ANIME

Critical X Episode 1 Ngày phát hành: Chaos Hits Life Mr.A

Critical X là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc chuẩn bị phát hành trong vòng vài ngày tới. Bộ phim ghi lại bản chất của việc một người đã phải hứng chịu một trong những bi kịch lớn nhất như thế nào và mỗi thế hệ có những vấn đề riêng như thế nào. Critical X có sự tham gia của Kwon Sang Woo trong vai Mr. Call, If You Wish Upon Me, Jirisan, Ghost Doctor, Miss Hammurabi, Hwarang), Im Se Mi (Duty After School, True Beauty, Shopping King Louie, About Time, Love on a Rooftop, The King’s Daughter, Soo Baek Hyang, That Winter, The Wind Blows) trong vai chính. Lee Yi Kyung và Park Jin Joo, trong số nhiều người khác, đóng vai phụ trong phim.

Làm sao chúng ta có thể quên được Yi Kyung, người đã từng góp mặt trong những bộ phim truyền hình tuyệt vời như (Secret Royal Inspector, Welcome To Waikiki pt 1 và 2)? Jin Joo đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều bộ phim truyền hình xứng đáng (Mùa hè yêu dấu của chúng ta, It’s Okay to Not Be Okay, Her Private Life, While You Were Sleeping). Với Lee Yi Kyung và Park Jin Joo cũng ở đó, chúng ta có thể mong đợi một chuyến đi hoành tráng đang chờ chúng ta.

Cũng đọc: If You Wish Upon Me Season 1 Diễn viên: Ai ở trong y tế Kdrama?

Mong đợi gì từ Critical X Episode 1?

Critical X mang lại cảm giác về câu chuyện của một người bình thường. Nhân vật trung tâm là một người bình thường có cuộc sống xuống dốc khi một số vấn đề ập đến. Cuộc sống nghề nghiệp của ông A xuống thấp khi chữ từ chức bay khắp văn phòng của ông. Trong những bức ảnh tĩnh được phát hành gần đây, người ta có thể chứng kiến ​​sự lo lắng và sợ hãi mà anh ta đang phải đối mặt khi giờ đây anh ta có thể phải từ chức do tuổi tác của mình, vì có thể anh ta đã tình cờ nghe được về điều đó. Tập 1 của Critical X có thể bao gồm cách cố gắng kéo dài quá trình này và thậm chí cả sự hỗn loạn đi kèm với nó.

Critical X Ep 1

A Still From The Series

Mặc dù cuộc sống nghề nghiệp của anh A đang trải qua nhiều xáo trộn, nhưng cuộc sống cá nhân của anh ấy lại mang đến một sự rung cảm rất thú vị. Vợ anh, do Im Se Mi thủ vai, có ước mơ trở thành nhà văn viết tiểu thuyết trên web. Cô ấy là người có thái độ sống tích cực và luôn cố gắng truyền năng lượng đó cho người bạn đời của mình, anh A. Tuy nhiên, có những lúc lòng tốt lại lùi bước và bị cơn giận lấn át. Ở một trong những bức ảnh tĩnh của mình, cô ấy dường như đang cau mày khi ngồi trước máy tính xách tay của mình. Đó là điều gì đó liên quan đến công việc của cô ấy, hay là về anh A. Chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những khoảnh khắc cảm động giữa hai người họ, và thực tế là cả hai đều là những diễn viên tuyệt vời như vậy, khán giả sẽ có rất nhiều điều để mong đợi đến?

Critical X Ep 1

A Still From The Trailer

Có vẻ như vận may đã rời khỏi cuộc trò chuyện, tưởng chừng như sự từ chức mạnh mẽ của anh A còn chưa đủ thì anh ấy đã bị một cú ngã giá cổ phiếu. Với tình hình kinh tế khủng hoảng như vậy, anh A sẽ đối phó với tất cả những điều này như thế nào? Trong khi đó, đúng như lời người đăng tải gợi ý, dù trong tình huống nguy cấp như vậy nhưng anh A và những người xung quanh vẫn không bao giờ quên nở nụ cười. Làm thế nào họ khiến chúng ta cười trong tình huống khó khăn vất vả như vậy là điều chắc chắn đáng mong đợi trong bộ phim truyền hình Critica X.

Cũng đọc: Nhật ký đồng quê tình cờ tập 1 Ngày phát hành: Ahn Ja Young Gặp Han Ji Yool

Xem Critical X Episode 1 ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến

Critical X Episode 1 sẽ được phát sóng trên nền tảng phát trực tuyến ban đầu của nó. Đối với IST, bộ phim sẽ có vào khoảng 8:30 tối. Đối với Vương quốc Anh, sẽ là khoảng 4 giờ chiều, đối với Mỹ và Canada, sẽ là khoảng 11 giờ sáng, đối với Úc, sẽ là khoảng 1 giờ sáng.

Bộ phim sẽ là một phần của nền tảng phát trực tuyến Wavve.

Ngày phát hành tập 1 của Critical X?

Critical X Episode 1 sẽ phát hành vào tháng 9. Bộ phim đã tạo ra sự cường điệu do dàn diễn viên của nó và cũng do cốt truyện của nó. Rốt cuộc, không phải ngày nào chúng ta cũng có được một bộ phim truyền hình mà người ta cũng có thể tìm thấy hài kịch trong bi kịch. Vì vậy, hãy theo dõi và đừng quên xem Critical X Episode 1.

Cũng đọc: Đề xuất kinh doanh Kdrama Cast: Họ là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *