ANIME

Cuộc tiến công thế hệ của Kaido nhắm vào Luffy trong chap thế hệ mạnh tới mức nào?

Trong cảnh cuối One Piece chap 1047, quả đấm khổng lồ của Luffy rất lớn tới nỗi Momonosuke phải vận chuyển Onigashima ra khỏi đường tiến công của cú đấm này. Tất nhiên, Kaido không phải là người đơn giản chịu trận như vậy. Và điều này đã được thể hiện trong chap thế hệ nhất của bộ truyện.

One Piece chap 1048 tập trung vào Luffy đấu với Kaido. Thậm chí còn có một cuộc đụng độ Haki mạnh mẽ giữa 2 nhân vật này. Bất chấp Gear 5 của Luffy rất lợi hại, Kaido vẫn đang xúc tiến thuyền trưởng Mũ Rơm vượt qua giới hạn của mình. Những cuộc tiến công sau cuối này sẽ quyết định toàn bộ kết quả của trận chiến này.

Cuộc tấn công của Kaido nhắm vào Luffy trong chap mới mạnh đến mức nào? - Ảnh 1.

Trong tình thế bắt buộc, Kaido đã tung ra đòn tiến công nguy hiểm nhất của mình. Nó vượt xa những đòn tiến công của Tứ Hoàng này, điều này cho thấy tổng đốc băng Bách Thú đã thực sự tung khôn cùng mạnh của mình. Vậy đòn tiến công thế hệ của Kaido nhắm vào Luffy kinh khủng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu

Đòn tiến công Shoryu: Kaen Hakke có thể tạm dịch là Rồng thăng thiên: Ngọn lửa bát quái. Tuy nhiên, nó cần có thời kì để sẵn sàng. Kaido trở thành dạng rồng và phủ xung quanh mình một lớp lửa vô cùng dữ dội. Nó rất giống với đòn tiến công mạnh nhất của tam tai King có tên là Karyudon.

Cuộc tấn công của Kaido nhắm vào Luffy trong chap mới mạnh đến mức nào? - Ảnh 2.

One Piece chap 1048 tiết lộ rằng hình dạng thế hệ nhất của Kaido vô cùng nóng bỏng. Nhiệt độ thân thể của Tứ Hoàng này thậm chí có thể làm tan chảy chiếc sừng khổng lồ của Onigashima. Sau đó Kaido ra mắt đòn tiến công thế hệ có tên là Shoryu: Kaen Hakke bằng cách mở mồm và gây ra một làn sóng xung kích cực lớn.

Đòn tiến công thế hệ của Kaido nhường như được phủ bởi vì Haki bá vương. Luffy Mũ Rơm phải sẵn sàng đòn tiến công sau cuối của riêng mình để ứng phó với chiêu thức được cho là mạnh mẽ nhất của Kaido từ đầu arc Wano tới thời khắc ngày nay.

Luffy sử dụng một chiêu thức thế hệ gọi là Gomu Gomu no Bajrang Gun, tạm dịch là Súng thần khỉ. Cả nhì đòn tiến công này đều mạnh tới mức Luffy và Kaido không thể tiếp cận nhau nhưng cũng đủ sức làm rung rinh tất cả. Đáng lưu ý nhất, Luffy phải nhắm mắt xuôi tay lại trong đợt sóng xung kích lớn do đòn tiến công nhưng mà Kaido tạo ra, thậm chí phải đưa tay lên để bảo vệ thân thể mình trước đòn tiến công cực mạnh này.

Cuộc tấn công của Kaido nhắm vào Luffy trong chap mới mạnh đến mức nào? - Ảnh 3.

Nói một cách dễ hiểu, Gear 5 của Luffy đã khiến Kaido sử dụng tuyệt kỹ mạnh mẽ nhất của mình trong One Piece chap 1048 và rất có thể đòn tiến công này sẽ định đoạt kết quả của trận chiến này.

Dù thế nào thì đòn tiến công của Kaido cũng thuộc hàng mạnh nhất trong bộ truyện One Piece. Hình dạng rồng lửa của anh ta vô cùng nóng và có thể làm tan chảy khu vực xung quanh. Nếu không có Gear 5, Luffy sẽ rất khó khăn để tiếp cận được Kaido. Rất ít nhân vật buộc Kaido phải sử dụng chiêu thức không giống nhau này. Luffy xứng đáng được ghi nhận khi buộc Tứ Hoàng này tung ra chiêu cuối.

Các người chơi thấy sao về chiêu thức và sức mạnh thế hệ của Kaido trong One Piece chap 1048, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/cuoc-tan-cong-cua-kaido-nham-vao-luffy-trong-chap-moi-manh-den-muc-nao-20220503152006671.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.