ANIME

Dám chen ngang vào trận chiến giữa Kaido và Luffy, các fan One Piece cho rằng “CP0 nên đi ngửi mùi đất cho quen dần đi

Trái với dự đoán của nhiều độc giả, One Piece chap 1042 bất thần chứng kiến cảnh Luffy bị Kaido “bón hành” thêm một lần nữa. Khác với 2 lần trước, lần này Kaido tiếp tục bị một kẻ khác “giúp sức”, đó chính là thành viên lãnh đạo của CP0.

Mặc dù đối đầu với X-Drake nhưng tên này đã lên được mái vòm. Sự xuất hiện của hắn khiến Luffy bị phân tâm và để trúng đòn của Kaido. Kaido hoàn toàn bị sốc, lộ rõ vẻ mặt đau lòng khi thấy chuyện đã xảy ra với Oden lại xảy ra lần nữa.

Fan One Piece: CP0 nên đi ngửi mùi đất cho quen dần đi vì dám chen ngang vào trận chiến của Kaido - Ảnh 1.

CP0 chen ngang vào trận chiến giữa Kaido và Luffy

Như chúng ta đã biết thì ở phần trước của Wano, Oda đã nhắc lại trận chiến giữa Kaido và Oden. Bằng sức mạnh của một kiếm sĩ được cho là huyền thoại của Wano quốc, Oden đã “xăm hình” cho Kaido bằng một vết sẹo cực lớn và tỏ ra thắng thế trong trận chiến 20 năm trước.

Tuy nhiên sau đó Oden bị phân tâm do Momonosuke mạo khiến Kaido đoạt thế thượng phong và xoay chuyển hoàn toàn thắng phụ của trận đó. Momonosuke mạo là do chủ nhân đời trước của trái Mane Mane là Kurozumi Higurashi trở thành.

Fan One Piece: CP0 nên đi ngửi mùi đất cho quen dần đi vì dám chen ngang vào trận chiến của Kaido - Ảnh 2.

Điều tương tự đã diễn ra cách đây 20 năm trong trận chiến giữa Kaido và Oden

Như vậy, lịch sử đã lặp lại và lần này người giúp Kaido không ai khác chính là tên lãnh đạo của CP0. Kaido tỏ ra không vui vì điều này do nỗi đau 20 năm trước của hắn đã tái tạo. Đối với Kaido sẽ rất nhục nhã nếu để một kẻ thứ 3 can thiệp vào trận chiến của hắn và giúp hắn thắng lợi đối thủ.

Hẳn chúng ta còn nhớ Kaido hào hứng như thế nào khi lâu lắm rồi thế hệ có một kẻ đủ mạnh như Luffy đối đầu với hắn. Thế nhưng giờ đây, khi trận so tài đang vào thời đoạn cao trào nhất, có một kẻ lại phá thối như 20 năm trước.

Fan One Piece: CP0 nên đi ngửi mùi đất cho quen dần đi vì dám chen ngang vào trận chiến của Kaido - Ảnh 3.

Kaido rất cáu giận trước việc CP0 chen ngang vào trận chiến

Điều này khiến nhiều độc giả cho rằng tên CP0 lãnh đạo xấu số sẽ bị Kaido “bón hành” trong những phần tới của One Piece. Hàng loạt bình luận mang tính lo lắng cho tính mệnh của tên CP0 này đã được các fan One Piece đãi đằng trên các trang mạng xã hội.

Dù đã rất nỗ lực để phần nào thực hiện mệnh lệnh của Ngũ Lão Tinh tuy nhiên theo nhiều fan thì trước khi giết thịt được Luffy, nhiều tài năng tên lãnh đạo của CP0 sẽ “làm người chơi với đất”. Với tính cách hung bạo của mình, Kaido sẽ không nương tay với bất kỳ ai chen ngang vào trận chiến của hắn.

Fan One Piece: CP0 nên đi ngửi mùi đất cho quen dần đi vì dám chen ngang vào trận chiến của Kaido - Ảnh 4.Fan One Piece: CP0 nên đi ngửi mùi đất cho quen dần đi vì dám chen ngang vào trận chiến của Kaido - Ảnh 5.

Các fan One Piece lo lắng cho tính mệnh của tên CP0 dám chen ngang vào trận chiến của Kaido

có nhẽ giờ đây, tên CP0 đen thui này nên tìm cách “ngửi mùi đất dần đi là vừa” vì sự giận giữ của Kaido sẽ nhắm vào hắn ta, một kẻ vừa không đủ mạnh lại không còn sung sức gì nữa. Các người chơi nghĩ sao về việc chen ngang vào trận chiến giữa Kaido và Luffy? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.