ANIME

Dancing With The Stars Season 31 – Tập 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và phần mềm

Chúng tôi trở lại phòng khiêu vũ, chào mừng! Đến lúc rồi. Chuyến đi của chúng tôi trở lại vùng đất của sequins, thang máy bất hợp pháp và chiếc cúp bóng gương thèm muốn đã được chờ đợi cả năm. Tuy nhiên, năm nay, chúng tôi làm như vậy với tư cách là nhân chứng cho lịch sử truyền hình.

Loạt phim được ấp ủ của chúng tôi, hiện đang ở mùa thứ 31 và chuẩn bị tiếp nối lịch sử thể hiện một số tài năng tuyệt vời từ những nguồn mà bạn không bao giờ nghĩ đến, nằm giữa phần mới. Tuy nhiên, dàn vũ công chuyên nghiệp tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích kể từ khi chương trình ra mắt vào năm 2005 là tài năng mà chúng tôi mong đợi.

Trong chương trình truyền hình nổi tiếng, Dancing with the Stars, những người nổi tiếng cạnh tranh trong các tiết mục nhảy được biên đạo, được đánh giá bởi một nhóm các chuyên gia khiêu vũ nổi tiếng, bao gồm Len Goodman, Carrie Ann Inaba, Bruno Tonioli và Derek Hough. Siêu mẫu Tyra Banks sẽ là người dẫn chương trình, cùng với Alfonso Ribeiro, quán quân mùa 19, là người đồng dẫn chương trình.

Bản tóm tắt “Dancing with the Stars” cho “Premiere Party”, tập đầu tiên của mùa 31.

Vào buổi công chiếu Dancing with the Stars mùa 31, bầu không khí vô cùng náo nhiệt nhưng điểm số lại kém. TikTok Charli D’Amelio và mẹ của cô ấy Heidi, người chiến thắng American Idol mùa 6 Jordin Sparks, Bachelorette Gabby Windey, và nhiều người khác đã xuất hiện trong một đêm vui vẻ không ngừng nghỉ trong khi sự kiện được truyền trực tiếp đến tận bờ biển.

Một cặp đã bị sa thải sau khi chúng tôi chỉ mới biết những người nổi tiếng và tìm hiểu về âm nhạc tiệc tùng yêu thích của họ. Trước sự thất vọng của tất cả những người hâm mộ Sex and the City, Jason Lewis và Peta Murgatroyd đã nhận được số điểm thấp nhất từ ​​thứ hai đến cuối cùng của buổi tối. Bạn biết rằng nhóm quan hệ công chúng của Samantha Jones sẽ tìm ra cách để xoay chuyển vấn đề này, nhưng nói thẳng ra, thật buồn khi thấy Jason Lewis — er, Smith Jerrod — ra đi.

Jason Lewis và Peta Murgatroyd trên Dancing With The Stars Season 31 Episode 1

Nhưng nếu 30 mùa giải vừa qua đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là luôn có cơ hội để phát triển, và một số người tham gia có thể khiến bạn ngạc nhiên. Charli D’Amelio và đối tác của cô, Mark Ballas chuyên nghiệp dày dạn, đã nghiền nát nó trên sàn nhảy và nhận được đánh giá cao nhất của buổi tối — 32 trên 40.

Dancing With The Stars Season 31 Episode 2 Spoilers

Để tiếp tục chiến đấu cho chiếc cúp Mirrorball, các ngôi sao phải nhảy theo một chủ đề mỗi tuần. Mỗi ngôi sao sẽ thể hiện ông hoàng của nhạc rock and roll trong tập sắp tới theo những cách riêng của họ. Mỗi ứng cử viên sẽ biểu diễn âm nhạc của nhà vua và tôn vinh ông bằng nhiều phong cách khiêu vũ khác nhau. Các bài hát của Elvis sẽ được các thí sinh kết hợp với nhiều động tác vũ đạo khác nhau, đồng thời mang lại âm thanh sôi động và lôi cuốn.

Ba tiết mục sẽ biểu diễn trong chương trình, mỗi tiết mục miêu tả một giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của Elvis Presley: những năm tháng hình thành của ca sĩ trong nhạc rock, những ngày diễn xuất của anh ấy và thời gian anh ấy ở Las Vegas.

Tập 2 của Dance With The Stars mùa 31 sẽ lên sóng vào ngày giờ nào?

Tập gần đây nhất của Dance With The Stars sẽ phát sóng trên Disney Plus vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, tức là lúc 8 giờ tối hôm nay theo giờ ET.

Dancing With The Stars Season 31 Tập 2 “Đêm Elvis”

Xem Dance With The Stars ở đâu?

Loạt phim phát trực tiếp đầu tiên trong lịch sử, Dancing with the Stars, hiện đã có trên Disney +. Rất tiếc, ưu đãi dùng thử miễn phí không còn có sẵn trên Disney +. Chi phí của Disney + là $ 6,99 mỗi tháng hoặc $ 69,99 mỗi năm. Tuy nhiên, có một tin vui cho Verizon Wireless Play More và Get Unlimited đăng ký: Disney + được bao gồm trong gói của bạn.

Đáng buồn thay, bạn không thể, mặc dù Disney cũng sở hữu Hulu. Thay vào đó, Dancing with the Stars chỉ có sẵn để phát trực tuyến qua Disney +. Đây vừa là chương trình truyền hình trực tiếp đầu tiên trên dịch vụ phát trực tuyến, Disney + vừa là buổi ra mắt của chương trình dưới dạng độc quyền của Disney +.

Tuần thứ hai sẽ có màn trình diễn của 15 người nổi tiếng còn lại và các đối tác chuyên nghiệp của họ với âm nhạc của một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong lịch sử: Ông hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll, Elvis Presley.

Làm thế nào để bạn bỏ phiếu cho Dancing with the Stars?

Bạn có thể nhắn tin hoặc bỏ phiếu trực tuyến cho bộ đôi biểu diễn ưa thích của mình. Việc bỏ phiếu bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET (5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương) và kết thúc 10 phút trước khi tập kết thúc hoặc lúc 9 giờ 50 phút tối theo giờ ET / 6 giờ 50 tối theo giờ Thái Bình Dương. Ngoài ra, một người có thể bỏ tối đa mười phiếu bầu văn bản và mười phiếu bầu trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *