ANIME

Dan In Real Life Địa điểm quay phim: Phim Romcom được quay ở đâu?

Dan In Real Life là một trong những bộ phim mà bạn xem một lần rồi… nhớ mãi không quên. Đó là một kỳ nghỉ vào những năm 2000, bạn xem phim để giết người, không biến nó thành một sở thích quá mức, mặc dù có rất ít. Tuy nhiên, với dàn diễn viên đầy đặn với những cái tên nổi tiếng, bạn sẽ nghĩ đây là một bộ phim tuyệt vời với những màn trình diễn tuyệt vời.

Hãy nhớ khi họ từng nói không phải mọi thứ tỏa sáng đều là vàng? Nhưng bất kể ai đó nói gì, các bộ phim đều có những địa điểm đẹp, và chúng tôi sẽ liệt kê chúng ngay hôm nay. Nhưng chờ đã, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến dàn diễn viên. Bởi vì nếu chúng ta không làm vậy, thì chẳng có ích gì khi nói rằng nó có những diễn viên nổi tiếng.

Dan trong âm mưu cuộc sống thực

Dan In Real Life là một bộ phim về nơi nghỉ ngơi của những năm 2000 vốn là chuẩn mực của những ngày đó. Hồi đó, phim không cần hay, chỉ cần giải trí thôi, có thể thừa thãi, rối rắm thế kia. Dù sao, Dan là một góa phụ và là cha mẹ của ba đứa trẻ trong cảnh đầu tiên, và anh ta đã được đặt vào vai một nhân vật mà không nhiều người trong hoàn cảnh sẽ thấy nhưng sẽ cảm thông. Và câu chuyện dựa trên sự cảm thông đó đã và là cốt lõi của bộ phim.

Dan trong cuộc sống thực

CC: Dan, In Real Life Movie

Cũng đọc: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Địa điểm quay của cả ba bộ phim

Dan in Real Life Cast

Phim có dàn diễn viên ngôi sao thậm chí có thể khiến Sóc thoát ra khỏi trạng thái ngủ đông và xem phim. Chỉ riêng cái tên Steve Carell trên một bộ phim hài cũng đủ khiến mọi người xúc động, nhưng những ngôi sao như Juliette Binoche, Dane Cook, Emily Blunt, và nhiều người khác đều là một phần của đoàn phim. Vậy tại sao không ai xem phim cho một mình dàn diễn viên?

Steve Carell, vai Dan Burns; Cha của ba cô con gái, góa vợ, phải lòng một cô gái mà em trai mình hẹn hò. Juliette Binoche là Marie, cô gái mà Dan phải lòng và đang hẹn hò với em trai cô. Dane Cook trong vai Mitch, người em trai nhỏ của Dan, người ở trong đó vì những việc sai trái, không thân thiện với gia đình. Emily Blunt trong vai Ruthie Draper; một cô gái xấu xí từng lớn lên trở thành một phụ nữ béo.

Dianne Wiest trong vai Nana, mẹ của Dan, người đang ở một nơi khó khăn và cứng rắn giữa những người con trai, có thể không? Phim thuộc thể loại hài nên có lẽ không. John Mahoney trong vai Poppy, một người cha đầy trách nhiệm, người đã kể về mối tình tay ba giữa những đứa trẻ về tình yêu, anh chàng này cần phải kiểm tra thực tế. Và nhiều cái khác.

Dan trong cuộc sống thực

CC: Dan In Real Life Movie

Dan trong địa điểm quay phim ngoài đời thực

Quá trình quay phim Dan Dan In Real Life run kéo dài khoảng hai tháng. Phim được khởi quay từ tháng 10 năm 2006 đến tháng 12 năm 2006. Địa điểm quay phim của Dan In Real Life như sau:

Ngọn hải đăng Point Judith, Narragansett, Rhode Island, USA Seven Stars Bakery, Hope Street, Providence, Rhode Island, USA (Cửa hàng kem) Jamestown, Rhode Island, USA Rhode Island, USA Thành phố New York, New York, USA Providence, Rhode Island , Hoa Kỳ (Cảnh mở đầu) Bến phà phía Đông, Jamestown, Đảo Rhode, Hoa Kỳ (Hiệu sách) Phía Tây, Đảo Rhode, Đường Đại dương Hoa Kỳ, Newport, Đảo Rhode, Hoa Kỳ (Lái xe) New Jersey, Hoa Kỳ

Bộ phim được biết đến với các yếu tố hài hước và kịch tính. Tuy nhiên, dù có dàn diễn viên lớn và tên tuổi nhưng bộ phim lại không hề hạ cánh với khán giả vào thời điểm đó. Có điều gì đó thiếu sót trong linh hồn của kịch bản mà nó không xuất hiện đến đoạn cuối cùng, hoặc cách miêu tả cảm xúc cho các nhân vật không đúng chỗ. Nhưng bất kể lý do có thể là gì, nếu bạn thích Steve Carell, bạn có thể thích bộ phim. Người đàn ông sống để giải trí cho khán giả.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim đám cưới yêu thích của tôi: Phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *