái ông là người sau cuối trong số những đứa con của ông qua đời, thì chính đàn ông ông đã làm như vậy, vì sự mất mát của đàn ông ông đã khiến Gorr quay lưng lại với các vị thần. Vì vậy, mặc dù Gorr có một cô con gái trong truyện tranh, nhưng cô ấy không đáng kể. Điều này đặt ra câu hỏi rằng con gái của Đồ tể Thần Gorr trong Thor: Tình yêu và Sấm sét là ai.

Vì truyện tranh không bao giờ miêu tả rõ ràng Gorr mong muốn con gái mình sống lại, nên chúng tôi hiện không rõ con gái của Gorr là ai. Tuy nhiên, có những gợi ý nhưng bộ phim để lại. Lá cờ đỏ trước tiên là thiếu bất kỳ phản ứng cảm xúc nào từ con gái của Gorr khi anh ta nằm chết trên mặt đất, như đã được đề cập trước đây. Một gợi ý khác là hình ảnh của Eternity đã biến mất khi con gái của Gorr được đưa trở lại.

Sau đó, trong những cảnh kết thúc của bộ phim, Thor thực hiện lời hứa của mình là sẽ chăm sóc cô gái trẻ vì anh ta hiện đang nhập vai trò là phụ vương hoặc chú nuôi của cô. Với tư cách là nhóm Tình yêu và Sấm sét, họ đã cùng nhau du hành khắp vũ trụ. Mặc dù rõ ràng cô ấy có kỹ năng và vóc dáng, ít nhất là giống thần thánh, nhưng điều đáng ngạc nhiên là cô ấy cũng có thể bắn năng lượng vũ trụ ra khỏi mắt mình ngoài việc có thể sử dụng Mjolnir một cách hiệu quả.

Con gái của Gorr là ai?

Gorr The Butcher

Korg

Korg thuật lại cảnh khi bộ phim kết thúc và nói rằng cô gái được sinh ra từ Eternity. Điều này có thể ngụ ý rằng đứa con gái nhưng Gorr có ở đầu bộ phim không phải là đứa con này. Có thể là khi Gorr thực hiện điều ước của mình, Eternity không chỉ sử dụng sức mạnh của mình để thực hiện nó bằng cách hy sinh người chơi dạng thân để mang con gái của Gorr trở lại. do vì không thể đưa con gái của Gorr từ cõi chết trở về hoàn toàn, có thể là Eternity chỉ thuần tuý là thay đổi người chơi dạng thân để lấy hình dạng của cô ấy. Một kỹ năng khác là đây là con gái của Gorr. Tuy nhiên, cô vẫn được cấp quyền truy cập vào kỹ năng của Eternity vì sinh vật vũ trụ phải hy sinh để hồi sinh một người đã qua đời.

Tuy nhiên, những gì chúng tôi nghĩ là Thor: Tình yêu và Sấm sét đang tạo ra một nền tảng thế hệ trong truyện tranh với sự ra đời của con gái Gorr / con gái nuôi của Thor. Vì thời đoạn tư đã giới thiệu những ý tưởng thế hệ không có trong truyện tranh, nên nhiều kỹ năng cô ấy là một nhân vật hoàn toàn thế hệ trong MCU. do vì ngay cả các chuyên gia truyện tranh cũng không chắc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, điều này chỉ làm tăng thêm sự phấn khích xung quanh tương lai của Thor và MCU.

Cũng đọc: Avengers Endgame Kết thúc giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *