ANIME

The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 9 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ chín của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ phần 2, có tựa đề ‘Ác quỷ và anh hùng trỗi dậy để bảo vệ Sasaki’, Emi quyết định tự tay cầm lấy mọi thứ khi con gấu chuẩn bị tấn công bạn bè của cô. Ngày hôm sau, Maou biết về một nhóm trộm đã ăn trộm cây trồng ở các vùng khác nhau của Nagano trong thời gian gần đây. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 9. SPOILERS AHEAD!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 9 Recap

Khi tiếng khóc của Hitoshi thu hút sự chú ý của con gấu về phía Maou và những người bạn của cậu, rõ ràng mọi người đang gặp nguy hiểm. May mắn thay, Emi ở đó, vì vậy khi con gấu cuối cùng tấn công cô ấy chạy về phía nó. Emi đã cố gắng không chỉ ngăn chặn con gấu mà thậm chí còn cho nó hành hạ tàn bạo sau đó con gấu bị khống chế.

Sau đó, cha của Hitoshi cảm ơn sự dũng cảm của cô nhưng Emi cảm thấy tức giận khi Maou gọi cô là kẻ giết gấu. Sự việc thậm chí còn được các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin. Maou đi cùng ông Manji đến trang trại, nơi ông biết rằng người Sasakis bán cây trồng của họ trực tiếp cho các nhà hàng ở Tokyo và họ cũng độc lập bán cây trồng hữu cơ.

Trên thực tế, Kazuma có bằng quản trị kinh doanh và anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong việc tăng lợi nhuận của họ ba lần kể từ khi anh ấy bắt đầu giúp đỡ họ. Người Sasakis đã sử dụng các tấm pin mặt trời một cách rất chiến lược để giúp họ tăng sản lượng và giữ cho cây trồng tươi tốt nhất có thể, điều này cũng góp phần vào thành công của họ.

Khi Maou và Ashiya cùng với ông Manji cuối cùng trở về nhà, họ được chào đón bởi một người đàn ông đã thông báo cho họ về một nhóm trộm đã trộm cây trồng ở Nagano trong những ngày gần đây. Thật không may, họ vẫn chưa bị bắt nên Sasakis cuối cùng có thể trở thành một trong những mục tiêu của họ nếu họ không cẩn thận.

The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 9 Kết thúc: Kẻ trộm có kế hoạch đánh cắp gì từ nhà Sasakis?

Sau khi biết về những trường hợp trộm cắp gần đây ở Nagano, Maou và những người bạn của mình nghiêm túc thảo luận về những gì họ nên làm để ngăn chặn những kẻ gian ác. Vì vừa mới xảy ra một vụ gấu tấn công trang trại của Sasakis nên khả năng xảy ra vụ trộm tiếp theo ở đó là rất cao vì không ai dám đến đó vào ban đêm – cho bọn trộm mọi lúc chúng cần. Maou và những người bạn của mình ngay lập tức bắt đầu phân tích trang trại và tìm kiếm nơi có khả năng nhất mà bọn trộm sẽ nhắm đến. Vì trang trại khá lớn nên rất khó đoán được bất cứ thứ gì.

May mắn thay, bà ngoại đã lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện bên ngoài cánh cửa đóng kín và vẽ một bản đồ chiến lược về vị trí để giúp họ đoán đúng hơn. Maou ngay lập tức nhận ra rằng những tên trộm sẽ không đến lấy cây trồng lần này vì có thứ gì đó đắt hơn nhiều ở trang trại. Khi Emi không thể hiểu được mình đang nói về điều gì, Maou cuối cùng đã nói với mọi người rằng những tên trộm sẽ đến lấy các tấm pin mặt trời lần này.

Maou và những người bạn của anh ấy có quản lý để ngăn chặn bọn trộm không?

Sau khi nhận ra những tên trộm đang truy lùng, Maou thông báo cho bạn bè của mình rằng họ sẽ chia thành hai đội và chờ những tên trộm đến để có thể bị tóm gọn. Vì vậy, đêm hôm sau tất cả nằm co ro dưới ruộng chờ chiếc xe ô tô tình nghi đến. Maou ở với Suzune và cuối cùng họ đã đánh nhau sau khi người đầu tiên vô tình chạm vào người sau một cách không thích hợp.

Ngay sau đó chiếc xe ô tô màu đen bị tình nghi đến và cả hai lập tức trốn vào cánh đồng. Họ nhận thấy một trong những tên trộm bước ra khỏi xe và lấy một thứ gì đó từ hiện trường. Khi Suzune chuẩn bị tấn công, Maou ngăn anh ta làm như vậy và thông báo cho những người bạn còn lại của anh ta về họ. Hóa ra có bốn người trên xe, những người đã liên quan đến tất cả các vụ trộm ở Nagano trong những ngày gần đây.

Cuối cùng, họ tìm thấy các tấm pin mặt trời và không tốn thời gian ngắt kết nối chúng khỏi cơ sở để có thể mang chúng đi. Thật không may, họ không nhận ra rằng những người bạn của Ma vương đang nấp sau những tán cây để tận mắt chứng kiến ​​tất cả những điều này đang diễn ra. Ashiya cuối cùng bước ra và đánh bại và khống chế một trong những tên trộm trong khi những người còn lại bỏ trốn trong một chiếc xe hơi.

Tuy nhiên, họ không đi xa vì Suzune đang đợi họ trên đường cao tốc. Cô đơn thương độc mã dừng xe giữa đường. Khi một trong số họ cố gắng chạy bộ chạy trốn, Maou đối mặt với anh ta trong hình dạng quỷ của mình. Vì vậy, những tên trộm cuối cùng đã bị bắt và thậm chí báo chí địa phương đã đưa tin về vụ việc một cách rộng rãi. Maou và những người bạn của anh ấy đã được Sasaki khen thưởng cho sự dũng cảm của họ trước khi họ trở về nhà của mình.

Đọc thêm: The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 8 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *