ANIME

Anh hùng mới của Fire Emblem Engage trông giống như một VTuber

Nhân vật chính của Fire Emblem Engage tổ chức một tập của chương trình trò chuyện Ironmouse.

Hakos Baelz (ngoài cùng bên phải) là một trong những Vtubers mà một nghệ sĩ trên Fire Emblem Engage đã giúp thiết kế.
Ảnh chụp màn hình: Ironmouse / Nintendo / Kotaku

Nintendo đã công bố Fire Emblem Engage sớm hơn vào ngày hôm nay và phản ứng về người hùng mới của họ với mái tóc màu Icee đang được tung ra. Một số người thấy ổn với nó. Những người khác ghét nó. Điều không thể chối cãi là nó trông giống như thiết kế của một VTuber hiện đại. Hãy like và subscribe. Uwu.

Chúng tôi không biết tên của anh hùng và Nintendo vẫn chưa chính thức tiết lộ phiên bản nữ trong hành động, nhưng nghệ thuật ban đầu cho cả hai chắc chắn trông giống như ở nhà trên lớp phủ luồng Twitch. Một số người hâm mộ tập trung vào nghệ thuật chính trông khác biệt với các thiết kế thời trung cổ vương giả hơn trong quá khứ của loạt phim. Những người khác đã chụp chân dung nhân vật và đập nó ngay trên đầu một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Twitch:

Hóa ra anh hùng của chúng ta gợi lên những người như Ironmouse và những VTubers hàng đầu khác không hoàn toàn là do ngẫu nhiên. Trên thực tế, một trong những nghệ sĩ của trò chơi đã thiết kế avatar ảo trong quá khứ. Họa sĩ minh họa Mika Pikazo, người được biết đến nhiều nhất với tác phẩm của cô ấy trong loạt light novel Phù thủy Apocalypse, đã được ghi nhận trên Twitter.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Pikazo cũng giúp thiết kế VTubers Hakos Baelz, Kaguya Luna và Pinky Pop Hepburn. Nhưng có lẽ cô ấy được biết đến nhiều nhất với tư cách là nghệ sĩ đứng sau nhân vật Sei Shounagon trong trò chơi di động Fate / Grand Order. Ở đó, sự tương đồng với các anh hùng Fire Emblem Engage mới là rõ ràng nhất.

Một số người hâm mộ tác phẩm của cô đã cực kỳ ủng hộ, trong khi ngay cả một số người yêu thích phong cách nghệ thuật cũng hoài nghi về cách nó chuyển thể thành một trò chơi 3D. Trong khi đó, nhiều người trong cộng đồng Fire Emblem chỉ đơn giản là bị treo lên với bộ tóc màu đỏ và xanh.

Cũng có rất nhiều câu chuyện cười về kem đánh răng. Đối với một số người, các nhân vật chính FE mới trông giống như một chiếc hộp của Crest hoặc Colgate.

Dù muốn hay không, công bằng mà nói, nhóm Fire Emblem biết chính xác những gì họ nhận được cho các thiết kế Engage mới khi họ ủy quyền Pikazo. Và như nhiều người hâm mộ đã chỉ ra, người chơi cũng nổi loạn chống lại phong cách nghệ thuật của nhân vật chính trước đó. Người hâm mộ sẽ chỉ có một vài tháng để hâm mộ nó, nếu họ đã từng làm. Tham gia phát hành vào tháng Giêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *