ANIME

Hợp đồng trị giá 230 triệu đô la của NFL QB giới hạn thời kì làm nhiệm vụ của anh ấy

Tiền vệ của Arizona Cardinals Kyler Murray được nhìn thấy đang đứng đối diện với ánh đèn của một sân vận động NFL.

Ảnh: Christian Petersen (Getty Images)

Các cụ thể rò rỉ của một hợp đồng lớn của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia cho thấy một đội lo lắng về việc tiền vệ ngôi sao của họ chơi trò chơi điện tử hơn là học tập. (h / t The Washington Post)

Giữa những tin đồn về các cuộc thương thảo đang lung lay, Hồng y Arizona và Kyler Murray nhì lần tuyển chọn Pro Bowl đã ký một hợp đồng thế hệ vào tuần trước, hứa hứa hẹn cho bộ tứ vệ trẻ 230,5 triệu đô la trong vòng 5 năm. Thỏa thuận khiến Murray trở thành một trong những vận động viên được trả lương cao nhất ở NFL.

Nhưng theo Ian Rapaport của NFL Network (không liên quan), có một điểm bắt buộc: Murray cần dành ít nhất tứ giờ một tuần để nghiên cứu độc lập tài liệu cho các trò chơi sắp tới, trong đó cam kết ràng buộc pháp lý quy định anh ta không thể xem TV, duyệt internet hoặc (thở hổn hển) chơi trò chơi điện tử.

“Người chơi sẽ không nhận được tín dụng cho Nghiên cứu độc lập trong bất kỳ khoảng thời kì nào nhưng mà Người chơi không tự mình nghiên cứu tài liệu được cung ứng một cách thiện chí,” hợp đồng viết. “Để tránh nghi ngờ, Người chơi sẽ không nhận được bất kỳ khoản tín dụng nào cho Nghiên cứu độc lập […] nếu […] Người chơi đang tham gia vào bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm phân tán sự xem xét của anh ấy. “

Trong khi các hợp đồng của NFL thường bao gồm tiếng nói quy định hành vi ngoài sân cỏ, thực tế là các Hồng y cần đảm bảo Murray đang nghiêm túc thực hiện công việc trị giá 230,5 triệu đô la của mình đã gây bất thần cho những người có lịch sử trong giải đấu. Andrew Brandt, một cựu tổng giám đốc của Green Bay Packers, đã tweet rằng “thật kỳ lạ” Arizona đã thoải mái khi trao cho chàng trai 24 tuổi mức lương 46 triệu đô la trong khi cũng lo lắng về thói quen học tập của anh ta.

Brandt nói: “Chưa bao giờ thấy điều này trong 30 năm xem xét các hợp đồng của NFL.

Murray cũng được biết tới là một phần của tổ chức thể thao điện tử Faze Clan và phát trực tuyến trên Twitch khi không có mặt trên sân NFL. Một giai thoại được The New York Times kể lại rằng, sau khi dẫn dắt các Hồng y giành thành công đáng sửng sốt, thứ nhì sau rốt trước Buffalo Bills vào năm 2020, ông đã không ở lại để ăn mừng. Thay vào đó, Murray trở về nhà để chơi Call of Duty cho người theo dõi trực tuyến của anh ấy, anh ấy muốn tránh xa ánh đèn sân khấu bất kỳ khi nào có thể.

Có thể những người trả lương cho Murray tin rằng thị hiếu này chỉ là một trò tiêu khiển. Dữ liệu thô sơ cho thấy hiệu suất của tiền vệ có xu hướng giảm dần vào cuối mùa giải NFL, điều này tương quan với lịch phát triển mùa thu hàng năm của loạt phim Call of Duty. Tất nhiên, điều này không nói lên toàn bộ câu chuyện — một số vận động viên chỉ không chơi ở đỉnh cao của họ sau khi trải qua vài tháng bóng đá vất vả và những chấn thương dẫn tới — nhưng nó vẽ nên một bức tranh vui nhộn.

Trong mọi trường hợp, những người theo dõi các chương trình phát sóng của Murray có thể thấy ngôi sao NFL ít có mặt hơn trong mùa giải tới. Nếu tôi phải lựa chọn giữa việc chơi thêm tứ giờ trò chơi điện tử và 230,5 triệu đô la, người chơi biết tôi đang đi với số tiền đó. Đừng sờ soạng cái túi, Murray, khác lạ là không phải đối với Call of Duty của tất cả các trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *