ANIME

90 Day Fiancé Season 9 Tập 17 Ngày tạo ra: Kobe & Những nghi ngờ của anh ấy

Sự trở lại của 90 Day Fiancé mùa 9 khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho các người chơi biết về ngày tạo ra của 90 Day Fiancé Season 9 Episode 17 và hơn thế nữa. Tập 17 của bộ phim truyền hình Mỹ nổi tiếng mùa thứ 9 sẽ sớm được công chiếu trên kênh TLC. Chương trình này tràn ngập sự phấn khích, kịch tính, gay cấn và cả những khó khăn. Những thăng trầm của bảy cặp đôi nỗ lực xúc tiến mối quan hệ của họ thu hút người xem một lần nữa như nền tảng tương trợ mọi thứ về 90 Day.

Ariela và Biniyam, Emily và Kobe, Kara và Guillermo, Yvette và Mohamed, Bilal và Shaeeda, Jibri và Miona, Patrick và Thais là bảy cặp đôi trước tiên trong “90 Day Fiance Season 9” Một số cặp đôi sẽ kết hôn trong tập sắp tới, trong khi một số đã kết hôn trước đó trong tập trước. Kể từ những tập trước, nhiều cặp đôi vẫn thủy chung với nhau khi họ nhận ra sự tương thích của họ và quyết định dành phần còn lại của cuộc đời cho nhau. Mặc dù vậy, chương trình vẫn còn rất nhiều điều để góp sức cho người theo dõi.

Nếu không có thêm bất kỳ quảng cáo nào, chúng ta hãy nói về ngày tạo ra 90 Day Fiancé Season 9 Episode 17.

90 ngày vị hôn phu phần 9 tập 17 90 ngày vị hôn phu phần 9 tập 17

90 ngày Fiancé Season 9 Cr: TLC

90 ngày vị hôn thê S9 tập 16 Tóm tắt

Trong tập 15, thêm nhị cặp đôi trao lời thề ước, trong khi tư người còn lại vẫn sẵn sàng kết hôn hoặc có thể chia tay mãi mãi. Cùng nhau, Pooya và khách mời không giống nhau Sasha Joseph sẽ tham gia tập 16 của mùa 9. Họ xem xét các dự đoán về mùa của họ, xem xét kỹ các cặp đôi nhưng chúng ta sẽ xem trong mùa này và đưa ra những cảnh nóng bỏng trong 90 Ngày dành cho Hôn phu của họ. Tập 16 của Phần 9 của 90 Day Fiance sẽ cho thấy Emily và Kobe đang tranh luận về việc có nên kết hôn hay không. Sự xích mích của cặp đôi bắt nguồn từ sự dè dặt của Emily về kế hoạch của Kobe cho tương lai của họ. Kobe khó chịu trước câu hỏi của Emily và vội vàng bỏ đi, nói rằng anh không thể chấp nhận việc cô nghi ngờ anh trong đêm tân hôn của họ.

Shaeeda được nhìn thấy rất tức giận với chiếc váy cưới của mình vì cô ấy không thích phong cách nhưng chị gái Bilal đã nghĩ ra. Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​đám cưới của Bini và Ari, nơi cô dâu dành thời kì đi dạo bên trong nhà thờ. Người xem đã chứng kiến ​​cảnh Jibri và Miona rời khỏi nhà bố mẹ đẻ trái ý muốn của họ. Nhìn chung, Shaeeda và em gái Bilal thấy những hình ảnh tương phản về váy cưới trong tập này.

Ngày phát hành 90 Day Fiancé Season 9 Episode 17

Bilal và Shaeeda

Điều này được phân chia giữa việc ở nhà và kết hôn với Patrick. Jibri đoán trước được sự xuất hiện của bố mẹ mình. Emily đang vượt qua sự không kiên cố vào đêm trước ngày cưới. người chơi của Yve cung ứng thêm một lối ra. nhị cặp đôi khác, Yve-Mohamed và Thais-Patrick, cũng đang lên kế hoạch kết hôn.

90 ngày vị hôn phu mùa 9 tập 17 tình tiết mong đợi

Emily đã nỗ lực gọi cho Kobe vào ngày đám cưới của họ trong đoạn teaser tập 17. Anh ta tỏ ra tức giận về hoàn cảnh này. Vào đêm trước đám cưới của họ, cô ấy đã thì thầm với Kobe về những lo lắng của cô ấy về tương lai của họ. Anh ấy thấy khác và hỏi vì sao họ lại kết hôn nếu cô ấy tiếp tục nghi ngờ về tương lai của họ. Đoạn trailer cũng cho thấy Patrick yêu cầu sự đồng ý của phụ thân Thais để kết hôn với cô ấy. Trong một cuộc họp video với phụ thân cô, ông cũng đoan rằng ông sẽ luôn chăm sóc cô. Khi thì thầm với Patrick, phụ thân của chú rể tỏ ra khó chịu. Sau đó, người ta nhìn thấy Thái thừa nhận rằng cô vẫn không kiên cố về việc kết hôn với Patrick. Cô cũng mong muốn sự phù hộ của phụ thân mình trước khi kết hôn.

Hãy xem ngày tạo ra của 90 Day Fiancé Season 9 Episode 17 trong phần tiếp theo.

Ngày tạo ra “90 Day Fiance S9 Episode 17”

TLC sẽ phát sóng 90 Day Fiance Season 9 Tập 17 vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 8:00 tối theo giờ ET. Một số dịch vụ phát trực tuyến và nhà cung ứng truyền hình, bao gồm Philo, Sling, Xtreme, món ăn, truyền hình fubo, YouTube TV và DirecTV Stream, cũng cho phép người sử dụng xem tập phim. tới 8 giờ tối, người theo dõi có thể vừa xem chương trình trên kênh TLC vừa thưởng thức món ăn mình chọn.

Để thưởng thức toàn vẹn và hiểu hết phần tóm tắt hoặc tình tiết của chương trình, hãy nhớ xem từng cảnh một. Tuy nhiên, người theo dõi Anh và người theo dõi Hoa Kỳ không xem TLC có thể đăng ký Discovery Plus để xem các tập thế hệ. Trên trang web, người xem cũng có thể xem lại các phần và tập trước đó. Tuy nhiên, đây là tất cả về Ngày tạo ra tập 17 của 90 Day Fiance Season 9. Đảm bảo người chơi xem toàn bộ tập phim. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Thử thách Găng tay trên Tiktok là gì? giảng giải xu hướng gây nhiễu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *