ANIME

Cùng đón chờ bộ phim thế hệ từ loạt series City Hunter

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim City Hunter đã thông tin rằng một bộ phim thế hệ đang được sẵn sàng ra mắt để kỷ niệm 35 năm City Hunter sinh sản. Một đoạn teaser video cũng đã được tung ra cùng với dòng chữ “COMING SOON”. 

Akira Kamiya sẽ trở lại trong phần phim này với vai diễn Ryo Saeba.

                                                      

Manga City Hunter của Tsukasa Hojo đã được xuất game thủ dạng từ năm 1985 tới năm 1991 và có 35 tập.

Diễn viên gạo cội Thành Long đã vào vai chính trong một bộ phim live-action vào năm 1993 phỏng theo nguyên tác manga. Một bộ phim live-action khác của Hàn Quốc do Lee Min Ho thủ vai được công chiếu lần đầu vào năm 2011. Phiên game thủ dạng chuyển thể của Pháp cũng đã được khởi chiếu vào tháng 2 năm 2019.

                                                                    

Ryo Saeba, được biết tới với tên gọi là Thợ săn thành phố. Người phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Anh ta sẽ làm bất kỳ việc gì từ vệ sĩ tới giết mổ người theo hợp đồng, nhưng anh ta sẽ chỉ nhận công việc đó nếu có một phụ nữ xinh đẹp tham gia cùng, hoặc sự thực lòng của khách hàng phải khiến trái tim anh ta rung động. Cùng với đồng đội là Kaori Makimura, em gái của người game thủ thân quá cố của mình, Ryo đương đầu chống lại cái ác hiểm đang len lỏi trong bóng tối của thành phố!!

Ngân Nhi

Leave a Reply

Your email address will not be published.