ANIME

Chainsaw Man Chap 106: Trường học khả thi!

Với việc Yuko tiết lộ rằng cô ấy đã lập một hiệp ước với ma quỷ, nó đã khiến không chỉ Asa mà cả người xem ngạc nhiên và nó nhắc nhở chúng ta rằng những thứ trong bộ truyện này khác xa với bình thường. Những gì có vẻ như một nhân vật phụ bình thường có thể bị giết sớm thậm chí có thể trở thành một trong những nhân vật phản diện chính. Hãy nói chi tiết về Chainsaw Man Chap 106.

Chainsaw Man Chap 106: Trường học khả thi!

Với anime sắp ra mắt, Chainsaw Man đang thịnh hành và trên hết, các Chương mới đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Một vài giờ sau khi phát hành Chainsaw Man Chap 106, chúng ta sẽ có tập đầu tiên của Chainsaw Man vào cùng ngày. Vì vậy, câu hỏi là, điều gì có thể xảy ra trong Chainsaw Man Chap 106? Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn và điều ít nhất chúng tôi có thể làm lúc này là đưa ra giả thuyết về nó cho đến khi Chap được phát hành.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm các chi tiết liên quan đến Chainsaw Man Chap 106 như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc Chainsaw Man Chap 106 sau khi nó được phát hành và miễn phí. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Chap mới nhất của Chainsaw Man và làm mới những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của loạt phim Chainsaw Man.

Chainsaw Man Chap 106 Spoiler

Trước đó trong Chainsaw Man Chainsaw Man Chương 105, chúng ta đã thấy Yuro nhấn mạnh rằng Denji, người tiết lộ mình là Chainsaw Man thực sự có thể là người thật nhưng Asa nghĩ rằng cô thật ngu ngốc khi nghĩ rằng Chainsaw Man thực sự sẽ là. ra tay như vậy. Vì thời gian nhập học cho Thợ săn quỷ sắp hết, Asa gợi ý rằng nếu có quỷ ở trường, Người cưa máy có thể xuất hiện.

Asa nói Yoru phải tìm cách đưa một con quỷ đến trường trong khi cô đến gặp Yuko. Khi gặp Yuko, Yuko yêu cầu Asa tiết lộ một bí mật vì đó là cách họ có thể đến gần. Asa tiết lộ bí mật đi tiểu của mình trong lớp khiến Yuko bật cười. Yuko sau đó tiết lộ bí mật đen tối của mình rằng cô đã giết người hàng xóm của mình ngày hôm qua và cô đã lập một hiệp ước với ác quỷ công lý.

Lúc đầu, Asa nghĩ rằng cô ấy đang nói đùa nhưng Yuka đã tiết lộ tất cả bí mật về người yêu cũ và nói rằng cô ấy có khả năng đọc suy nghĩ nhờ vào sức mạnh của con quỷ công lý. Yuko nói thêm rằng cô đã lập một thỏa thuận với quỷ dữ để cứu Asa và yêu cầu cô không đến trường vào ngày mai.

Chainsaw Man Chap 106 có thể sẽ tiếp tục các sự kiện hiện tại và sẽ tiết lộ cho chúng ta những sức mạnh mà Yuko có thể có. Vì cô ấy sẽ đến trường để giết những kẻ bắt nạt Asa, nên đây sẽ là một Chap đẫm máu và gay cấn. Vì họ muốn một con quỷ xuất hiện ở trường để bắt Denji, Yuko xuất hiện có thể mang Denji theo để anh ta có thể ngăn chặn cô ấy.

Quét thô và trình sửa lỗi cho Chainsaw Man Chap 106 vẫn chưa được phát hành kể từ văn bản này. Chúng thường xuất hiện một hoặc hai ngày trước khi Chap phát hành thực sự. Sau khi phát hiện và quét sơ bộ cho Chainsaw Man Chap 106, chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết hoàn toàn mới cho phần này. Trong khi đó, hãy kiểm tra ngày phát hành của Chainsaw Man Chap 106 Dưới.

Chainsaw Man Chap 106 Ngày phát hành

Manga Chainsaw Man sau khi phát hành các Chương mới trong các tuần thay thế. Với chương mới nhất của Chainsaw Man được phát hành vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9, nó được mong đợiChainsaw Man tập 106 sẽ được phát hành sau hai tuần kể từ ngày nói trên.

Chainsaw Man Chap 106 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 11 tháng 10 năm 2022 cùng với tập đầu tiên của anime Chainsaw Man. Các chương mới của Chainsaw Man được phát hành vào mỗi thứ Ba luân phiên, trừ khi được thông báo là sẽ tắt. Đừng bỏ lỡ Chainsaw Man tập 106 vào ngày 11 tháng 10 vì nó sẽ nói về một vụ thảm sát hoành tráng tại trường học.

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-106-mot-truong-hoc-co-the-xay-ra-111428.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *