ANIME

Cosmo Vs. Mở VÒNG Tiếp theo! Ngày phát hành

Quảng cáo

Tuần này, một chương may mắn là không bị nghỉ dài ngày là Kengan Omega Chương 171. Chương cuối cùng cho thấy trận tứ kết sắp bắt đầu. Và trận đấu giữa Cosmo và Paing bắt đầu. Cả hai cầu thủ đã được sạc đầy năng lượng để có được trận đấu dưới tên của họ. Nhưng khi cuộc giao tranh tiến triển, cả hai người đều phải đối mặt với những động thái cứng rắn từ phía bên kia. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, những trận đấu tương tự sẽ tiếp tục mang thêm lửa cho câu chuyện. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ không biết là một cuộc chiến song song cũng sẽ bắt đầu trong nền. Các cựu chiến binh có thể tham gia vào hậu trường chiến đấu trong chương này.

Kengan Omega tập 171

Kengan Omega – Chương 171: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề, bản xem trước và bản quét sơ bộ vẫn chưa được phát hành trong miền công cộng. Người hâm mộ đang rất muốn xem trận đối đầu tiếp theo giữa Cosmo và Paing sẽ mang đến kết quả gì. Ngoài ra, hai cầu thủ khác của vòng tứ kết sẽ theo dõi sát sao vì họ sẽ tìm ra một trong hai người này trong tương lai. Cuộc chiến còn một chặng đường dài phía trước. Vì vậy, trong Kengan Omega Chapter 171, một trong những người chơi này sẽ dính chấn thương nặng.

Sẽ rất thú vị khi xem ai có ý chí mạnh mẽ hơn để chống lại những trò đấu trí diễn ra trong suốt trận đấu. Câu chuyện về cả Cosmo và Paing cũng sẽ được mổ xẻ khi trận đấu diễn ra. Nhưng dự đoán người chiến thắng vẫn là một cuộc gọi khó khăn từ quan điểm này trong câu chuyện.

Kengan Omega tập 171

Tóm tắt chương trước!

Kengan Omega Chương 170 bắt đầu với việc công bố tên của những người vào tứ kết của Giải đấu Annihilation. Những người chơi bao gồm “Vua của những kẻ kỳ lạ”, Imai Cosmo. Và mặt khác là “Tinh thần chiến đấu hú”, Yoroizuka Saw Paing. Tiêu đề của chương là “Cosmo Vs. Paing. ” Ngay khi cả hai bắt tay nhau, cuộc chiến bắt đầu ngay sau đó.

Cosmo là người đầu tiên tấn công đối thủ của mình. Tiếp theo là một hàng thủ vững chắc mở đường cho một cuộc tấn công khác. Tất cả những người chơi, bao gồm cả Narushima Koga và Ohma, đều đang quan sát trận đấu với sự hoài nghi tuyệt đối. Những người chơi này có thể thoát khỏi những pha bóng gần như không thể bẻ gãy. Chương đã kết thúc với việc cả hai người chơi đứng lại một lần nữa để bắt đầu một vòng ẩu đả khác.

Kengan Omega tập 171

Kengan Omega – Chương 171: Ngày phát hành

May mắn thay, đây là một trong những manga duy nhất không nghỉ trong tuần này. Vì vậy, Kengan Omega Chapter 171 sẽ phát hành vào ngày đáo hạn mà không có thời gian nghỉ. Ngày phát hành cuối cùng của chương tiếp theo là ngày 18 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay trên trang này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *