ANIME

Công bố trailer, lộ diện tạo hình thế hệ của “con gái Shanks”

Bối cảnh One Piece Movie Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo nơi diva nổi tiếng bậc nhất trái đất tên Uta thực hiện buổi trình diễn trực tiếp trước tiên trước công chúng. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được tiến công giá là ở “phong cách hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí mật được che giấu.

Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau, như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi trình diễn này. Biến cố mở màn ngay khi sự thực kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”.

Mời các người chơi cùng xem qua tạo hình của Shanks cùng con gái (?) Uta ,và một nhân vật bí mật có tên Gordon.

One Piece Movie Film Red: Công bố trailer, lộ diện tạo hình mới của con gái Shanks - Ảnh 1.

Tạo hình của Uta, người được cho là con gái của Shanks

One Piece Movie Film Red: Công bố trailer, lộ diện tạo hình mới của con gái Shanks - Ảnh 2.One Piece Movie Film Red: Công bố trailer, lộ diện tạo hình mới của con gái Shanks - Ảnh 3.

Tạo hình của Gordon, một nhân vật bí mật chưa rõ vai trò trong phim

Bộ phim điện ảnh thứ 15 này của One Piece dự kiến sẽ công chiếu tại Nhật vào ngày 6 tháng 8 năm nay. Đi kèm với tạo hình chính thức của 3 nhân vật quan yếu trên, TOEI cũng công bố teaser trailer thứ 2 của Movie với sự xuất hiện của Shanks và Uta. Trailer xuất hiện một vài đoạn hội thoại tiết lộ một số nội dung của bộ phim.

One Piece Movie Film Red: Công bố trailer, lộ diện tạo hình mới của con gái Shanks - Ảnh 5.

Theo những thông tin ít ỏi có được tới thời khắc ngày nay, Shanks đã rời bỏ Uta từ rất lâu và che giấu mối quan hệ này. Trong thời kì đó, Uta đã trở thành một ca sĩ với giọng hát vô cùng cuốn hút và khác nhau. Trong buổi live show sắp tới của cô tí xíu bỏng, tất cả các fan tới từ những thế lực khác nhau đã tề tựu về cùng một chỗ.

Tuy nhiên, một sự thực bất thần nằm sau buổi liveshow này có thể gây liên quan tới toàn trái đất, khiến Hải Quân buộc phải can thiệp và mọi người kì vọng sự xuất hiện của Shanks.

“Uta, cho dù xa nhau nhưng con vẫn mãi là con gái của ta”. Lời trích dẫn do TOEI tiết lộ trên fanpage chính thức.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/one-piece-movie-film-red-cong-bo-trailer-tao-hinh-cua-nhan-vat-moi-va-moi-quan-he-bat-ngo-voi-shanks-20220413093533151.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.