ANIME

Top 5 ngoại hình từ bộ sưu tập thời trang cao cấp của Balenciaga Fall 2022

Những mẫu hàng đầu từ Bộ sưu tập mùa thu 2022 của Balenciaga đã ra mắt. Thương hiệu cao cấp Balenciaga của Tây Ban Nha đã tiếp tục mở màn buổi trình diễn thứ 51 của mình tại salon thời trang cao cấp Balenciaga. Và như thường lệ, trong khi những người hâm mộ thời trang cao cấp, các nhà xây dừng người mẫu và các nhà phê bình bận rộn tiến công giá cao bộ sưu tập thế hệ, thì công chúng đang nỗ lực tìm hiểu về ngoại hình thế hệ. Bộ sưu tập thời trang cao cấp của Balenciaga Fall 2022 bao gồm rất nhiều chất liệu da và tuân theo các giải pháp phòng ngừa nghiêm nhặt của covid-19. Khi chương trình tiếp tục, một số tên tuổi nổi tiếng nhất, không chỉ trong ngành nhưng trên toàn trái đất, đã tiếp tục giới thiệu vẻ ngoài.

Bao gồm tổng cộng 59 ngoại hình, mặc dù có một số màu đỏ, trắng, hồng, nâu và xanh lam, màu đen đang thống trị toàn bộ bộ sưu tập. Một điểm chung thu hút mọi ánh nhìn chính là chiếc mặt nạ da. Theo ánh mắt của Kim Kardashian từ Met Gala 2022, nơi cô đeo một chiếc mặt nạ đen che toàn bộ khuôn mặt. Những cái tên hàng đầu trong làng thời trang cao cấp, diễn xuất và ngành công nghiệp tiêu khiển nói chung như Naomi Campbell, Nicole, Kim Kardashian, Bella Hadid, Dua Lipa, và nhiều nghệ sĩ khác, đã đi trên đoạn đường mòn.

Dưới đây là 5 vẻ ngoài hàng đầu từ bộ sưu tập thời trang cao cấp của Balenciaga mùa thu 2022!

Vẻ ngoài nhưng người chơi có thể thực sự lắc lư nhưng không cần lo lắng về thời trang cao cấp!

Bộ sưu tập thời trang cao cấp của Balenciaga Fall 2022

Dưới đây là 5 ngoại hình hàng đầu từ bộ sưu tập thời trang cao cấp của Balenciaga mùa thu 2022

# 1. Nhìn số 53

Ca sĩ Dua Lipa của “New Rules” cho Look số 53 trong chương trình. phối hợp với đôi giày cao gót màu đen, găng tay dài tới cánh tay và tất đen của Cristobel Balenciaga, Dua Lipa mặc Look số 53, tức là một chiếc váy bodycon màu vàng hoàng yến dài tới giữa đùi. Một nút thắt được đính ở eo của chiếc áo choàng không đối xứng crepe-esque để tạo cảm giác chiếc váy được buộc chặt vào nhau. Được gắn từ thắt lưng, nó chạm tới sàn nhà như một tấm màn che. Búi tóc bóng bẩy với màu môi đỏ nâu và lớp lót có cánh thích hợp với vẻ ngoài một cách tuyệt vời.

# 2. Nhìn số 55

Là ngôi sao chiến dịch của Balenciaga, Kim Kardashian trở thành nàng thơ cho show diễn Look no. 55. Một trong những y phục hàng đầu của Bộ sưu tập thời trang cao cấp Balenciaga Fall 2022, Hình số 55 là tất cả màu đen. Chiếc áo choàng dài toàn phần không đối xứng màu đen kết thúc bằng một chiếc đuôi. Nó có một đường viền cổ áo ngọt ngào và toàn bộ tay áo trở thành găng tay. Chiếc váy được phối hợp với đôi giày cao gót bằng da màu đen có nhẽ dài tới eo của Kim. dung mạo số 55 được phối hợp với lớp lót cánh bóng bẩy và búi tóc bạch kim bóng bẩy với một vài rễ cây mọc um tùm.

Bộ sưu tập thời trang cao cấp của Balenciaga Fall 2022

Dưới đây là 5 ngoại hình hàng đầu từ bộ sưu tập thời trang cao cấp của Balenciaga mùa thu 2022

# 3. Nhìn số 46

Một trong những y phục hàng đầu của Balenciaga Couture Collection Fall 2022 đã được mặc do Christine Quinn của Sell Sunset. dung mạo số 46 có đường viền cổ áo nhị dây bằng chất liệu trông giống như quả cầu pha lê của một câu lạc bộ. Chiếc váy dài tới giữa đùi và được phối hợp với một chiếc áo choàng sáng bóng tương tự dài tới mặt đất và trông giống như một tấm màn che. Chiếc váy được phối hợp với tất đen nhạt, giày cao gót nhọn màu đen và găng tay đen dài tới cánh tay. Búi tóc mẫu mã đẹp và lớp lót cánh bóng bẩy với đôi môi màu nude té sung cho vẻ ngoài.

#4. Nhìn số 17

Trong khi khuôn mặt của nàng thơ của Vẻ ngoài số 17 bị che đi vì khẩu trang, thì dung mạo giản dị nhưng ai cũng có thể đeo được. Nhà xây dừng chắc hẳn đã lấy cảm hứng từ thời khắc người chơi buộc phải ra ngoài và mặc bất kỳ thứ gì người chơi nhận được trước tiên. dung mạo bao gồm quần jean denim không vừa vặn và một chiếc áo thun / jumper quá khổ màu đỏ có nếp nhăn, bên trong có màu hồng nóng. Bộ y phục được hoàn thiện với giày cao gót và găng tay đen.

# 5. Nhìn số 36

Với khuôn mặt của nàng thơ được giấu đi một lần nữa, dung mạo số 36 bao gồm một chiếc áo choàng lông thú phối hợp với thắt lưng đen, tất chân và giày cao gót.

Cũng nên đọc: Ngoại hình đẹp nhất của Andy Murray: Top 5 ngoại hình của ngôi sao tennis!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *