ANIME

Blizzard bảo vệ các giao thiệp vi mô của Diablo Immortal

Mike Ybarra mỉm cười trước ống kính với các chiến binh Diablo phía sau anh ta.

Diablo Immortal gây tranh cãi của Blizzard ra mắt với số lượng lớn và doanh thu cao. Nó cũng gây ra một cuộc tranh luận đang diễn ra về mua hàng trong trò chơi, cờ bạc kỹ thuật số, trò chơi di động miễn phí để chơi và nghiện. Nhà xuất người chơi dạng lớn hầu như vẫn tĩnh mịch giữa những tiêu đề và chỉ trích tiêu cực. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn thế hệ, ông chủ của Blizzard, Mike Ybarra, đã bảo vệ sự ra mắt của trò chơi và kĩ năng kiếm tiền gây tranh cãi của nó, trích dẫn các tiến công giá trên khu chợ ứng dụng cao để khẳng định rằng hồ hết người chơi đều thích trò chơi.

Trong cuộc phỏng vấn trên phạm vi rộng ngày hôm qua với LA Times, chủ toạ Blizzard Mike Ybarra đã nói về nhiều chủ đề, bao gồm nhiều vấn đề nhưng Blizzard phải đương đầu khi điều hướng hậu quả từ vụ kiện bùng nổ năm ngoái của Bộ Việc làm và Nhà ở vô tư California và trận lụt sau đó các vụ kiện quấy rối và phân biệt đối xử nhắm vào Activision Blizzard.

Anh ấy cũng nói về trò chơi gần đây nhất của tổ chức, trò chơi chuyển thể từ game nhập vai hành động miễn phí để chơi trên máy tính bảng di động Diablo Immortal. Trong khi nhiều người chỉ trích việc mua hàng trong ứng dụng của trò chơi, tỷ trọng rớt thấp và có thể là cơ chế khai thác, Ybarra bảo vệ trò chơi, nói rằng Blizzard đã xây dựng nó để người chơi có thể “thực sự làm 99,5% mọi thứ trong trò chơi” miễn phí trong khi vẫn nhận được vừa đủ “Trải nghiệm Diablo.”

Ybarra nói với khu chợ: “Việc kiếm tiền sẽ xuất hiện ở thời đoạn cuối của trò chơi. “Triết lý luôn dẫn đầu bằng lối chơi tuyệt vời và đảm bảo rằng hàng trăm triệu người có thể trải qua toàn bộ chiến dịch nhưng không tốn bất kỳ tiêu pha nào. Từ ý kiến đó, tôi cảm thấy thực sự hài lòng về nó như một phần giới thiệu về Diablo. ”

Ybarra cũng nói với LA Times rằng anh và những người khác tại tổ chức đều biết rõ về các khiếu nại và lo ngại trực tuyến. Nhưng anh ấy vẫn bảo vệ ARPG di động bằng cách chỉ ra điểm tiến công giá cao của nó trên Apple App Store, ngụ ý rằng số đông những người chơi Immortal rộng lớn hơn không gặp vấn đề gì với trò chơi hoặc việc mua hàng trong ứng dụng của nó.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

Ảnh chụp màn hình của Diablo Immortal từ App Store cho thấy xếp hạng cao hiện tại của nó.

Theo LA Times, Blizzard giảng giải trong một email tiếp theo rằng “phần lớn” người chơi không chi tiền trong trò chơi, nhưng sẽ không san sẻ bất kỳ cụ thể cụ thể nào. Ybarra nhường như gợi ý đó là một tính năng chứ không phải một lỗi, nhưng chúng ta hãy rõ ràng: Nếu trò chơi này không bao giờ ngừng thu về hàng triệu đô la, thì không có kĩ năng Blizzard sẽ giữ nó hết lòng tốt.

Tất nhiên, trong khi nhiều người chơi (bao gồm cả tôi) tiếp tục chơi và thưởng thức Diablo Immortal, không thể phủ nhận rằng có thể chi rất nhiều tiền cho nó nếu người chơi muốn đạt tới đỉnh của bảng xếp hạng và / hoặc muốn tối đa ra trang bị hoặc số liệu thống kê của nhân vật của người chơi. Blizzard nhường như đã không tạo ra bất kỳ giải pháp bảo vệ thực sự nào để cứu mọi người khỏi việc chìm đắm hàng nghìn đô la vào trò chơi để lấy những viên ngọc cao cấp, và với tỷ trọng rớt thảm hại của trò chơi, nó có thể trở thành một tình huống nguy hiểm cho những người không thể kiểm soát người chơi dạng thân.

Dựa trên những gì Ybarra đã nói và số tiền nhưng Immortal đang mang lại hàng ngày, có vẻ như rất khó có kĩ năng trò chơi sẽ sớm được thay đổi để giải quyết những lo ngại của người chơi về nó và nền kinh tế của nó.

Nhiều người chơi hiện đang lo lắng về những gì sẽ mong đợi từ sự gia nhập lớn của dòng game vào năm sau, Diablo IV. Theo Blizzard, nó sẽ không giống như Immortal và sẽ chỉ bao gồm các giao thiệp vi mô “thẩm mỹ”, nhưng thậm chí điều đó có thể cảm thấy quá nhiều đối với một số người quan sát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *