ANIME

Nó có được xác nhận chính thức không? Thêm điều cần biết

Quảng cáo

Việc phát triển One Piece Red ở Ấn Độ đã nhận được tín hiệu xanh từ một đơn vị có trụ sở tại Singapore. đơn vị phân phối anime sẽ sớm tiết lộ Ngày phát triển One Piece Red India. Các fan page và câu lạc bộ người hâm mộ manga của Ấn Độ rất hào hứng với nó. Hơn nữa, người hâm mộ vô cùng vui mừng trước quyết định này. Hơn nữa, đơn vị cũng đang có kế hoạch phát triển các bộ phim anime khác ở Ấn Độ. Nó nhằm mục tiêu tăng lượng người hâm mộ anime ở Ấn Độ để mở rộng thị trường. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về văn phiên bản.

Đạo diễn của One Piece Film sắp tới là Goro Taniguchi. Đạo diễn sẽ xuất hiện lần trước tiên sau năm 1998. Người viết kịch phiên bản cho bộ phim sắp tới là Tsutomu Kuroiwa. Nghệ sĩ mangaka Eiichiro Oda là nhà sinh sản điều hành cho anime movie sắp tới. Hãng phim TOEI đã đảm nhận vai trò hoạt hình của bộ phim. Đã tới lúc chuyển sang các cụ thể liên quan tới việc phát triển bộ phim hoạt hình nổi tiếng ở Ấn Độ!

Ngày phát hành One Piece Red India

Ngày phát triển One Piece Red India: Đã được xác nhận chưa?

đơn vị phân phối anime Odex đã ra mắt bộ phim One Piece. Gần đây, nó đã đề cập trong câu trả lời trên Instagram cho một người sử dụng về nó. đơn vị dự kiến ​​phát triển One Piece Red và Shin Ultraman. đơn vị sẽ chiếu bộ phim tại rạp thông qua PVR Cinemas. Tuy nhiên, thông tin chính thức từ đơn vị vẫn chưa được phát triển. Hơn nữa, ngày ra mắt của bộ phim One Piece Red India vẫn chưa được người hâm mộ rõ ràng.

thông tin không chính thức từ Odex được đưa ra trong một bài trả lời trên Instagram. Bài đăng nói về lễ hội anime sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 9 tới ngày 4 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, đơn vị sẽ phát triển bộ phim chính thức tại Singapore vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã lên kế hoạch phát triển bộ phim ở các nước. như Hoa Kỳ, Úc, New Zealand và Canada. Nhưng không có xác nhận về việc phát triển bộ phim ở Ấn Độ.

Ngày phát hành One Piece Red India

Phim Về Cái Gì?

Các bộ phim One Piece thường nói về nhân vật Luffy. Tuy nhiên, lần này câu chuyện xoay quanh nhân vật Uta. Cô ấy là một trong những nhân vật bí mật nhất của anime. Bộ anime không mày mò nhân vật của cô ấy khá nhiều. Vì vậy, cô là nhân vật lý tưởng cho phần thứ tư của bộ phim One Piece. Những kẻ phá hoại đã ám chỉ rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Tuy nhiên, không có bằng cớ cụ thể về cánh lướt gió. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã tiết lộ xây dừng nhân vật của Uta trong thời kì gần đây. Nó xác nhận sự hiện diện của nhân vật với tư cách là nhân vật chính trong phim. Bộ phim sẽ là một cuộc mày mò về quá khứ của Uta. Lịch sử và động cơ tương lai của cô ấy sẽ là trung tâm của bộ phim. Tuy nhiên, không có rò rỉ và tiết lộ nào giảng giải thêm về tình tiết của bộ phim.

Ngày phát hành One Piece Red India

Ngày phát triển One Piece Red India

Odex đã không chính thức xác nhận việc phát triển bộ phim tại Ấn Độ. Tuy nhiên, xác nhận chính thức trên Instagram vẫn chưa được đưa ra. Nhưng ngày phát triển của phim tại Nhật phiên bản là ngày 6 tháng 8 năm 2022. Ngày phát triển One Piece Red India vẫn còn trong túi lạnh. Nhưng chiếc túi này sẽ mở đường cho việc phát triển một vài bộ phim ở Ấn Độ. Anime Daily sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ phiên bản cập nhật nào trên các nền tảng. sau hết, The Anime Daily là nơi người chơi có thể nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *