ANIME

Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY tiếp tục đầu tiên

Anime Corner is the unit of the group of the top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ ngẫu nhiên anime trên toàn thế giới. This control is an client, and the phản ánh đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong loạt anime mùa xuân 2022.

Thứ 3 tuần của anime mùa xuân 2022 đã có kết quả như sau:

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 1.

Xếp thứ 3 tuần đầu của anime mùa xuân 2022 vẫn là SPY x FAMILY siêu phẩm. Anime nổi tiếng trong mùa xuân 2022 Spy x Family đang thịnh hành trên Twitter với hơn 232.000 lượt tweet chỉ sau vài giờ khi phát sóng tập 2. Tập thứ hai của anime đã giới thiệu nhân vật chính Yor Forger do Saori Hayami lồng tiếng.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 2.

Tập 2 của anime Spy X Family đã được xây dựng một cặp đôi vì hoàn toàn có thể đến với nhau nhưng thực sự khiến người xem phải nổi da gà. Ấn tượng nhất trong tập phim thứ 2 này có thể là hình ảnh điệp viên Loid mở chốt đạn, tiêu diệt nhóm và sử dụng chính chiếc lựu đạn nhẫn đính hôn cho Yor.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 3.

Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần thứ 3 là cái tên Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic. Tiếp tục mang đến những phút giây giải trí giả thuyết về câu chuyện tình yêu vô cùng hấp dẫn của cặp nhân vật chính Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Đây cũng là liên tiếp thứ 2 trong tuần Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic đứng ở vị trí thứ 2.

Cuộc Chiến Tỏ Tình là tựa anime chuyển thể từ manga rom-com (tình cảm hài hước) cùng tên do Akasaka Aka sáng tác. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình éo le giữa Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Vì bản tính hiếu thắng, cả hai – dù rất thích nhau – nhưng lại không muốn tình cảm trước và luôn tìm cách để người kia tự động “ra tay” trước.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 4.

Xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 là Date A Live IV. Trong phần mới nhất của anime, các fan đã tiếp tục được chứng nhận trình điều hành của 2 Tinh Linh mới là Honjou Nia và Hoshimiya Mukuro, và là một bước đệm cho “Mio Arc”. Nhân vật chính của Date A Live is Shido, một chàng trai sở hữu đặc biệt có thể phong ấn các Tinh Linh – những cô gái có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Để kích hoạt phong ấn, Shido sẽ phải tiếp cận từng Tinh Linh và khiến họ yêu anh. Từ đây câu chuyện “tán gái thế giới” hấp dẫn bắt đầu chính thức.

Ngoài 3 cái tên đứng đầu không có gì thay đổi theo tuần trước, trong bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 Tuần 3 còn có sự xuất hiện của những tân binh như Love After World Domination hay Ya Boy Kongming !. Bên cạnh đó, những cái tên được chờ đợi như Summer Time Rendering hay Komi Can’t Communicate Season 2 cũng lọt vào top 10.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 5.

Các bạn đã thấy sao về bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần thứ 3, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

https://gamek.vn/bxh-anime-mua-xuan-2022-tuan-3-cuoc-chien-tam-ma-tiep-tuc-spy-x-family-giu-vung-ngoi-dau-20220423103925653. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *