ANIME

Khi Son Goku đã quá chán sử dụng Kamehameha

Một thông tin mới nhất về sự hợp tác của tựa anime nổi tiếng Dragon Ball và tựa game sinh tồn PUBG mobile đã xuất hiện chính thức.

Các meFan không hề đọc nhầm đâu, một tin tức mới nhất về sự kết hợp của hai tượng đài làng giải trí xuất hiện chính thức. Cụ thể là ông hoàng của dòng game battle royale is PUBG di động đã thả một số ‘buổi lễ’ cho người chơi về công việc của họ sẽ kết hợp với đài lớn của thế giới anime / manga là Dragon Ball. Cùng MGN.vn xem những thông tin đầy đủ về công việc này nhé.

Theo những thông tin được trang Twitter của PUBG di động chia sẻ, họ sẽ chính thức bắt tay với loạt anime đình đám trong tương lai, có thể là năm 2023. Dựa trên những hình ảnh được cung cấp, thì có vẻ như thương hiệu Ngọc rồng đã hợp tác với PUBG Mobile để quảng bá cho phần phim Dragon Ball Super: Super Hero của mình.

Hiện tại, những thông tin về sự việc vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều người hâm mộ cả hai bên. Tuy nhiên, cao khả năng sẽ có nhiều sự kiện mới sẽ được thêm vào để làm tăng sự thú vị cho cổ điển chế độ PUBG di động. Tương tự cũng từng xuất hiện khi tựa game sinh tồn này kết hợp với Spider-Man và Jujutsu Kaisen.

XEM THÊM: [HOT] Đánh giá Dragon Ball Super: Super Hero: Bản hùng ca về các anh hùng và chiếc áo sau đáng xem

Dragon Ball x PUBG mobile được dự kiến ​​là sẽ xuất hiện tại năm 203

Có lẽ như những thông tin quan trọng và cần thiết của hai huyền thoại này đã được các game thủ biết quá rõ. Chính vì thế mà vô sô fan hâm mộ đưa ra dự đoán thú vị cho sự hợp tác. Some for that PUBG di động sẽ thêm nâng cấp tính năng lên siêu Saiyan dạng như Fortnite đối thủ của mình.

Một số thì bày tỏ sự thú vị về việc được thấy những ngôn ngữ nổi tiếng của nhân vật Ngọc rồng như Goku, Vegeta, Beerus, … sử dụng thông tin vũ khí để kết liễu kẻ thù.

Vô số người hâm mộ cảm thấy hào hứng cho sự kết hợp của Dragon Ball và PUBG mobile

This new only is the first information for the meeting of the stack of Ngọc rồng and PUBG di động. Cho nên meFan, hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới khi bản cập nhật này xuất hiện trên PUGB di động nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.