ANIME

One Punch Man – Chương 168: Giải quyết với Garou!

Người hâm mộ đã không mong đợi một game thủ dạng tạo ra đáng ngạc nhiên trong tuần này. Nhưng chương thế hệ nhất đã mang lại rất nhiều cái nhìn thế hệ về sức mạnh của Saitama so với Garou như thế nào. Phần tóm tắt có tất cả các cụ thể về những gì đã xảy ra trong Chương sau hết. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình.

One Punch Man - Chương 168: Giải quyết với Garou!

Trong phần phụ sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể thấy Garou dự kiến lặp lại tất cả những động thái nhưng mà Saitama đang thực hiện. Nhưng ngay cả anh ấy cũng không chắc liệu kế hoạch này có thực hiện được trong tương lai hay không.

Tóm tắt của Chương trước!

One Punch Man Chapter 167 “IO” Chap thế hệ nhất mở đầu với việc Blast nhìn Garou và Saitama và nghĩ rằng nhị người này cần được gửi tới một chiều không gian khác để bảo vệ Trái đất khỏi sự hủy diệt vĩnh viễn. Đây là thời khắc nhưng mà Beast King và nhóm của anh ấy xuất hiện và nói với Blast rằng họ sẽ lo bảo vệ Trái Đất. Chỉ trong một lần vận chuyển, cả nhị nhân vật đã được đưa tới một vùng đất cách xa Trái đất.

One Punch Man - Chương 168: Giải quyết với Garou!

Đây là IO, một trong những mặt trăng của hành tinh Sao Mộc. Chỉ trong giây lát, cả nhị nhân vật đều dừng lại để nghĩ về nơi họ sẽ hạ cánh. Nhưng rồi chiến tranh lại mở đầu. Saitama kiểm tra những tàn tích sau hết của Genos. Anh lao vào Garou, biến nó thành một động tác kết liễu. Tiếp sau đó là một loạt cú đấm khiến Garuo bay theo nhiều hướng khác nhau từ nhiều cổng khác nhau.

tới cuối Chương, Garou tiến công Garou. Chương này kết thúc với việc Garou quyết định rằng anh ta sẽ phải sao chép hồ hết mọi động thái của Saitama nếu anh ta muốn giành thắng lợi trong trận chiến này.

One Punch Man – Chương 168: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và game thủ dạng scan sơ bộ của Chap vẫn chưa được tạo ra trong phạm vi công cộng. Người hâm mộ đã mong đợi rằng Saitama sẽ kết thúc cơn thịnh nộ của Garou chỉ bằng một cú đấm. Nhưng sau đó chiến tranh kéo dài hơn thế này. Người ta đã thấy rằng Garou có thể chịu rất nhiều cú đấm. Cũng có thể Saitama đã dồn hết tâm sức vào trận chiến ngay ngay lập tức.

One Punch Man - Chương 168: Giải quyết với Garou!

Vì vậy, anh ta có thể cần thêm một tẹo xúc tiến để kết thúc mọi sự hỗn loạn. Trong trận chiến, Saitama đã nói rằng anh đã nhận được một tẹo De Ja Vu khi ở trên hành tinh này. Điều này chỉ có tức là anh ta sẽ tái tạo một trong những trận chiến trong quá khứ. One Punch Man Chap 168 sẽ mang lại nhiều thứ hơn là chỉ thất bại của Garou.

One Punch Man – Chương 168: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra của chuyến đi chơi tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ với người hâm mộ. Tuy nhiên, họ vững chắc rằng Chap sẽ không lâu hơn nhị tuần để lên màn ảnh. Vì thế, One Punch Man Chap 168 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ nhiều. Ngày tạo ra sau hết là ngày 22 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên ONE trang web chính thức hoặc trang web của One Punch Man. sau hết, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-punch-man-chapter-168-giai-quyet-chuyen-do-voi-garou-109231.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *