ANIME

Trận thua sau cuối của Mubong! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Người hâm mộ sẽ được xem Mubong tự đào mồ chôn mình trong The God Of High School Chapter 551. Chương này đã được xếp hàng kì vọng từ lâu. Trong truyện cho tới nay, Mubong được coi là nhân vật phản diện mạnh nhất và xảo quyệt nhất trong bộ truyện tranh này. Anh ta nổi tiếng là người có kĩ năng thao túng người khác bằng sự thông minh của mình. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ sẽ sớm tan vỡ. Anh ta có thể hối hận khi chọn Mori làm quân thù của mình trong phần sau. Và vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Bây giờ trong chương thứ 551, Mubong sẽ đương đầu với Mira, và ai đó sẽ cứu sống Mori và Ahan. Mira sẽ nỗ lực sử dụng những đòn tiến công mạnh mẽ của mình, nhưng cô ấy sẽ sớm gục té. Về phần Mori, anh sẽ nỗ lực khôn xiết để bảo vệ Ahan, và đứa gầy nhỏ sẽ giúp anh trong việc này. Tiếp tục đọc thêm để biết thêm về chương.

The God Of High School Chap 550

The God Of High School Chương 551: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Daewi đã hy sinh game thủ dạng thân để bảo vệ Mori và Ahan. Anh ta tới giữa Satan và Ahan, và Satan xé xác anh ta. Trong khi đó, Mubong tiến công Mira từ phía sau. Mặc dù đã phục hồi chấn thương nhưng cô ấy vẫn bị thương vì vụ tiến công. Trong khi đó, Mubong né được đòn tiến công của cô và sau đó triệu hồi tất cả năm vũ khí của Như Lai. Mira nhớ lại quá trình tập tành của mình và sử dụng sức mạnh của mình để phá hủy tất cả vũ khí của anh ta chỉ trong tích tắc. Nhưng chỉ với một cú quẹt, Mubong đã làm gãy lưỡi kiếm và cắt chân Mira trong The God Of High School Chương 551.

Tuy nhiên, Mira đã giáng một đòn chí mạng sau khi làm kẹt thanh kiếm bị gãy của mình. Cô ấy không chịu bỏ cuộc và sẵn sàng cho một cuộc tiến công khác. Nhưng Mubong vẫn không bị tương tác do cuộc tiến công và sau cuối đã giết thịt cô ấy. Bây giờ chỉ còn lại một phần nhỏ loài người cũ. Về phần Mori, anh hoàn toàn bất lực. Tuy nhiên, mặc dù thể hiện lòng thương xót với anh ta, Mubong quyết định giết thịt anh ta. Nhưng trước tiên, anh ta quyết định giết thịt Ahan. Nhưng Mori bảo vệ cô ấy bằng cách tới trước mặt cô ấy. Anh xin lỗi cô, và ngay sau đó, Mubong giáng cho anh một đòn chí mạng. Trong khi Mori lâm chung, đứa gầy nhỏ đã trao cây thánh giá của mình cho Mori, và nó giúp anh ta chữa bệnh.

The God Of High School Chap 550

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong The God Of High School Chapter 550, Ahan đang ôm đứa gầy nhỏ và đi về hướng của Mori. Cô muốn cứu Mori và chuyển sức mạnh của đứa gầy nhỏ vào anh ta. Nhưng đoạn đường không an toàn, trái lại Mori đã mất một cánh tay của mình và kì vọng Ahan giúp anh ta hồi sinh sức mạnh của mình. Trên đoạn đường của mình, cô nhận thấy rằng Ark đã bị phá hủy. Chẳng bao lâu sau, nhiều con quỷ khởi đầu đuổi theo cô, và chúng sử dụng sức mạnh của mình để giết thịt Ahan.

Nhưng cô ấy đã né nó thành công. Sau đó, cô nhớ lại điều gì đó và quyết định triệu hồi nở hoa báu vật quốc gia, thứ đã giúp cô đóng băng lũ quỷ. Ở phía bên kia, Mori đang sử dụng cây gậy của mình để tiếp cận Ahan, và họ sau cuối đã tập hợp lại. Ahan trao đứa gầy nhỏ cho anh ta, nhưng anh ta không thể ứng phó với sức mạnh. Trong khi đó, Satan đang đương đầu với Mubong, và bằng cách nào đó, Satan đã thao túng Mubong để tự sát.

The God Of High School Chap 550

The God Of High School Chương 551: Ngày sinh sản

The God Of High School theo mô hình sinh sản hàng tuần. Vì vậy, chương thứ 551 sẽ sinh sản vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Chương này sau cuối sẽ mày mò sự sụp đổ của Mubong khi con gái riêng của anh ta quyết định gọi cho phụ thân của Mori và Ahan, mẹ của cô ấy. sau cuối, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *