ANIME

Loot Season 1 Episode 8 Ngày tạo ra & Tóm tắt

Hãy nói về tập tiếp theo của chương trình Apple TV + này, Loot Season 1 Episode 8. Trong tập trước, chúng ta đã thấy Molly đi du lịch tới một vườn nho để hứa hò. Hoặc những gì chúng tôi nghĩ là một cuộc hứa hò. Thật khó để giải mã. Vì vậy, vì sao chúng tôi không san sớt tóm tắt với người chơi? Nhưng độc giả hãy chu đáo, vì có những điều hư hỏng lớn ở phía trước. Những người sáng tạo ra loạt phim hài “Công viên và tiêu khiển” và “Loot” là Matt Hubbard và Alan Yang. Nó xoay quanh Molly Novak (Maya Rudolph), vợ của John Novak, một trong những doanh nhân giàu nhất trái đất.

Tuy nhiên, khi Molly biết được sự không thủy chung của chồng, toàn bộ trái đất của cô bị xáo trộn. Sau khi ly hôn, Molly còn lại với một khoản tiền không tưởng và mong muốn tìm hiểu thân phận của cô bên ngoài cuộc hôn nhân. Tập trước đưa chúng ta tới buổi khai trương của trung tâm nghệ thuật dành cho sinh viên trong một khu phố chưa được khai thác ở Cerritos. Molly thay mặt cho Tổ chức Wells phát biểu. Cerritos Smooth Grooves, một đoàn múa thiếu nhi, trình diễn sau khi Molly nói xong, và Molly được mời tham gia.

Loot Season 1 Episode 7 Tóm tắt

Jean Pierre, người đàn ông lôi cuốn nhưng cô gặp tại lễ trao giải trong tập trước, đang đứng trong đám đông và quan sát cô. Khi biết về sự kiện của cô, anh đã ghé qua trên đường tới trang trại cối xay gió ở Palm Desert và ve vãn hỏi cô có muốn đi ăn tối không. Đương nhiên, Molly đáp lại bằng sự khẳng định, và Nicholas vội vã chạy tới để quạt cho cô ấy vì cô ấy đã đổ mồ hôi trong cuộc trò chuyện với Jean Pierre, người Pháp, cao ráo, lôi cuốn.

Loot phần 1 tập 8

Điều gì đã xảy ra trong tập sau hết?

Tất cả đều không đồng ý khi Molly tuyên bố trong văn phòng rằng cô không phải là mẫu người của Jean Pierre. Đáng ngạc nhiên là tất cả mọi người đều thích anh ấy, ngoại trừ Arthur. Khi Ainsley và Sofia tìm kiếm Jean Piere trên mạng xã hội, họ phát xuất hiện rằng anh ta chưa bao giờ khai vỡ nợ, chưa từng kết hôn và đã đơn thân trong 9 tháng kể từ khi chia tay người chơi gái. Jean Pierre sau đó nhắn tin cho Molly để mời cô ăn tối tại vườn nho của anh ta. Đối với buổi hứa hò ở vườn nho của họ, Nicholas mua cho Molly mọi bộ y phục cô có thể muốn, và Howard mang cho anh một món tiến thưởng để kỷ niệm việc tham gia vở kịch.

Sau khi Nicholas cảm ơn anh ta, Howard lừa anh ta tới Nhà máy bánh pho mát vào chiều hôm đó để gặp người chơi gái của anh ta, Tanya. Arthur bước vào văn phòng của Molly khi cô ấy đang lục tung các lựa chọn của mình trong khi tìm một bộ y phục. Họ trở thành đồng minh trong những lần hứa hò trước tiên sau khi ly hôn, và anh khuyên cô nên sẵn sàng cho bất kỳ điều gì. Anh ta nói với Molly trước khi rời đi rằng cô ấy sẽ trông tuyệt vời cho dù cô ấy mặc gì.

Cảm xúc của Molly

Molly cảm thấy thoải mái khi tới vườn nho với chiếc khăn quàng cổ được xây dừng riêng và chiếc váy midi đen, chỉ để tình cờ gặp Jean Pierre đang siêng năng làm việc dưới một cái thùng. Cùng lúc đó, Molly ăn mặc bảnh bao và đứng trong khu vực có nhiều chuột trong khi anh ta đang làm việc trên máy móc trong vườn nho. Khi rảnh rỗi, Jean Pierre thủ thỉ với Molly về quá khứ của anh ta và cách anh ta đương đầu với sự phong lưu và di sản của gia đình mình. Anh thừa nhận rằng anh chỉ tới Cerritos để gặp cô và đưa cô ra sân xinh xắn để uống rượu.

Đón

Jean Pierre và Molly thưởng thức rượu trên sân khi anh nói với cô rằng cô không giống bất kỳ người phụ nữ nào anh từng gặp và cô là tất cả. Cho tới khi Jacqueline, đối tác tóc vàng, cao ráo, xinh đẹp của Jean Pierre tham gia cùng họ tại bàn, Molly đã xé chiếc khăn của mình trong hơi nóng và bị tiến công gục. Khi được quan tâm, Molly gọi cho Sofia. Sofia nhìn cô ấy và biết Jacquline đã kết hôn với một người mẫu Tom Ford. Molly vui mừng vì điều này có thể có tức là một tài năng lãng mạn với Jean Pierre, nhưng anh ta cắt ngang lời cô và nói rằng cô tới đây để cầu hôn.

Loot phần 1 tập 8

Maya Rudolph trong Loot

Tanya

Tanya hét vào mặt Howard trước mặt Nicholas trong bữa tối sớm với Howard và Tanya vì cô ấy cảm thấy như anh ấy thích bài đăng trên Instagram bán khỏa thân của một người phụ nữ khác. Tanya chấp nhận lời xin lỗi của Howard và cảm ơn Nicholas, vì sự trợ giúp của anh sau khi anh thuyết phục cô chấp nhận. Khi Howard sử dụng nhà vệ sinh, Tanya thừa nhận cô không nghĩ Howard là một người thích hợp cho hôn nhân vì cô và Nicholas trở thành đồng minh chỉ vì cocktail và quần áo. Cô ấy trả lời rằng việc ở bên anh ấy trong 8 năm thật đơn giản khi anh ấy hỏi vì sao. Nicholas tức giận vì Howard không biết gì.

Đối tác

Arthur tình cờ nghe được Sofia thủ thỉ với Molly tại nơi làm việc và nhận xét rằng Sofia xứng đáng có một cuộc hứa hò vui vẻ với Jean Pierre. Trong khi đó, Molly thất vọng khi Jean Pierre đưa cô về nhà theo cơ chế trọng thể và khuyên họ nên có một cuộc gọi hội nghị để thảo luận về công việc kinh doanh. Sau khi họ trở về từ bữa trưa, Nicholas nói với Howard về cuộc trò chuyện của anh với Tanya. Tanya và Howard đều tin rằng anh ta đang nói láo, họ cũng vậy.

Trước khi tăng tốc bỏ đi, Howard ra lệnh cho Nicholas ra khỏi xe và nói với anh rằng họ không còn là người chơi nữa. Jean Pierre, cưỡi ngựa, tới gần xe của Molly trên đường về nhà và cầu xin cô ấy dừng lại. Anh ấy xin lỗi vì thái độ cứng nhắc của mình và thừa nhận rằng anh ấy và cô ấy có chung mối quan hệ. Jean Pierre trao cho cô một nụ hôn say đắm trên đường phố khi cô mở màn nói lắp.

Loot Season 1 Episode 8 Ngày tạo ra

Tập thứ tám của Loot Season 1 sẽ phát sóng trên Apple TV + vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7, vào khoảng 12 giờ sáng và 3 giờ sáng (PT / ET) và 5 giờ sáng (GMT). “Spades Night”, tiêu đề của tập 8, sẽ kéo dài khoảng 26 phút.

Xem Loot ở đâu?

Loot là một loạt Apple TV + lúc đầu. Vì vậy, để xem nó, người chơi phải đăng ký dịch vụ đó.

Cũng nên đọc: Phù dâu được quay ở đâu? Tất cả các vị trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *