ANIME

Cosplay Cheshire trong Azur Lane khiến người hâm mộ thổn thức

Cheshire là nhân vật nữ trong trò chơi nổi tiếng Azur Lane của Hải quân Hoàng gia. Cô nàng có tạo hình đáng yêu với mái tóc màu xám khói với điểm nhấn là 2 lọn tóc nhuộm highlight màu xanh bắt mắt. Cheshire diện váy công chúa theo phong cách châu Âu với tà áo dài. Cô gái này luôn mang theo vũ khí hạng nạng bên mình.

Cosplay Cheshire trong Azur Lane khiến người hâm mộ thổn thức

Là một trong những nhân vật có tỉ lệ thắng cao, Cheshire được rất nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ game thủ mà các coser cũng yêu thích tạo hình của nhân vật này. Điển hình nhất là nữ cosplayer Astra, một hot girl nổi tiếng mạng Trung Quốc.

Astra sở hữu gần 1 triệu người hâm mộ trên weibo và gần 100.000 người theo dõi trên Instagram. Chỉ vậy thôi cũng đủ để lột tả sức hút và sự nổi tiếng của cô gái này. Mới đây, người đẹp này cũng đăng một bộ ảnh cosplay mới và nhân vật cô chọn là Cheshire.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cộng với gương mặt xinh xắn, dễ thương đậm chất anime đã giúp Astra dễ dàng hóa thân thành mọi nhân vật. Hình ảnh lần này của cô được người hâm mộ khen ngợi vì quá dễ thương.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/cosplay-cheshire-trong-azur-lane-khien-fan-thon-thuc-110186.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *