ANIME

Làm thế nào để xem thời gian phiêu lưu theo thứ tự? Hướng dẫn phát trực tuyến

Adventure Time là một cơn sốt! Ở đây, chúng ta sẽ thấy thứ tự thời gian để xem “Adventure Time”. 2007 ngắn được tạo ra cho chương trình phát triển hoạt hình của Fred Seibert Random! Phim hoạt hình là nguồn cảm hứng của nhượng quyền thương mại. Bộ truyện bị ảnh hưởng bởi trò chơi điện tử và trò chơi nhập vai huyền thoại Dungeons & Dragons. Các nhân vật của chương trình đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông ngoài loạt phim truyền hình gốc, bao gồm hai phần ngoại truyện, truyện tranh, trò chơi bài và trò chơi điện tử.

Finn và Jake đã tham gia vào vô số cuộc truy tìm kho báu và chiến đấu với quái vật, và nhiệm vụ chạy xuyên suốt Vùng đất xa xôi, bắt đầu với tập phim ra mắt năm 2008 và gần đây nhất là tập phim Together Again. Ngày 11 tháng 1 năm 2007, việc chiếu đoạn ngắn đã khiến video của nó lan truyền trên mạng. Vì vậy, nếu bạn muốn xem chương trình, chúng tôi có một thứ tự thời gian riêng cho bạn bên dưới để bạn có thể xem tất cả những thứ này theo thứ tự. Nhìn vào nó.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem 60 ngày trong phần 7?

Thứ tự thời gian để xem ‘Adventure Time’

Có 283 tập qua 10 mùa. Với 187 tập, mỗi tập chỉ kéo dài 11 phút, bạn sẽ dành hơn 34 giờ trong Land of Ooo. Nói cách khác, bạn chắc chắn có thể làm điều đó vào một ngày cuối tuần dài, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên trải rộng nó ra trong một vài tuần. Do đó, thứ tự bạn có thể xem “Adventure Time” như sau.

Thứ tự thời gian để xem 'Adventure Time"

Adventure Time Season 1

Phi công

Phi công của Adventure Time, ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2008, là Đặc biệt 1. Công chúa Bubblegum, người bị bắt giữ bởi Vua băng, là chủ đề. Pen (còn được gọi là Finn), một nhân vật 12 tuổi được đặt theo tên của tác giả bộ truyện Pendleton Ward, không cư trú trong ngôi nhà cây điển hình của anh ấy trong quá trình thí điểm. Đây là nơi bạn nên bắt đầu xem chương trình.

Phần 1 (2010)

Phần 1 có tổng cộng 26 tập, bắt đầu với “Slumber Party Panic”, tập 1 và kết thúc với “Gut Grinder”, tập 26, tương ứng. Finn và Công chúa Bubblegum phải bảo vệ Vương quốc Kẹo trong phần 1 khỏi một bầy thây ma kẹo mà họ vô tình phóng ra.

The Wand (2012)

Ngày phát hành cho The Wand là ngày 10 tháng 7 năm 2012. Câu chuyện xoay quanh Finn và Jake, người phát hiện ra một cây đũa thần; tuy nhiên, khi cây đũa phép không được thuần hóa, họ phải hợp tác với Ice King để ngăn chặn nó. Trong DVD phần một, đoạn ngắn đầu tiên, The Wand, đã được phát hành vào năm 2012. Vì vậy, hãy xem nó sau khi kết thúc Phần 1.

Phần 2 (2010)

Phần 1 cũng có tổng cộng 26 tập, bắt đầu với tập 1, có tên là “It Came from the Nightosphere” và kết thúc với tập thứ 26, có tên là “Heat Signature.”

Mùa 3 (2011)

Tập 1 của Phần 3 có tên là “Chinh phục sự dễ thương” và Tập 26 có tên là “Incendium”. Mùa thứ ba của Adventure Time có tổng cộng 26 tập.

Mùa 4 (2012)

Tập 1 của Phần 4 có tựa đề “Nóng bỏng khi chạm vào”, trong khi Tập 26 có tựa đề “The Lich”. Cốt truyện của phần này xoay quanh việc Finn phải lòng Công chúa Ngọn lửa và cố gắng làm quen với cô ấy, điều này là một thách thức đối với khả năng hủy diệt của cô ấy.

Phần 5 (2012)

52 tập tạo nên Phần 5. Finn phát hiện ra danh sách xô của Billy trong mùa này và quyết định hoàn thành các hạng mục chưa hoàn thành như một sự tôn kính cuối cùng. Phần này bắt đầu với tập 1, “Finn the Human” và tiếp tục với tập 52, “Danh sách thùng của Billy”.

Mùa 6 (2014)

Tập 1, “Wake Up” là nơi phần 6 bắt đầu và kết thúc với Tập 43, “The Comet.” Sau đó, bạn nên đi qua một đoạn ngắn khác Greybles Allsorts (2015). Nó được sản xuất cùng với mùa 6 và có trong DVD mùa 7. Năm phim ngắn tạo nên miniseries Frog Seasons, ra mắt vào năm 2016 và sau đó được phát hành lại trên DVD mùa 7.

Cốt truyện Adventure Time

Adventure Time S6 Cr: Hulu

Mùa 7 (2015)

Sau đó, bạn có thể bắt đầu xem Adventure Time Season 7. Tập đầu tiên có tựa đề “Bonnie and Neddy”, trong khi tập cuối cùng có tựa đề “The Thin Yellow Line”. Cốt truyện diễn ra như sau: Theo lệnh của Vua Ooo, Finn và Jake tìm hiểu một trong những bí ẩn sâu nhất của Ooo.

Frog Seasons (2016)

Một trong những quần short khác của loạt phim là Frog Seasons (2016). Bạn phải xem nó sau khi kết thúc phần 7. Loạt phim Adventure Time Short: Frog Seasons gồm 5 phần ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2016. Bắt đầu với “Spring”, chúng được phát sóng trong thời gian ra mắt các tập mới. Sau đó bạn có thể xem Mùa 8 (2016) Mùa 9 (2017) sau khi hoàn thành quần short ngắn “Frog Seasons.” Phần 8 bao gồm tổng cộng 27 tập, trong khi phần 9 chỉ có 14.

Kim cương và chanh (2018)

Giữa các tập “Gumbaldia” và “Come Along With Me” của phần 10 của Adventure Time, một tập bổ sung có tên “Diamonds and Lemons” đã được phát sóng. Tập đặc biệt này là tập thứ 279 trong tổng thể. Nó hoạt động như một kiểu giao thoa giữa Adventure Time và “Minecraft”. Mùa thứ 10 của chương trình không được kết nối với nó. Do đó, bạn nên xem nó trước Phần 10. Sau đó, cuối cùng bạn có thể theo dõi phần cuối cùng và phần cuối cùng Mùa 10 (2017).

Nhưng có nhiều hơn nữa; Đó không phải là tất cả. Rồi đến, Vùng đất xa xôi (2020). Vùng đất xa xôi ngay lập tức tiếp tục những gì đã xảy ra trong mùa cuối cùng của chương trình. Nó đáng yêu, vui nhộn và là sự tiếp nối đáng nể của hoạt hình nổi tiếng. Finn và Jake đã thực hiện một số cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong các vùng chưa được khám phá của vũ trụ trong loạt phim Vùng đất xa xôi của HBO Max.

Vì vậy, đây là toàn bộ thứ tự thời gian để xem “Adventure Time”. Do đó, hãy đi thưởng thức buổi biểu diễn.

Cũng nên đọc: Ginny kết thúc với ai ở Ginny và Georgia?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *