ANIME

Khi nào Mayans MC Phần 5 sẽ được tạo ra? Tất cả về người Maya đã mày mò!

Mayans MC, được mở màn bởi vì Elgin James & Kurt Sutter, được tôn kính không chỉ bởi vì những người xem Sons of Anarchy nhưng mà còn bởi vì nhiều người theo dõi. Dàn diễn viên MC của người Maya là một phần phụ phối hợp các nhân vật thân thuộc với những người thế hệ tham gia. Phần sau cuối của Phần 4, mang lại những nhân vật trong quá khứ của Sons of Anarchy như Tig (Kim Coates) & Les Packer, là ví dụ tiêu biểu nhất về điều này.

Đã tới lúc hy vọng và xem tương lai sẽ ra sao đối với MC của người Maya khi một chuyến đi khác với họ đã kết thúc. Với việc EZ hiện đang phụ trách, có vẻ như mọi thứ sẽ sớm trở thành khó đoán và bạo lực hơn nữa… và khi chương trình tiến triển, sẽ không ai có thể tránh khỏi một vụ nổ súng tiềm năng. Liệu họ có ở lại trong Phần 5 không? FX có thông tin nào gần đây về tương lai của chương trình không?

Ngày ra mắt của Mayans MC season 5 đang được rất nhiều người hâm mộ mong đợi. Nếu người chơi đang đọc phần này, tôi cho rằng người chơi quan tâm tới việc tìm hiểu khi nào mùa sắp tới của MC Mayans sẽ phát sóng. Liệu chương trình có kéo dài đủ lâu để chứng kiến ​​những gì xảy ra với người chơi hữu nhà Reyes? Đây là tất cả thông tin người chơi yêu cầu.

Tóm tắt cho tới phần 4

Vũ trụ của Sons đã được mở rộng rất nhiều nhờ các sự kiện trong câu chuyện của một băng nhóm đi xe đạp tiêu biểu, diễn ra ở biên giới Mexico trong một thời kỳ khó khăn. Giờ đây, chúng ta có thêm thông tin về lịch sử của Cartel, tình hình chính trị phức tạp khiến bất kỳ loại tiến bộ nào ở khu vực California này đều gặp rủi ro, và tất nhiên, MC của người Maya, quân địch cũ của Sons of Anarchy giờ đã trở thành đồng minh. Hãy tóm tắt lại mùa 4 đã kết thúc như thế nào.

Vẫn từ trailer MC của người Maya

Vẫn từ trailer MC của người Maya

Không có tiết lộ nào trong đêm chung kết mùa thứ tư của Mayans MC gây khó chịu hơn màn trao đổi sau cuối với Angel Reyes và người em trai nhưng mà anh thường gọi là “Boy Scout,” EZ. Angel đã nói với anh trai của mình về hành vi ngày càng thù địch của anh ấy sau khi EZ dàn xếp một cuộc đảo chính trong Templo, loại bỏ Marcus Alvarez (Emilio Rivera) làm chủ toạ câu lạc bộ và thay thế mình làm thủ lĩnh bằng cách sử dụng một luật gọi là “công tắc tử thần”. “Anh đang làm gì vậy, anh người chơi?” người chơi sẽ đứng trên bao nhiêu thân thể cho tới khi người chơi hiểu rằng không còn ai để sống cùng? “

Do đó, EZ đã đưa ra cảnh báo thẳng thắn sau: “Nếu người chơi không ở trên chuyến tàu này, vui lòng bỏ đi – nó sẽ chạy ngay phía trên người chơi.” Và thực sự, Angel, điều đó gây ra một mối đe dọa. EZ vẫn không hay biết về vụ tàu sắp trật bánh. Hêrôin nhưng mà EZ vừa đặt cược vào tương lai của câu lạc bộ đã bốc cháy trong nhà kho thuộc về thủ lĩnh băng đảng Soledad (Selene Luna) khi tập phim kết thúc.

Chương trình tiếp tục là một thành công xếp hạng cho FX. Theo Nielsen, mùa ngày nay của chương trình trên mạng được xem nhiều thứ tư trong số những người xem ở độ tuổi 18 tới 49, nhân khẩu học quan yếu đối với các nhà quảng cáo và được xem nhiều thứ năm về tổng thể, chỉ sau Fargo, American Horror Story, American Crime Câu chuyện, và Tuyết rơi.

Các nhân vật trung tâm trong bộ phim truyền hình, Brothers EZ & Angel, nằm trên nhị tuyến đường khác nhau. EZ ngày càng ăn sâu vào tâm lý đẫm máu của câu lạc bộ, trong khi Angel đang trải qua cuộc sống gia đình. Điều này có thể dẫn họ tới đâu? Và tất cả những gì về sự hiện diện dằng dai của cảnh sát? Câu trả lời cho những câu hỏi này có thể là diễn biến có thể có của phần 5.

Khi nào Mayans MC Season 5 sẽ được tạo ra?

Vì nó vẫn chưa được phê duyệt vào thời khắc viết bài, chúng tôi không biết khi nào Mayans MC mùa 5 có thể ra mắt. Số phận của chương trình vẫn chưa được thảo luận bởi vì những người sáng tạo hoặc FX, nhưng chúng ta nên biết sớm theo cách nào đó. nhị phần mở rộng sau cuối đã xảy ra ngay trước khi kết thúc.

2 mùa trước tiên của Mayans MC được tạo ra trong khoảng thời kì từ tháng 9 tới tháng 11. Đại dịch COVID-19 gây ra sự chậm trễ trễ trong mùa thứ ba. Vào ngày 16 tháng 3 năm 2021, nó đã ra mắt mạng. Nó kết thúc vào ngày 11 tháng 5 năm 2021. Phần 4 mở màn phát sóng vào ngày 19 tháng 4 năm 2022 và kết thúc vào ngày 14 tháng 6 năm 2022. Khi FX quyết định tiếp tục loạt phim, nó sẽ xác định khi nào phần 5 sẽ công chiếu. Các mùa thế hệ của Mayans MC thường ra mắt sau 10 tháng kể từ khi công bố. Do đó, Phần 5 của chương trình có thể ra mắt vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2023 nếu FX gia hạn vào tháng 7 năm 2022.

diễn biến của phần 5 có thể là gì?

Mặc dù các cụ thể của phần thứ năm vẫn chưa được biết, nhưng Phần 4 đã mở màn đặt nền tảng cho các diễn biến tiềm năng nhưng mà Phần 5 có thể mày mò. Trong tập áp chót của Phần 4, Miguel Galindo gặp EZ, Alvarez, và em gái của El Banquero là Soledad trong khu phố. Để tăng doanh thu của mọi người, Soledad yêu cầu Galindo làm đại diện của cô ấy tại Canada. Mặc dù Alvarez tuyên bố không còn sẵn sàng làm việc với một băng đảng khác, nhưng EZ cho rằng đây là phương pháp lý tưởng để Santo Padre giành lại quyền kiểm soát.

Sau khi Alvarez chấp thuận yêu cầu trở thành du mục của Taza, Taza vội vã bỏ đi, không ai trong số các thành viên khác biết rằng anh ta đã thịt một thành viên khác và che đậy cái chết của một đứa đại trượng phu, điều này đã châm ngòi cho cuộc xung đột ngày nay của họ.

Vẫn từ trailer MC của người Maya

Vẫn từ trailer MC của người Maya

Lincoln Potter, người tuyên bố rằng anh ta biết rằng Đặc vụ Linares đã bị thịt để Adelita có thể lấy lại đứa con của mình, đã đe dọa Adelita trong lúc này. Em gái của Emily, Erin, nhường nhịn như đã bị thịt ở nơi khác. Người ta cũng phát sinh ra rằng Kate, người tình thế hệ của Creeper, là một cảnh sát chìm nhưng mà cấp trên đang gây sức ép buộc cô phải cung ứng những cụ thể đúng đắn hơn về câu lạc bộ.

Elgin James, người đồng sáng tạo và người dẫn chương trình của người Maya, cho biết, trong một tuyên bố cuối tuần, “Mùa giải tới sẽ khó khăn đối với tất cả mọi người.” Mặc dù FX vẫn chưa thông tin có tiếp tục phát sóng bộ phim về mô tô hay không, nhưng James và nhóm của anh ấy đã lên kế hoạch cho các diễn biến sắp tới. Đó cũng là một điều tốt vì phần cuối của mùa giải đã đặt quá nhiều bom nên chúng tôi sẽ cần ít nhất 5-10 tập nữa để sắp xếp qua đống đổ nát. EW đã đặt câu hỏi cho James về động thái quyền lực bất thần của EZ, sự trở lại đầy phấn khởi của Tig Trager (Kim Coates), tiết lộ rằng Isaac (còn được gọi là Vua của núi Meth) vẫn còn thở và những vấn đề cấp bách khác từ đêm chung kết.

Dàn diễn viên dự kiến ​​của Mayans MC Phần 5

Một số nghệ sĩ nổi tiếng và có năng khiếu sẽ xuất hiện trong chương trình này, và họ có thể là diễn viên có thể tham gia Mayans MC mùa 5. Họ chưa được chính thức xác nhận, nhưng chúng tôi có thể đoán họ sẽ trở lại nếu không có bất kỳ trường hợp tử vong nào trong đêm chung kết mùa giải. Tùy thuộc vào dàn diễn viên của phần 4, những người này có thể sẽ tiếp tục vai trò của họ trong loạt phim sắp tới.

Vẫn từ trailer MC của người Maya

Vẫn từ trailer MC của người Maya

JD Pardo trong vai Ezekiel. Vào vai Angel Reyes là Clayton Cardenas. Emily Thomas do Sarah Bolger thể hiện. Vào vai Adelita là Carla Baratta. Taza được thể hiện bởi vì nam diễn viên Raoul Max Trujillo. Tranq do Frankie Loyal hát. Felipe Reyes do Edward James Olmos thủ vai. Gilly được thể hiện bởi vì Vincent Vargas. Diễn viên của Coco là Richard Cabral. Nestor Oceteva do Gino Ventoas thể hiện. Nails là một bài hát của Justina Adorno. Leticia Cruz do Emily Tosta thủ vai.

Xem MC của người Maya ở đâu?

Nếu người chơi ở Vương quốc Anh, người chơi có thể xem chương trình trình diễn của băng nhóm mô tô này từ sự thuận tiện của nhà hoặc trang bị di động của người chơi thông qua nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ba mùa trước tiên có sẵn trên Sky Go và BBC iPlayer. Thứ nhị, Virgin TV Go thực hiện phần trước tiên trong khi Disney + thực hiện nhị phần trước tiên. Nếu người chơi muốn mua chương trình, người chơi có thể thực hiện việc này từ Chili TV, Google Play, Apple iTunes, Amazon Direct Video, cũng như Microsoft Store.

Chúng tôi có một giải pháp hợp pháp cho người chơi nếu người chơi không có Sky Go hoặc không thể đợi phần thứ tư được tải lên BBC iPlayer, hoàn toàn miễn phí. Điều trước tiên người chơi nên làm là tìm một dịch vụ VPN đáng tin cậy. Hãy tạo cho mình một tài khoản Hulu quan yếu ở Hoa Kỳ và một đăng ký thứ nhị, và người chơi đã sẵn sàng. người chơi sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khi thưởng thức những câu chuyện của những người đi xe đạp này.

người chơi có một số lựa chọn nếu người chơi trú ngụ tại Úc. Trước hết, Foxtel Now & Binge là nhị nền tảng riêng biệt, nơi người chơi có thể xem mùa thứ tư của Mayans MC. Thứ nhị, chương trình có sẵn để mua trên các trang web như Apple iTunes (ba mùa trước tiên), Google Play (nhị mùa trước tiên), Microsoft Store (ba mùa trước tiên), Telstra TV (ba mùa) hoặc Tìm nạp (ba mùa). Thông tin này mang tới cái nhìn tổng quan của chúng tôi về các tùy chọn xem MC của người Maya trên Otakukart. Chúng tôi tiến công giá cao việc người chơi sử dụng trang web của chúng tôi để thực hiện nghiên cứu của mình. Để cập nhật tất cả các sự kiện gần đây nhất trong tin tức tiêu khiển yêu thích của người chơi, vui lòng kiểm tra lại thường xuyên. Chúng ta sẽ thì thầm sớm.

Cũng nên xem: ác hiểm ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: Ai là ác hiểm ma Trên Đường?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *