ANIME

Kengan Omega – Chương 169: Koga Vs Silba!

Lần trước chỉ có tám võ sĩ xếp hàng cho trận đấu này. Nhưng trận đấu được người hâm mộ quan tâm theo dõi nhất là giữa Koga và đối thủ của anh, Silba. Cả sân vận động đang đổ dồn về phía sau Koga để chứng kiến ​​anh ấy vô địch giải đấu này. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tình tiết sau đây.

Kengan Omega - Chương 169: Koga Vs Silba!

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ được theo dõi các buổi tập tành của Koga. Hơn nữa, sự ra mắt chính thức của Silba cũng sẽ diễn ra trong chuyến đi chơi tuần này. Trình tự nhưng mà anh ta thắng trận đấu sẽ hiển thị trong Chap.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 168 là “Đêm thu hút.” Chương này mở màn bên trong Khách sạn Vương quốc. Nhưng Tokita Ohma và Yasuo không tới sự kiện, họ đi ăn Yakiniku cho bữa tối. ngày nay, có tám kẻ điên đang để mắt tới vị trí của vị trí trước tiên. Đội hình tiếp theo bao gồm Narushima Koga đấu tranh với Leonardo Silba và Goah Ryuki đấu tranh với Adam Dudley. Nhưng toàn bộ người theo dõi đã ủng hộ Koga ở vòng đấu này.

Kengan Omega - Chương 169: Koga Vs Silba!

Sau đó, cuộc trò chuyện giữa Koga và Ryuki mở màn. Người đàn ông nói rằng quyết tâm thắng lợi của Koga không mạnh mẽ bằng anh ta. Hành động sau cuối của Chap là cảnh Tokita và Yasuo gặp Shen Wulong, còn được gọi là Connector. Chương kết thúc với việc nhị người này đi theo cùng một hướng nhưng mà họ đã xuất phát.

Kengan Omega – Chương 169: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bây giờ các trận đấu đã được thiết lập, đã tới lúc câu chuyện mở màn. Ở lượt trận cuối, Narushima Koga sẽ đối đầu với Leonardo Silba trong trận đấu sắp tới. Chỉ còn tứ trò chơi trước khi cuộc đọ sức sau cuối mở màn. kỹ năng khá cao Narushima Koga sẽ là một trong những thí sinh của vòng chung kết. Nhưng ngày nay, đó là trận đấu của anh ấy với Silba nhưng mà tất cả mọi người đều mong chờ.

Kengan Omega - Chương 169: Koga Vs Silba!

Silba là một chiến binh có sức mạnh từ lâu đã nằm trong bóng tối. Vì vậy, không có gì để biết liệu Narushima có chiếm thế thượng phong hay không. Kengan Omega Chap 169 sẽ mở màn khi trò chơi mở màn. Sau đó, trận đấu của Ryuki cũng sẽ được lưu ý. Người hâm mộ đang rất phấn chấn chờ xem kết quả của các trận đấu này sẽ như thế nào.

Kengan Omega Chap 169: Ngày sinh sản

Mặc dù Chương sau cuối đã kết thúc một cách yên bình, nhưng rất nhiều hành động sẽ xảy ra trong tình tiết sắp tới. Kengan Omega Chap 169 sẽ sinh sản trong tuần này không nghỉ. Ngày sinh sản sau cuối của Chap là ngày 4 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kengan-omega-chapter-169-koga-vs-silba-109777.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *