ANIME

Dragon’s Blood tung trailer Book 3 hoành tráng

Trailer cho Book 3 của DOTA: Dragon’s Blood vừa lên sóng hôm 17/07, đoạn giới thiệu thế hệ đầy hành động của Netflix cung ứng một cái nhìn sơ lược về những gì sẽ xảy ra.

DOTA: Dragon’s Blood Book 3 – Official Trailer

Đoạn trailer thế hệ của DOTA: Dragon’s Blood Book 3, hứa hứa hẹn một phần phim đầy bạo lực, với phần lồng tiếng đầy ám ảnh, hình ảnh đầy sức mạnh của trận chiến giữa rồng với quỷ và những hero biểu tượng của Dota. Không rõ Book 3 có phải là phần kết nhưng nó xuất hiện kèm một dòng nhắn: “Đã tới lúc các chiến binh quả cảm thắng lợi quân thù quật cường. Nhưng liệu sự hy sinh sau rốt có thể mang lại hòa bình lâu dài – cho tất cả các trái đất?”

Mùa trước tiên của DOTA: Dragon’s Blood công chiếu trên Netflix vào tháng 03/2021 và mùa thứ nhị ra mắt vào tháng 01/2022. DOTA: Dragon’s Blood Book 3 dự kiến ​​phát triển vào ngày 11/08/2022. Câu chuyện xảy ra sau chiến binh dũng mãnh Davion, người bị cuốn vào trận chiến giữa quỷ và rồng. Anh trở thành trung tâm của cuộc xung đột khi một trong những Elder Dragon là Slyrak thống nhất với vong hồn của anh.

DOTA: Dragon's Blood tung trailer Book 3 hoành tráng

Được tạo ra và phát triển do Ashley Edward Miller, anime có sự tham gia của diễn viên lồng tiếng Yuri Lowenthal trong vai Davion, người nổi tiếng với các vai trong Naruto, Ben 10, Marvel’s Spider-Man và Tengen Toppa Gurren Lagann,… Ngoài Lowenthal, DOTA còn có sự tham gia của Tony Todd trong vai Slyrak và JB Blanc trong vai phản diện chính của series, Terrorblade. Các thành viên khác của DOTA: Dragon Blood gồm có Troy Baker (Fullmetal Alchemist: Brotherhood), Freya Tingley (Once Upon a Time), Josh Keaton (Young Justice) và Kari Wahlgren (Samurai Champloo).

Loạt phim gốc của Netflix dựa trên tựa game MOBA rất nổi tiếng của Valve, DOTA 2, được phát triển lần trước tiên vào năm 2013 và là phần tiếp theo của trò chơi, Defense of the Ancients (DotA). Nhiều nhân vật trong DOTA: Dragon’s Blood trên Netflix được lấy cảm hứng từ các hero khác nhau của trò chơi.

DOTA 2 tự hào có một lượng lớn người chơi song song và liên tục nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình trò chơi điện tử. Trên thực tế, tựa game đã giành được hoặc được đề cử cho nhiều giải thưởng danh giá bao gồm Giải thưởng People Choice của IGN năm 2011 và Trò chơi nhiều người chơi tại BAFTAs năm 2014. Trò chơi cũng có giải đấu thể thao điện tử riêng The International với liên tục lac các mực giải thưởng kỷ lục trái đất.

>>> Xem thêm: Suzume no Tojimari tung trailer thế hệ với ca khúc chủ đề

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *