ANIME

Call of the Night Tập 5 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ năm của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night,’ có tựa đề ‘Chà, đó là một vấn đề’, Nazuna quyết định dành thời kì ngơi nghỉ một mình vì thức dậy quá sớm để gặp Kou. sau hết khi cả nhì gặp nhau, Kou không thể không cảm thấy bị kích thích do vẻ ngoài sau khi tắm của Nazuna và có đủ loại cảm xúc tình dục. Mặc dù anh ta muốn giữ tâm trí của mình khỏi họ, rủi ro, Nazuna phát sinh ra thèm muốn thâm thúy nhất của mình sau khi uống máu của mình. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night’ tập 5. SPOILERS AHEAD !!!

Call of the Night Tập 5 Tóm tắt

Nazuna tỉnh dậy và thất vọng khi nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều thời kì trước khi cô có thể gặp Kou. Cô ấy xem xét những công việc khác nhưng mà cô ấy cần phải chăm sóc nhưng sau hết chỉ xem tivi một lúc nhưng mà không làm được gì. Khi mặt trời lặn, cô quyết định ra ngoài đi dạo. Khi đi ngang qua một số người lạ, Nazuna không khỏi cảm thấy âm u vì sự thiếu nhiệt tình của mọi người đối với cuộc sống. Cô ấy nhớ Kou nhưng vì cô ấy không thể gặp anh ấy vào lúc này, cô ấy quyết định dành thời kì ở một mình.

Nazuna đi tới một phòng tắm công cộng và nỗ lực thư giãn một tẹo. Ngay khi cô ấy khởi đầu cảm thấy thoải mái, đồng hồ sẽ phát ra tiếng bíp. Cô ấy chạy ra ngoài càng sớm càng tốt và gặp Kou. Kiểu tóc thế hệ và dung mạo thay đổi tổng thể của cô ấy hóa ra quá sức đối với Kou, người không thể không nhìn chằm chằm vào cô ấy. Cả triệu suy nghĩ hiện lên trong đầu anh và anh nỗ lực giữ tĩnh tâm nhưng rõ ràng là anh đã chết lặng trước cái nhìn của Nazuna. Khi cảm thấy hơi kích thích, Kou yêu cầu người chơi mình uống máu của mình. Nazuna đương nhiên không bận tâm và Kou nhớ lại rằng việc bị cô ấy hút máu mang lại lợi ích gấp nhì lần.

Trước hết, nó giúp đầu óc tỉnh táo và anh ta có thể suy nghĩ tốt hơn. Thứ nhì, anh cảm nhận được một mối quan hệ kỳ lạ phát triển với Nazuna và cảm thấy đó là một điều tốt vì sau hết anh muốn trở thành một ma cà rồng. Vì vậy, anh ta để cô ấy uống máu của mình và sau đó họ vô tình vào một nhà nghỉ vì nghĩ rằng đó là một tiệm trò chơi điện tử. Nazuna tới gần Kou ở đó một cách khó chịu và tiết lộ rằng cô ấy biết tất cả những cảm xúc nhưng mà anh ấy đã cảm thấy tối nay.

Nazuna yêu cầu Kou đừng kìm nén cảm xúc của mình nhưng mà hãy cho phép phiên bản thân để họ kiềm chế, thỉnh thoảng. Khi cô ấy xem tivi, Kou suy nghĩ thâm thúy về lời yêu cầu của cô ấy. Khi họ đi ra ngoài, Kou vẫn còn chìm trong suy nghĩ của mình. Đó là khi anh tự hỏi Nazuna lấy máu ở đâu khi anh không ở bên cô. Thật trùng hợp, cô ấy nói rằng cô ấy đã uống máu của người đàn ông đứng ở bên đường. Kou nhìn anh ta một cái nhìn kỳ lạ.

Sau khi Nazuna nhận ra rằng Kou đang cảm thấy hơi ghen tị khi cô ấy đề cập tới việc uống máu của người khác trong quá khứ, cô ấy đã tận dụng thời cơ để trêu chọc anh ấy về điều đó. Tuy nhiên, sau đó cô ấy nỗ lực trấn an anh ta bằng cách đề cập rằng cô ấy thậm chí còn uống máu phụ nữ có nhẽ để giảng giải rằng đó không bao giờ là để hình thành một mối quan hệ nhưng mà chỉ là để thỏa mãn nhu cầu máu tự nhiên. Thật rủi ro, nó không làm cho Kou cảm thấy tốt hơn chút nào, vì vậy cô ấy quyết định tiết lộ kín của mình.

Call of the Night Tập 5 Kết thúc: Làm thế nào Nazuna uống máu người khác nhưng mà không phát sinh nghi ngờ?

Nazuna đưa Kou tới căn hộ của cô ấy, nơi cô ấy ăn mặc như một y tá. Cô ấy yêu cầu anh ta nằm xuống và đưa cho anh ta một thẻ đề cập tới một số lựa chọn mát-xa cùng với giá cả. Trước khi Kou nghĩ rằng cô ấy sẽ yêu cầu anh ta trả tiền, Nazuna nói rõ rằng anh ta có thể nhận được một tin nhắn miễn phí nếu anh ta muốn. Kou không suy giảm và một khi anh ấy đã nằm xuống, cô ấy khởi đầu xoa lưng anh ấy. Kou không thể không cảm thấy phấn khích và nỗ lực kiểm soát suy nghĩ của mình.

Thật rủi ro, Nazuna ở gần anh ta tới nỗi anh ta khó có thể nghĩ về bất kỳ điều gì khác. Sau khi xoa lưng anh xong, cô quyết định xoa đầu anh. Nazuna sau đó khởi đầu giảng giải các điểm áp suất khác nhau giúp máu lưu thông và mang lại sự thư giãn cho thân thể. Kou nhẫn nại lắng tai và thực sự có thể cảm thấy thân thể mình khá thoải mái sau khi cô ấy sử dụng các kỹ thuật massage khác nhau. Anh nhận ra rằng đây có nhẽ là cách cô lấy máu trước khi gặp anh.

Hóa ra Kou nói đúng và Nazuna đã từng mát-xa cho mọi người để họ có thể thư giãn sau khi làm việc cả ngày. Cô sẽ giúp họ thư giãn và ngay khi họ ngủ gật, cô có thời cơ uống máu của họ. Do đó, Nazuna đã nỗ lực không chỉ để thỏa mãn cơn đói khát máu của mình nhưng mà còn làm điều đó trong khi giữ kín tính danh của mình.

Đọc thêm: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 4 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published.