ANIME

Kojima Productions đe dọa hành động pháp lý về bức ảnh ‘Assassin’

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Kojima Productions Đe dọa Hành động Pháp lý đối với & # 39; Assassin & # 39;  ảnh

Hình ảnh: Kojima Productions

Tuần trước, một trò đùa phân biệt chủng tộc bắt nguồn từ một góc tồi tệ của Internet đã nhanh chóng lọt khỏi tầm tay, và trước khi các chính trị gia Pháp và các kênh tin tức Hy Lạp — trong số những người khác — đưa tin sai rằng một bức ảnh cũ của nhà xây dừng trò chơi huyền thoại Hideo Kojima thực sự là một bức ảnh của Tetsuya Yamagami, 41 tuổi, kẻ đã thịt hại cựu Thủ tướng Nhật người chơi dạng Shinzo Abe hôm thứ Sáu.

Tôi nói “đùa”, nhưng điều đó thực sự làm phản cảm với những thứ thậm chí còn buồn cười từ xa, vì hoàn toàn không có gì liên kết giữa nhị người đàn ông, về ngoại hình hay cách khác, ngoài việc cả nhị đều là người Nhật.

Nếu người chơi vừa thế hệ tham gia, đây là Zack sẽ thông tin tin tức vào thứ Sáu:

Ngay sau vụ thịt hại ngày hôm nay, một số kẻ xấu xa ở một góc chìm trên mạng đã nói đùa rằng kẻ bị tình nghi là kẻ thịt người của Abe trông giống như Kojima. sau hết, điều này đã tới được Twitter, nơi chính trị gia cực hữu người Pháp Damien Rieu — có nhẽ không hiểu rằng đó là một trò đùa — đã đăng lại những hình ảnh của Kojima kèm theo một bình luận có tức thị “Kẻ cực tả thịt người”, giúp lan truyền nó nhiều hơn. Trong khi Rieu sau hết đã xóa các tweet, có vẻ như thiệt hại đã được thực hiện và có thể đã giúp tiến công lừa ít nhất một đài báo ở Hy Lạp đưa tin về vụ thịt hại.

Rõ ràng đó là thông tin vô cùng nguy hiểm, khác lạ là vì nó liên quan tới một ai đó đã xuất hiện trong mắt công chúng, vì vậy Kojima Productions đã đưa ra một tuyên bố vào tối thứ Sáu rằng:

Kojima Productions cực lực lên án việc lan truyền tin tức mạo và những tin đồn truyền tải thông tin sai sự thực. Chúng tôi không dung thứ cho những lời bôi nhọ đó và sẽ xem xét việc khởi kiện trong một số trường hợp.

Chính trị gia cực hữu người Pháp Damien Rieu kể từ đó đã xóa tweet của mình và kênh tin tức ANT TV1 của Hy Lạp cũng đã xóa video của mình có bức ảnh. Không rõ tại thời khắc đăng tải nhưng thông tin sai lệch này đã lan truyền tới đâu và có bao nhiêu người đã xem các thông tin lúc đầu của cả nhị và vẫn chưa thấy bất kỳ sự thay đổi nào được thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *