ANIME

Con mèo bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ thay đồ và đột nhập sở cảnh sát ăn trộm

Loài mèo vốn được biết tới như một “báu vật” của hội thích nuôi thú cưng. Dù được cho là “đành khô giòn” tới mức độ nào thì mèo vẫn là con vật nuôi được rất nhiều người lựa chọn. Nhắc tới mèo, tất nhiên không thể quên những chiêu trò dễ thương, nhiều lúc lại rất “bá đạo” của chúng. Và có nhẽ, “bá đạo” cỡ nào thì các người chơi cũng không thể tưởng tượng ra thú cưng yêu quý của mình lại dám đột nhập sở cánh sát để hành nghề đạo chích đâu nhỉ?

Con mèo bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ thay đồ và đột nhập sở cảnh sát ăn trộm - Ảnh 1.

Chú mèo to gan nhất nước Anh đã lẻn vào đồn cảnh sát để ăn trộm bánh quy

Cảnh sát Medway đã tweet một bức ảnh chụp chú mèo Bob ngồi cạnh một hộp bánh quy với lời giảng giải chú mèo này đã nhiều lần đột nhập vào đây để ăn trộm bánh quy. Không biết vì đói hay lý do gì nhưng chú mèo Bob đã dám to gan quấy rối các viên cảnh sát này. Phải chăng việc thử thách cảnh sát khiến chú ta cảm thấy vui vẻ.

Có điều, tuy là một chú mèo nhưng Bob đã có kha khá tiền án tiền sự. Trước đó, Bob đã được trao “Cảnh báo về hành vi xã hội của mèo” sau khi “quấy rối” những người dân địa phương và đem tới “cảnh báo và khổ đau” cho chủ nhân của nó nhờ hành vi tinh quái của mình.

Con mèo bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ thay đồ và đột nhập sở cảnh sát ăn trộm - Ảnh 2.

Chú mèo này có rất nhiều hành vi phạm tội

Bob đi dạo quanh các thị trấn ở Kent và hành nghề đạo chích như một thị hiếu. Thậm chí con mèo này đã bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ đang thay đồ ở một bể bơi ở Công viên Medway, giả vờ chết đói để được người lạ cho ăn miễn phí, và quấy rối sinh viên trên đường tới trường đại học, ngoài ta còn có rất nhiều tội lỗi khác…

Và khi chú mèo được trợ giúp để sum họp với chủ của mình thì con sen thế hệ vấp té ngửa phát hình thành rằng con vật cưng tinh nghịch của mình rất nổi tiếng ở Gillingham, Kent vì thói đạo tặc.

Nhưng hóa ra, Bob không phải là con vật cưng duy nhất có những trò hề tinh quái đã khiến nó trở thành nổi tiếng trong khu vực. Có thể kể tới những loài động vật nổi tiếng với thói quen đạo chích khác bao gồm chú mèo Betsy giả vờ là mèo vô gia cư và bị bỏ đói hay chú chim Enki thích “bay từ hư vô” và mổ người.

Con mèo bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ thay đồ và đột nhập sở cảnh sát ăn trộm - Ảnh 3.

Bob là chú mèo đạo tặc rất nổi tiếng

Trong một cuộc thăm dò trên trang Facebook ALFIK, có hơn 35.000 thành viên, để tìm ra ai là con vật cưng nhưng công chúng nghĩ tinh nghịch nhất trong khu vực. Các phiếu bầu tràn ngập, với rất nhiều sự ủng hộ dành cho Bob. Chú ta đã thu hút sự để ý của nhiều cư dân mạng bởi vì thói quen và lá gan lớn mật của mình. Và thế là Bob được trao vương miện chú mèo du côn nhất ở Kent.

Ngoài ra, do tội lỗi chồng chất, chú mèo này còn được trao hẳn ASBO cơ nhé! Theo đó, chú được ra lệnh cấm túc ở trong nhà trong nhì tuần và không được ra vào một số khu vực được đề cập.

https://gamek.vn/con-meo-bi-cao-buoc-di-vao-khu-phu-nu-thay-do-va-dot-nhap-so-canh-sat-an-trom-20220405173509196.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.