ANIME

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất thần

Nàng siêu nhân hồng xinh đẹp ngày nào giờ đã mở màn có dấu hiệu tuổi tác.

Tuổi thơ của người theo dõi khắp trái đất kiên cố không thể thiếu những thước phim siêu nhân “đầy màu sắc”, khởi đầu với dự án Mighty Morphin Power Rangers. Ra mắt vào năm 1993, Mighty Morphin Power Rangers đã tạo nên cơn sốt và là tiền đề cho vô số những sản phẩm phim ảnh về siêu nhân sau này. Bên cạnh cố diễn viên gốc Việt Thùy Trang nhưng người theo dõi đều thân thuộc và tiếc thương, nhóm siêu nhân đời đầu này còn có nàng siêu nhân hồng xinh đẹp Kimberly – tình đầu của không ít fan nam năm ấy.

Vậy sau gần 30 năm, nàng siêu nhân hồng của Mighty Morphin Power Rangers hiện giờ ra sao?

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 1.

Siêu nhân hồng nhị lần “lểu đểu” vì cảnh mạo hiểm

Vào vai cô siêu nhân hồng Kimberly là nữ diễn viên Amy Jo Johnson. Sinh năm 1970, Mighty Morphin Power Rangers chính là dự án đưa nữ diễn viên tới với màn ảnh Hollywood. Khi ấy Johnson chỉ thế hệ 23 tuổi, thế nhưng đã trở thành “người chơi gái trong mơ” của hàng triệu người theo dõi nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính và tính cách mạnh mẽ, tốt bụng.

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 2.Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 3.Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 4.

Tuy là thành công lớn về mặt thương nghiệp nhưng Mighty Morphin Power Rangers lại mang tới cho Amy Jo Johnson không ít biến cố. Về mặt thu nhập, Johnson và các diễn viên chỉ nhận được 600 USD/tuần, tính cả thù lao cho công việc đóng các pha mạo hiểm và xuất hiện trước công chúng. Với số tiền ấy, Amy Jo Johnson tỏ bày sự lo lắng, sợ rằng không đủ sống và lo cho gia đình.

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 5.

Chưa kể, điều kiện quay của các tựa phim siêu nhân từng khiến cô suýt thiệt mạng. Cô suýt bị dính lửa khi quay phần điện ảnh của Mighty Morphin Power Rangers, sau đó tới Turbo: A Power Rangers Movie thì suýt bị giật điện. Vì những lý do trên, nàng Kimberly đã chuyển giao vai trò siêu nhân hồng lại cho người khác và rời dự án chỉ sau 2 năm hoạt động.

Làm đạo diễn và làm mẹ ở tuổi 51

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 6.

Sau loạt phim siêu nhân, tên tuổi của Amy Jo Johnson có phần sụt giảm. Cô tham gia các dự án phim từ điện ảnh tới truyền hình nhưng không đạt hiệu quả cao. Sau 20 năm làm nghề, Amy Jo Johnson mở màn trở thành đạo diễn, từ những phim ngắn tới cả dự án Superman & Lois của DC.

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 7.

“Siêu nhân hồng” Amy Jo Johnson đóng phim của Disney

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 8.

Cô tham gia nhiều dự án nhưng không bật lên được

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 9.

Năm 2017, Johnson nhập vai khách mời trong phim điện ảnh Power Rangers

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 10.

Nữ diễn viên “lấn sân” làm đạo diễn

ngày nay Amy Jo Johnson đã yên bề thất gia. Cô kết hôn nhưng đã ly dị vào năm 2017, và cả nhị có với nhau một cô con gái. Trên trang cá nhân, Johnson thường xuyên san sớt hình ảnh của gia đình và phiên bản thân, gây để ý bởi vì nhan sắc dễ nhận ra dù đã ngoài 50 và mở màn có dấu hiệu tuổi tác. Hình như, cô cũng không ít lần đăng tải bài viết về siêu nhân hồng năm xưa, hay có mặt tại các sự kiện để san sớt về vai diễn đã làm nên cuộc đời cô.

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 11.Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 12.Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 13.Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ - Ảnh 14.

Nhan sắc của “siêu nhân hồng” ở tuổi ngoài 50

Nguồn ảnh: Fox, Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/sieu-nhan-hong-noi-tieng-mot-thoi-dan-xuong-sac-su-nghiep-chuyen-bien-bat-ngo-20220803115508553.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *