ANIME

CP0 liệu có đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ “làm thịt Luffy” nhưng mà Ngũ Lão Tinh phân phó?

CP0 đang nhận được lệnh làm thịt Luffy từ Ngũ Lão Tinh giữa lúc Mũ Rơm và Kaido đang chống chọi kịch liệt với nhau. Trong thông tin thế hệ được hé lộ ở chương 1042, lãnh đạo của CP0 đã giúp Kaido chiếm thế thượng phong trước truyền trưởng băng Mũ Rơm.

Điều này khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về sức mạnh của tổ chức tình báo nguy hiểm nhất trái đất CP0.

Cho tới nay các cảnh chống chọi của họ vẫn chưa được hiển thị cụ thể trong One Piece, nhưng có vẻ như các sự kiện trong những chap gần đây đã cho thấy sức mạnh của họ.

1. X Drake thua CP0

One Piece: CP0 liệu có đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ giết Luffy mà Ngũ Lão Tinh phân phó? - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng khi Drake và Apoo đấu với CP0, đó sẽ là thời khắc Drake tỏa sáng. Nhưng chương 1036 lại cho thấy rằng Drake đã vấp ngã xuống. Điều tương tự như vậy cũng xảy ra với Zanki – một trong những Numbers.

Trong khi Drake nằm dài xõng xoài trên mặt đất thì đặc vụ CP0 đang chống chọi với anh ta nhận xét rằng Drake thật phiền toái.

2. CP0 này mạnh tới mức nào?

One Piece: CP0 liệu có đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ giết Luffy mà Ngũ Lão Tinh phân phó? - Ảnh 2.

Đặc vụ CP0 nhưng mà Drake phải đương đầu trong chương 1032 ở trên là một kẻ có cảm giác giống như một thủ lĩnh trong bộ ba.

Mặc dù đã hạ gục Drake, nhưng anh ta lại nhận xét Drake thật rối rắm, có tức là sức mạnh của anh chàng này không xa level của Drake. nhưng mà trước đó Drake đã phải trải qua rất nhiều điều trước khi chống chọi với CP0.

Anh ta đã bị phục kích bởi vì Who’s-Who và Queen trong chương 1009. Sau khi trốn thoát khỏi Who’s-Who và Queen, anh ta đã có thời kì chống chọi chống lại một số quân thù khác, bao gồm cả Apoo, rồi thế hệ đương đầu với CP0. Có tức là Drake không đạt 100% sức mạnh khi phải đương đầu với CP0.

Với tình huống trên thì có nhẽ bộ ba CP0 này ít nhất cũng ngang tầm với Tobi Roppo, hoặc thậm chí vượt qua họ một tẹo.

3. Rob Lucci có thể mạnh hơn các CP0 khác

One Piece: CP0 liệu có đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ giết Luffy mà Ngũ Lão Tinh phân phó? - Ảnh 3.

Rob Lucci hiện cũng là 1 thành viên của CP0. Trước timeskip, Lucci đã bị tiến công bại bởi vì Luffy khi còn chưa thành thục Haki. Sau đó nhường như Lucci đã trải qua một đợt tăng sức mạnh kinh khủng. bởi vì vì trong chương 1028, anh ta là người đã ra lệnh cho các đặc vụ ở Onigashima.

Vì vậy, trong khi mức sức mạnh của CP0 nằm trong phạm vi Tobi Roppo thì Lucci có thể cao hơn mức đó. Chẳng có gì lạ nếu giả thuyết này là đúng, bởi vì vì Lucci đã là một thiên tài từ khi còn nhỏ.

Nhưng nếu sức mạnh của các đặc vụ CP0 ở Onigashima trên level của Tobi Roppo như Drake, thì Lucci giờ có thể ngang với lãnh đạo nhóm Yonko. Có điều không chắc liệu anh ta ở level thấp như Jack, hay level cao hơn như King.

4. quân thù cấp lãnh đạo Yonko nhường như có thể khiến CP0 gặp rối rắm

One Piece: CP0 liệu có đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ giết Luffy mà Ngũ Lão Tinh phân phó? - Ảnh 4.

nhì đặc vụ CP0 có thể tiến công bại các chiến binh cấp Tobi Roppo như X Drake, cũng như Numbers như Zanki.

Nhưng trong chương 1041, chúng ta được thấy Izo (cựu lãnh đạo sư đoàn 16 của nhóm Râu Trắng) có thể tiến công bại Maha – một trong những đặc vụ CP0. nhưng mà trước khi giao tranh Izo đã bị thương, khác lạ là sau khi anh ta đương đầu với nhiều người của Kaido cùng một lúc, để Usopp và Hamlet có thể giúp đưa Kin’emon và Kiku đi. Thế nhưng mà Izo vẫn có thể vượt qua một CP0.

Điều này nhường như xác nhận rằng CP0 chỉ nằm trong phạm vi sức mạnh của Tobi Roppo hoặc hơn. Nhưng họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn để chống lại một lãnh đạo sư đoàn Tứ Hoàng như Izo.

Nếu Izo có thể tiến công bại chỉ một đặc vụ CP0 thì các lãnh đạo nhóm Yonko như Marco, King và Katakuri có thể quá mạnh đối với CP0.

Leave a Reply

Your email address will not be published.