ANIME

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2, Tập 5: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5 ngày phát hành chỉ còn một ngày nữa. Trong khi đó, những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi ngày phát hành. Remy Ma kể lại loạt phim tội phạm có thật dài tám tập mới toanh này, trình bày những lời kể của người thứ nhất về những người thực sự có liên quan đến những tội ác đáng tin. Remy Ma biết trước cảm giác như thế nào khi trở thành nạn nhân của nhịp sống hối hả, đối phó với hậu quả và chiến thắng.

Mỗi tập phim đều tập trung vào những người bình thường bắt đầu với mục đích tốt nhưng cuối cùng lại phạm tội ác tày trời trước khi được ân xá. Các tài khoản buôn bán ma túy, cướp ngân hàng, trộm đồ trang sức hàng triệu đô la và buôn lậu toàn cầu là một trong những câu chuyện thú vị từ những người đã sống qua những bi kịch thay đổi cuộc đời này. Nó có đáng không khi mọi thứ diễn ra sai lầm?

Remy Ma gần đây đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim BET + American Ganger Presents: Big Fifty. Ngoài ra, cô ấy còn xuất hiện trong My True Crime Story. Cho đến nay, bốn tập đã được phát hành cho phần hiện tại. Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5 bây giờ được thiết lập để phát hành sớm. Đây là mọi thứ mà bạn biết về bản phát hành.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5

My True Crime Story Season 2 Episode 5 Ngày phát hành

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên kênh VH1 lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của mùa thứ hai của chương trình sẽ được phát hành vào thứ Hai hàng tuần, vì vậy người hâm mộ hãy chú ý theo dõi.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5

Cách xem Phần 2 Tập 5 của Câu chuyện Tội ác Có thật của Tôi

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5 có thể dễ dàng truy cập trên VH1 vào ngày và giờ nêu trên. Bên cạnh đó, người hâm mộ sẽ có nhiều tùy chọn phát trực tuyến. Bạn có thể truy cập tất cả các tập mới nhất của bộ phim đã phát sóng trên TV bằng cách đăng nhập vào trang web của VH1. Người hâm mộ cũng sẽ cần có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ để có quyền truy cập. Các tùy chọn phát trực tiếp cũng có sẵn thông qua các nền tảng như Fubo TV, Philo TV và DirecTV. DirecTV có giá 69,99 đô la mỗi tháng nhưng cung cấp quyền truy cập vào một số lượng lớn các kênh và các tùy chọn phát trực tiếp.

Tóm tắt câu chuyện tội ác có thật của tôi phần 2

My True Crime Story Season 2 Episode 1 kể câu chuyện về Athena Striplin vào đầu mùa này. Cô ấy đã dành toàn bộ cuộc sống của mình ở Brox. Cô ấy, giống như bà của mình, có khát vọng trở thành một doanh nhân. Cô xuất hiện trên màn hình để kể câu chuyện của mình về những gì đã xảy ra với cô khi cô bị thu hút bởi nhiều phương pháp kiếm tiền nhanh chóng khác nhau và sự khai thác thực sự của hệ thống tư pháp, điều đã dẫn cô vào con đường đen tối. Mọi thứ đã thay đổi cuộc đời cô.

Trong tập 2, LaCola Nickens xuất hiện trong chương trình để giải bày những bất bình của cô. Cô phát triển một cơ chế đối phó không lành mạnh gây tổn hại đến sức khỏe tâm thần của mình để đối phó với chấn thương thời thơ ấu. Cô đi xuống con đường trở thành một người thống trị và sau đó tham gia vào một loạt các vụ lừa đảo ngân hàng bất hợp pháp.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2

Tập 3 tập trung vào một quý ông trẻ tuổi tên là Aron Gadson. Anh ta xuất hiện trên chiếc giày để kể câu chuyện của mình về lần anh ta quyết định mạo hiểm trong sự nghiệp tội phạm của mình. Điều này làm phức tạp thêm vấn đề khi các mối quan hệ gia đình của anh ấy bị đe dọa, và anh ấy có thể mất cơ hội gặp gỡ họ mãi mãi. Đối mặt với luật pháp, giờ đây anh ta đã phục tùng thời gian của mình. Hiện tại, người đàn ông này đang hoạt động như một diễn giả truyền động lực và ở một mức độ nào đó, là một người có ảnh hưởng. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì dành cho người xem.

Trong tập 4, sau thời gian điều hành một vòng phân phối steroid quốc tế, Melissa Sclafani thành lập một doanh nghiệp hợp pháp thuê những người đang hồi phục sau các rối loạn lạm dụng chất gây nghiện.

Cốt truyện tội ác có thật của tôi phần 2

Trong bộ phim truyền hình này, những người bình thường với mục đích tốt đã tham gia vào hành vi bất hợp pháp giật gân trước khi được tha thứ. Những câu chuyện đầy kịch tính về những thảm họa thay đổi cuộc đời, chẳng hạn như buôn bán ma túy, hàng giả, trộm cướp và cướp đồ trang sức, được kể bằng ngôi thứ nhất bởi những người đã sống qua chúng. Tất cả có đáng không khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn?

Loạt phim truyền hình tám phần kể về những người bình thường tham gia vào các hoạt động cực đoan, bất hợp pháp như buôn bán ma túy, sản xuất steroid, giả mạo và trộm đồ trang sức. Mỗi câu chuyện đều được Remy Ma thuật lại và kể ở ngôi thứ nhất bởi những người sống ở đó. Khi mỗi nhân vật kể câu chuyện bất thường và tai tiếng của họ, chương trình chiếu sáng sự thăng thiên, sự sụp đổ và sự cứu chuộc của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *