ANIME

Ai Là Người Chiến Thắng Của Khatron Ke Khiladi 12? Mọi thứ chúng tôi biết!

Việc dẫn chương trình Khatron Ke Khiladi 12 của Rohit Shetty đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Lần này, chương trình thực tế dựa trên các pha nguy hiểm có sự góp mặt của một số ngôi sao hàng đầu trong ngành truyền hình. Nhiều cá nhân có tên Rubina Dilaik, Shivangi Joshi, Jannat Zubair, Faisal Shaikh, Tushar Kalia, Pratik Sehajpal, Chetna Pandey, Mohit Malik, Sriti Jha, và những người khác nằm trong số những người được đề cập. Mọi người hiện đang rất nóng lòng chờ đợi thông báo về người chiến thắng của chương trình. Mặc dù có những tin đồn ngược lại, Rubina Dilaik dường như không giành được chiến thắng trong mùa giải.

Vậy, Ai đã giành được Khatron Ke Khiladi mùa 12? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình mạo hiểm này và do đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Ai là người chiến thắng Khatron Ke Khiladi 12?

Khatron Ke Khiladi là gì?

Khatron Ke Khiladi, còn được gọi là (Khatron Ke Khiladi), là một chương trình truyền hình thực tế dựa trên diễn viên đóng thế của Ấn Độ được mô phỏng theo chương trình Fear Factor của Mỹ. Fear Factor India, ban đầu ra mắt trên Sony TV, được Colors TV mua lại và vào ngày 21 tháng 7 năm 2008, nó được đổi tên thành Fear Factor: Khatron Ke Khiladi. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2020, phần lật của loạt phim chính Fear Factor mang tên Khatron Ke Khiladi – Made in India đã được công chiếu, sử dụng các thí sinh từ các mùa trước.

Rohit Shetty là người dẫn chương trình. Câu cửa miệng của mùa giải này là “Tại sao Bach Ke Kahan Jayega? Aayega Khatra Kahin Se Bhi! “. Chương trình ra mắt trên Colors TV vào ngày 2 tháng 7 năm 2022. quay tại Cape Town, một thành phố ở Nam Phi.

Ai là người chiến thắng Khatron ke Khiladi 12?

Ai là người chiến thắng Khatron Ke Khiladi 12?

Cũng nên đọc: Ác ma Phần 3, Tập 9 Ngày phát hành: Hãy sẵn sàng cho Bóng ma chứng khoán

Ai là người chiến thắng Khatron Ke Khiladi 12?

Theo thông tin cập nhật gần đây nhất, Rubina Dilaik & Jannat Zubair, những người nằm trong top 5, đã bị loại. Điều này cho thấy 3 đối thủ dẫn đầu đều là nam. Mặc dù nhận được nhiều sự ủng hộ trên mạng xã hội nhưng các nguồn tin cho biết cô chỉ bị loại khỏi top 5 khi đã ở rất gần vạch đích. Cùng với cô ấy, Jannet Zubair cũng bị loại, và Tushar Kalia, Faisal Shaikh và Mohit Malik được công bố là ba đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Và tin đồn đang lan truyền rằng người chiến thắng trong ấn bản thứ 12 của Khatron Ke Khiladi là người nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok & Faisal Shaikh. Vì tất cả chỉ là phỏng đoán, nên hoàn toàn không có xác nhận nào cho bất kỳ điều gì trong số này. Tuy nhiên, chúng chỉ đơn giản là phỏng đoán và người chiến thắng KKK 12 vẫn chưa được xác định.

Trước đó người ta tin rằng Rubina Dilaik đã thắng cuộc thi. Abhinav Shukla tình cờ đến sân bay để gặp Rubina Dilaik. Anh nắm lấy tay cô, tuyên bố cô đã thắng, và sau đó khiến mọi người thêm trái tim khi máy quay bấm đi.

Ai là người chiến thắng Khatron ke Khiladi 12?

Ai là người chiến thắng Khatron Ke Khiladi 12?

Xem Khatron Ke Khiladi 12 ở đâu?

Mọi lứa tuổi đều xem Khatro Ke Khiladi, một trong những chương trình nổi tiếng và gay cấn nhất. Sau 11 mùa phát sóng thành công, chương trình đang chuẩn bị cho mùa 12 với nhiều tình tiết hồi hộp và những pha nguy hiểm khó tin. Trong chương trình truyền hình dựa trên nhiệm vụ Khatro Ke Khiladi, các thí sinh phải thực hiện nhiều pha nguy hiểm khác nhau trong một khoảng thời gian nhất định để đủ điều kiện giành chiến thắng.

Colors Tv & Rohit Shetty đã chính thức tiết lộ ngày công chiếu của chương trình trên Twitter và Instagram với một đoạn teaser nhỏ. Cả mạng truyền hình màu và nền tảng OTT Voot sẽ phát sóng buổi ra mắt của chương trình. Những ai không xem được chương trình trên tivi có thể dễ dàng truy cập miễn phí trên Voot. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9 giờ tối thứ Bảy và Chủ Nhật, và những người đăng ký OTT có thể theo dõi bất kỳ tập nào bị bỏ lỡ bất cứ lúc nào.

Chi phí Voot Select cho một nền tảng duy nhất là Rs. 99 / tháng & Rs. 499 mỗi năm. Ngoài ra, hiện không có gói thành viên Voot Select bổ sung nào khả dụng. Mặc dù đăng ký hàng năm thường có giá Rs. 999, nó hiện được cung cấp với giá Rs. 499 như một phần của thỏa thuận giới thiệu.

Cũng nên đọc: Mashle: Magic And Muscles Chương 119 Ngày phát hành: Cuộc tấn công cuối cùng của Rayne

Leave a Reply

Your email address will not be published.