ANIME

Làm thế nào để xem Freedom Writers trực tuyến? Mọi thứ chúng ta biết

Bộ phim truyền hình Mỹ Freedom Writers được phát hành năm 2007 và có sự tham gia của Hilary Swank, Scott Glenn, Mario, Patrick Dempsey & Imelda Staunton. Nó được đạo diễn và viết bởi Richard LaGravenese. Cuốn sách The Freedom Writers Journal năm 1999 của giảng viên Erin Gruwell và các học trò của cô, tác giả cuốn sách trong bài giảng tiếng Anh của họ tại Trường Cổ điển Woodrow Wilson ở Long Beach, California, là nguồn cảm hứng cho Freedom Writer.

Dù đã khá lâu kể từ khi công chiếu nhưng nhiều khán giả ngoài kia vẫn đang loay hoay tìm cách xem bộ phim này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Freedom writer và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Xem Freedom Writers ở đâu?

Freedom Writer About là gì?

Bộ phim cũng lấy cảm hứng từ sáng kiến ​​của DC được gọi là Thành phố Hòa bình. Cụm từ “Freedom Riders”, dùng để chỉ các nhà hoạt động dân quyền đa dạng, những người đã phản đối phán quyết của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ năm 1961 yêu cầu tách biệt các loại xe buýt trên toàn tiểu bang, là một vở kịch dựa trên tiêu đề của bộ phim và cuốn sách. Phóng viên Tracey Durning, người đã sản xuất một bộ phim liên quan đến Erin Gruwell cho kênh ABC News Primetime Live, đã truyền cảm hứng cho bộ phim. Đồng điều hành sản xuất của bộ phim là Durning. Bộ phim được thực hiện để tưởng nhớ Armand Jones, người đã qua đời ngay sau khi kết thúc quá trình quay Freedom Writers. Năm 18 tuổi, anh ta bị bắn chết ở Anaheim, California, sau một cuộc hỗn chiến với một người đàn ông đã lừa Jones số trang sức trong một Denny’s.

Trường trung học từ các nhà văn tự do

Trường trung học từ các nhà văn tự do

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Seattle đang chết? Hướng dẫn phát trực tuyến

Plot of Freedom Writer:

Cốt truyện của bộ phim như sau: Tại Trường Woodrow Wilson, nơi có chương trình hòa nhập tự nguyện được thực hiện hai năm trước, Erin Gruwell mới bắt đầu vị trí giảng dạy đầu tiên của mình với tư cách là sinh viên năm nhất và giảng viên tiếng Anh năm thứ hai. Erin cố ý chọn trường vì chương trình đào tạo của nó, nhưng cô ấy không chuẩn bị cho văn hóa lớp học của học sinh của mình, người luôn đề cao các quy tắc đạo đức nghiêm ngặt ưu tiên bảo vệ bản thân bằng mọi giá.

Hầu hết mọi người đều biết ai đó đã bị giết bởi bạo lực băng đảng, và nhiều người trong số họ là thành viên của các băng nhóm. Người Latinh coi thường người Campuchia, coi thường người da đen, v.v. Cô Gruwell dường như là người duy nhất mà các học sinh coi thường hơn cả. Erin không hoàn toàn hiểu được những gì cô ấy chống lại cho đến khi cô ấy có một cuộc trò chuyện không được chấp thuận liên quan đến một cái chết do lái xe trước đó. Những đứa trẻ không bắt đầu cởi mở với cô ấy cho đến khi cô ấy chỉ định chúng viết nhật ký hàng ngày sẽ không được đánh giá và sẽ không được cô ấy xem nếu chúng muốn.

Vẫn từ trailer chính thức của Freedom Writers

Vẫn từ trailer chính thức của Freedom Writers

Erin dường như gặp phải nhiều sự phản đối hơn khi cô ấy làm việc chăm chỉ hơn để có được nguồn tài nguyên cần thiết để giảng dạy một cách hiệu quả, đặc biệt là từ các đồng nghiệp của cô ấy như Margaret Campbell, người đứng đầu bộ phận, người tuân thủ các quy định và coi những tài sản này là lãng phí, cũng như Brian Gelford, người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để duy trì vị trí “đặc quyền” của mình là hướng dẫn các lớp danh dự cao cấp. Scott Casey, một chàng trai dường như đã từ bỏ con đường lý tưởng của riêng mình trong cuộc sống, và cuộc hôn nhân của Erin đều cảm thấy gánh nặng của vị trí giảng dạy của cô.

Làm thế nào để xem Freedom Writers?

Nếu bạn có đăng ký Paramount +, bạn có thể xem nó ở đó và nếu bạn có Amazon Prime và là người đăng ký, bạn cũng có thể phát trực tuyến ở đó. Tất nhiên, cả YouTube và Google Play đều mang nó với giá 2,99 đô la nếu bạn không có các nền tảng đó hoặc chỉ đơn giản là muốn thuê nó trong thời gian ngắn. Phim cũng có sẵn trên Vudu và iTunes, với giá cho thuê lần lượt là 2,99 đô la và 3,99 đô la. Ngoài ra, phim có thể truy cập dễ dàng trên DVD & Blu-ray để mua và có thể mua hoàn toàn với giá 14,99 đô la trên iTunes.

Cũng nên đọc: She-Hulk Season 1 Episode 1 Post Credits Scene Giải thích: Captain America có thực sự là trinh nữ không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *