ANIME

Yaeka đoàn viên với mẹ của cô ấy! Ngày phát triển

Quảng cáo

Có vẻ như Yaeka thích chú Kirishima của mình rất nhiều, như cô ấy đã đề cập tới việc trở thành giống anh ấy trong tương lai. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cô nhìn thấy khuân mặt thật của anh? Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ không hạnh phúc chút nào. Nhưng có vẻ như nó sẽ không xảy ra trong tương lai gần. Vì vậy, bây giờ, họ sẽ gắn kết ngặt nghèo trong Hướng dẫn trông trẻ tập 3 của Yakuza. Nhưng liệu nó có tốt cho một gầy nhỏ gái?

Bây giờ trong tập thứ ba, Yaeka sẽ tới thăm một ai đó. Cô ấy sẽ rất vui khi thấy mình hồi phục. Trong khi đó, Kirishima sẽ thực hiện kế hoạch của mình để tìm ra kẻ mạo. Liệu anh ta có thể tìm thấy anh ta? Chà, có vẻ như mọi thứ sẽ không nằm trong tay anh ấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 3

Yakuza’s Guide To Babys trông tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chà, anime lát cắt của cuộc sống sẽ trở lại với nhiều câu chuyện cảm động hơn trong Hướng dẫn trông trẻ tập 3 của Yakuza, có tựa đề “Một chuyến thăm và một cuộc đoàn viên”. Có vẻ như Yaeka sau cuối sẽ tới thăm mẹ cô ấy. Cô gầy nhỏ sẽ cùng bố đi kiểm tra tình trạng bệnh và san sớt nhiều câu chuyện về trường lớp và các người chơi trong lớp. Không nghi ngờ gì nữa, Kirishima cũng sẽ ở bên cô ấy, vì anh ấy là người đã thuyết phục cô ấy gặp mẹ ốm của mình.

Trong khi đó, Kirishima có thể hòa giải với một quân thù cũ. Người đàn ông lạ mặt nhưng mà chúng tôi nhìn thấy lần cuối có ý định xấu, đó là lý do vì sao họ cố ném chất bẩn vào tên của Kirishima. Vì vậy Kirishima sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm người này. Anh ta sẽ đi tới bất kỳ mức độ nào để biết anh ta là ai và vì sao anh ta lại làm điều này với anh ta. Về phần Yeaka, cô ấy tin rằng Kirishima là một người tốt bụng, vì vậy anh ấy cần phải ở bên cạnh cô ấy một cách tử tế.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong Hướng dẫn trông trẻ tập 2 của Yakuza, Yaeka đã rất buồn vì mẹ cô không gửi vàng cho cô trong khi mọi học trò khác đều nhận được thứ gì đó từ mẹ của họ. Trong khi đó, Kazuhiko nói với Sugihara và Kirishima rằng ai đó đang giả làm họ và ném chất bẩn vào tên của họ. Khi mở màn điều tra, họ được biết tiếng tăm của mình đã đi xuống và cần phải chăm sóc nó. Sau đó Kanami mời Yaeka tới lễ hội bắn pháo hoa.

Vì vậy, cô ấy đã đề xuất Sugihara và Kirishima tham gia cùng cô ấy. Họ đã rất vui vẻ tại lễ hội, và họ đều hứa với Yaeka rằng họ cũng sẽ tới vào năm sau. Trên đường về nhà, cả nhị đều biết rằng những kẻ mạo danh đã quay lại. Kirishima thả Yeaka về nhà để anh ấy ứng phó với những kẻ mạo danh. Nhưng cô ấy hỏi anh ấy về mẹ của cô ấy vì cô ấy đang lo lắng cho cô ấy. Sau đó Kirishima nói với Kazuhiko về điều này, và Yeaka tình cờ nghe được. Cô ấy từ chối đi với Kazuhiko và nói rằng cô ấy thích Kirishima và muốn được như anh ấy.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 3

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 3: Ngày phát triển

Tập 3 của Yakuza’s Guide To Babysitting sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, lúc 10:30 tối theo giờ JST. người theo dõi Nhật phiên bản có thể phát trực tuyến chương trình này trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật phiên bản như RKB, TSS, BS NTV và Tokyo MX. Đối với người theo dõi quốc tế, chương trình đã có trên Kênh Youtube của Crunchyroll và Ani-One Asia. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *