ANIME

Sandition Season 3: Có một mùa mới đang được thực hiện?

Sandition Season 3 đang khiến người hâm mộ tò mò và chúng tôi đã quyết định chia nhỏ mọi thông tin liên quan đến điều tương tự. Đây là một bộ phim truyền hình lịch sử của Anh. Cốt truyện dựa trên một bản thảo chưa hoàn thành do Jane Austen viết. Andrew Davies đã chuyển thể bộ truyện cho truyền hình. Câu chuyện bắt đầu trong Kỷ nguyên Regency. Trọng tâm được đặt vào một vai chính ngây thơ ngây thơ đến khu nghỉ mát bên bờ biển ở Sandition. Cho đến nay, chúng tôi đã nhận được hai mùa của chương trình nhưng chắc chắn có những cuộc đàm phán về một phần ba. Sandition là một trong những tác phẩm cuối cùng mà Jane Austen từng làm trước khi qua đời vào năm 1817.

Trở lại với cốt truyện của chương trình, chúng ta thấy Charlotte Heywood là nhân vật chính. Một loạt các sự cố bất ngờ đưa cô đến với Sandition. Đây là một khu nghỉ mát bên bờ biển sẽ được thay đổi trong một thời gian ngắn. Charlotte là một phụ nữ sắc sảo và cô ấy rất tò mò muốn tìm hiểu về cư dân của thị trấn và cách mọi thứ được thực hiện ở nơi mới này. Mặc dù, trong khi khám phá các chính sách mới của thị trấn, cô ấy cũng có thể trải nghiệm sự lừa dối và những kế hoạch sáng tạo mà người dân thị trấn này sử dụng cùng với những bí mật khác nhau mà họ chia sẻ. Tất cả điều này tạo nên một bộ phim truyền hình tuyệt vời.

Ngày phát hành Sandition Season 3

A vẫn từ Sandition

Charlotte xác định nhiều cáo buộc khác nhau được đặt ra đối với doanh nhân giàu có tên Tom Parker cũng như gia đình anh ta. Mặc dù, Tom có ​​một người em trai tên là Sidney. Cả hai có một cuộc đụng độ trong thời điểm ma sát này mà chúng ta đã thấy rất mạnh mẽ trong các mùa giải trước. Mặc dù, cả hai có thể phải đến với nhau tại một thời điểm. Đó là bởi vì một số đối thủ cầu hôn và nguy hiểm đang rình rập trên vai họ. Nhưng điều này có nghĩa là nhìn ra những khiếm khuyết của người bên cạnh và tìm thấy tình yêu. Nhưng tốt, tương lai sẽ cho chúng ta biết câu chuyện của họ đã diễn ra như thế nào. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về một mùa mới của Sandition.

Ngày phát hành Sandition Season 3

Ngày phát hành của Sandition mùa 3 vẫn chưa được ấn định. Mặc dù vậy, không có gì phải thất vọng vì một mùa giải mới chính thức được xác nhận. Đối với một ngày, chúng tôi có thể dự đoán một vài. Với phần thứ hai đã kết thúc, cách đây không lâu, một loạt các tập mới sẽ được phát hành vào năm 2023. Hiện tại, bạn có quyền truy cập vào các tập trước của chương trình thông qua PBS Masterpiece với một gói Amazon Prime để biết thêm giá. Nếu không, luôn có tùy chọn thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của bạn từ các dịch vụ theo yêu cầu như Apple iTunes hoặc Amazon.

Tóm tắt lại

Trở lại mùa thứ hai của Sandition, chúng ta đã thấy thị trấn ngày càng đông đúc về con người. Charlotte đã một lần nữa đến khu nghỉ mát Sandition và Alison, em gái của cô, đang đi du lịch cùng cô. Chà, với việc trở lại khu nghỉ mát bên bờ biển xinh đẹp của chúng tôi, cô ấy đã bắt đầu thu hút được những người cầu hôn. Cô đã thu hút sự chú ý của hai người đàn ông như vậy, đó là Đại tá Lennox và Alexander Colbourne. Đối với các tình tiết phụ khác, hãy xem Georgina Lambe. Cô ấy sắp bước sang tuổi 21 và có mùa hè cuối cùng ở tuổi 20.

Chúng ta thấy cô ấy phát triển tình cảm với Charles Lockhart. Tuy nhiên, tất cả sụp đổ khi Georgina biết rằng Charles thực sự là một người họ hàng của cha cô, người muốn xoay chuyển quyền thừa kế của cô. Vì bị từ chối tiếp cận sự giàu có, anh ta đã tìm cách khác như trở thành người cầu hôn Georgina.

Cũng đọc: Tình yêu trong biệt thự: Ngày phát hành và Phân tích đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *