ANIME

giảng giải về Bloodline Ending: Lauren đã định hình Chris như thế nào?

Bloodline kết thúc có một tẹo thay đổi, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho người chơi. Đây là một bộ phim tâm lý cũng mang lại cho chúng ta một liều thuốc kinh dị lành mạnh. Henry Jacobson đạo diễn bộ phim. Nó được tạo ra trở lại vào năm 2019. Sau khi tạo ra, có nhiều tiến công giá trái chiều về diễn biến và nó đã nhận được phản ứng khiêm tốn từ các nhà phê bình. Chà, đó là một câu chuyện tuyệt vời để xem trong thời kì rảnh rỗi của người chơi.

Dàn diễn viên có hạn. Nó bao gồm Seann William Scott đóng lại vai Evan Cole. Sau đó, chúng ta có Mariela Garriga thể hiện nhân vật Lauren Cole. Cô ấy là vợ của Evan. Evan làm viên chức xã hội. Anh ấy đang nỗ lực tương trợ những đứa trẻ bị lạm dụng đang gặp khó khăn. Evan và Lauren đã có với nhau một đứa con. Sau đó, chúng ta thấy Dale Dickey nhập vai Marie Cole.

Người ta thấy rằng cô ấy là mẹ của Evan, người tới thăm Lauren sau khi sinh con. Lauren gặp khó khăn khi cho con bú trong bệnh viện. Khi y tá đưa em nhỏ nhỏ đi, Lauren yêu cầu cô phải lưu ý. Mặc dù, y tá trở thành thô lỗ với cô ấy. Sau đó, chúng ta thấy nam diễn viên Kevin Carrol đóng lại vai Overstreet.

Bộ phim mở màn với một nữ y tá trong bệnh viện đã hoàn thành ca trực và đang về nhà. Trước khi rời đi, cô vào phòng tắm, nơi một kẻ giết mổ người xông vào và cắt cổ cô. Kẻ sát nhân rửa tay, giấu xác rồi bỏ đi. Sau đó, chúng tôi thấy Evan ở nhà, nơi vợ anh ta đang ngủ với con anh ta. Đứa con của họ thức dậy và khóc, và Evan nói với Lauren rằng anh sẽ chăm sóc nó. Sau khi Lauren trở về nhà từ bệnh viện, cô ấy có xu hướng chăm sóc em nhỏ nhỏ. Evan đang ngủ vào lúc này thì anh gặp một cơn ác hiểm mộng liên quan tới phụ vương mình.

Giải thích về sự kết thúc huyết thống

A tĩnh vật của Evan trong Bloodline

Cũng nên đọc: Kiểm soát Z Phần 3 Kết thúc giảng giải: Sofia Có Bắt được Hacker?

giảng giải về sự kết thúc huyết thống

Evan sau đó tiếp tục công việc của mình và có một cuộc gặp gỡ với một trong những học trò bị phụ vương của họ lạm dụng. Sau đó anh ta tìm thấy một lên tiếng của cảnh sát về phụ vương của cậu nhỏ nhỏ đó. Vào giữa đêm, anh ta rời khỏi nhà để tìm kiếm người đàn ông này. Tại một ngôi nhà bỏ hoang, anh ta tìm thấy phụ vương mình và tiến công ông ngất xỉu. Khi anh ta tỉnh dậy, Evan đã trói anh ta và đặt máy thu thanh. Anh ta hỏi anh ta cảm thấy như thế nào khi anh ta tiến công đàn ông mình và lạm dụng thể chất anh ta. Người đàn ông giảng giải làm thế nào anh ta không thể kiểm soát phiên bản thân trong khi tức giận. Vì vậy, Evan đã giết mổ anh ta.

Người ta thấy Evan có thói quen giết mổ hàng loạt những người đã lạm dụng học trò của mình. Khi đang giết mổ một người chú như vậy tại ngôi nhà bỏ hoang, Lauren gọi cho Evan để nói với anh ta rằng đứa con của họ bị sốt rất cao và cô ấy đang ở bệnh viện. Anh ta giấu xác trong xe và tới bệnh viện, nơi anh ta giảng giải với cô và Marie rằng anh ta chỉ cần có động lực để giải tỏa đầu óc. bác bỏ sĩ giảng giải rằng em nhỏ nhỏ sẽ ổn sau khi cho anh ta uống một ít Tylenol. Cô y tá trước đó lại đưa ra một nhận xét thô lỗ với Lauren. Đêm đó, Evan tiếp tục giấu xác.

Lauren đã định hình Chris như thế nào?

Sau đó, anh ta nhận được cuộc gọi từ một trong những học trò của mình giảng giải về việc phụ vương của họ đã trở về nhà trong tình trạng say xỉn và tiến công anh ta sau một cuộc tranh cãi. Vào đêm đó, chúng ta thấy rằng cô y tá thô lỗ đang bảo ai đó đưa thuốc cho một kẻ nghiện ngập. Hóa ra, trước khi ca làm việc của cô ấy kết thúc, cô y tá đã bị giết mổ; Đó không phải là Evan khi anh tới thăm phụ vương mình, một kẻ nghiện ngập đang nằm trong bệnh viện. Cô y tá đã thực sự bị giết mổ bởi vì Marie. Về phần phụ vương của Chris, ông được biết rằng mẹ cô đang nhận được một khoản thừa kế khá lớn, điều nhưng đứa trẻ chưa bao giờ nói với Evan.

Sau khi thi hài được tìm thấy tại vi la, điều đó khiến anh thực sự khó chịu. Về phần những kẻ bạo hành còn lại, các em khá vui mừng vì đã chết. Hóa ra, Lauren đã mở màn nghi ngờ Evan sau khi thám tử nói với anh ta rất nhiều. Cô rời khỏi nhà và gọi ai đó tới gặp cô sau khi tìm thấy các đoạn thu thanh trong nhà để xe của họ về việc Evan giết mổ người. Cô ấy thực sự gặp Chris và định hình anh ta cho tất cả các vụ giết mổ người, do đó bảo vệ Evan. Evan nhìn thấy điều này từ xa và rất vui vì vợ anh cũng sẽ làm mọi cách để cứu anh. Các thám tử tới nhà của họ để đóng lại vụ án.

Cũng nên đọc: The Shawshank Redemption Ending giảng giải: Andy có được công lý không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *