ANIME

Đã có lịch phát sóng chính thức cho Khiên Hiệp Sĩ mùa 2

Anime Khiên Hiệp Sĩ mùa 2 – The Rising of the Shield Hero Season 2 đã có lịch phát sóng chính thức sau 05 tháng bị hoãn chiếu.

Vào hôm nay trang web chính thức cho anime The Rising of the Shield Hero Season 2 – Khiên Hiệp Sĩ mùa 2 đã công bố ngày phát sóng cho bộ phim. Theo đó, anime The Rising of the Shield Hero Season 2 sẽ mở đầu được chiếu từ ngày 6 tháng 4 năm nay.

The Rising of The Shield Hero season 2 sẽ được thực hiện bởi vì nhị studio Kinema Citrus và DR MOVIE. Các thành viên chính của ê kíp sinh sản bao gồm:

  • Đạo diễn: Masato Jinbo sẽ thay thế cho đạo diễn Takao Abo, người đã cầm trịch dự án The Rising of The Shield Hero season 1.
  • Biên kịch: Keigo Koyanagi.
  • xây dừng nhân vật: Masahiro Sưa.
  • Âm nhạc: Kevin Penkin.

nhị ca khúc chủ đề của The Rising of The Shield Hero season 2 cũng được tiết lộ. Chúng ta sẽ có:

  • Opening: Bring Back do MADKID trình diễn.
  • Ending: Yuzurenai do Chiai Fujikawa trình diễn.

The Rising of The Shield Hero là anime chuyển thể từ web novel đình đám do Aneko Yusagi sáng tác. Câu chuyện đưa ta theo chân Naofumi, một nam sinh được triệu hồi tới trái đất khác làm nhân vật. Đi cùng cậu là ba người người chơi. Ba người kia tuần tự được trở thành các hiệp sĩ chuyên tiến công còn Naofumi lại trở thành Khiên Hiệp Sĩ, vị trí bị coi khinh nhất từ trước tới giờ. Bị chính những người triệu hồi mình xua đuổi, Naofumi quyết định tự đi trên đoạn đường nhân vật của riêng mình.

ban sơ anime được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021, và Crunchyroll cũng dự kiến sẽ phát trực tuyến anime cùng với việc phát sóng tại Nhật phiên bản. Crunchyroll đã thông tin vào năm 2019 rằng anime sẽ có mùa thứ nhị và thứ ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published.