ANIME

Đạo diễn phim “Duyên kiếp” xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn không tốt

Đạo diễn Chu Thiện của phim “Duyên kiếp” xin khán giả tha thứ về thiếu sót trong diễn xuất của Trương Mỹ Nhân.

Mới đây, đạo diễn Chu Thiện đã lên tiếng động viên nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân khi cô bị nhiều khán giả xem phim Duyên kiếp góp ý là diễn không tốt.

Đạo diễn Chu Thiện chia sẻ: “Với tư cách là đạo diễn của bộ phim, tôi xin có vài lời gửi đến quý vị. Tôi xin hoàn toàn nhận trách nhiệm về mình vì đã không làm hài lòng quý khán thính giả về vai Huệ do diễn viên Trương Mỹ Nhân đảm nhận. Nhưng cũng mong quý vị có một cái nhìn khách quan hơn về vai Huệ. Em Trương Mỹ Nhân là một diễn viên trẻ mới vào nghề, em ấy rất yêu nghề và lăn xả vào vai diễn của mình. Nay đóng chung với các anh chị đi trước và nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong “Duyên kiếp”, em ấy sẽ không tránh khỏi những thiếu sót”.

Đạo diễn phim Duyên kiếp xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn không tốt - Ảnh 1.Đạo diễn phim Duyên kiếp xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn không tốt - Ảnh 2.

Đạo diễn Chu Thiện và các diễn viên chính của phim “Duyên kiếp”.

“Theo tôi, em ấy đã cố gắng rất nhiều để thể hiện vai diễn của mình. Mong quý vị rộng lòng có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Huệ để em ấy có thêm động lực mà ngày một hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin quý vị tha thứ, chính tôi là người có lỗi rất nhiều vì không làm hài lòng quý vị”, đạo diễn Chu Thiện nói thêm.

Trước đó, khi phim Duyên kiếp phát sóng, một số khán giả đánh giá rằng Trương Mỹ Nhân bị lép vế về diễn xuất so với Thân Thúy Hà (bà Phú), Bạch Công Khanh (Lương), Ngô Phương Anh (Thúy), Oanh Kiều (Lan), Thành (Huỳnh Đông).

Hiện tại, Duyên kiếp đã phát sóng đến tập 25 với tình tiết Huệ mang thai và khiến cả gia đình bà Phú mở tiệc ăn mừng. Bà Phú nắm trong tay gia sản rất lớn nhưng chỉ có duy nhất 1 cậu con trai là Lương, xui xẻo làm sao, Lương lại bị thiểu năng trí tuệ, không thể làm bất cứ chuyện nặng nhọc nào. Do quá nôn nóng có cháu đích tôn, bà Phú đã bắt Huệ làm vợ bé của Lương bất chấp chuyện gây nên cơn ghen tuông lớn cho vợ cả Thúy.

Đạo diễn phim Duyên kiếp xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn không tốt - Ảnh 3.Đạo diễn phim Duyên kiếp xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn không tốt - Ảnh 4.

Tình tiết Huệ có thai làm cao trào phim bùng nổ.

Khi biết tin Huệ có thai, Thúy vô cùng sửng sốt, cô bỏ ăn bỏ ngủ, cứ nằm im trong phòng. Sau đó, bà Phú mắng cho Thúy một trận với lý do là làm đàn bà mà không sinh được con cho chồng thì chẳng có giá trị. Thêm nữa, cha Thúy bị bắt vì mua bán hàng cấm, còn mẹ đã tự sát để chạy tội, gia cảnh Thúy nát tan, không còn có thể làm chỗ cho cô bấu víu để đe nẹt nhà bà Phú nữa. Trước tình cảnh này, Thúy mới quyết định bắt tay với Lưu Phan (Trọng Nhân) để dàn cảnh hãm hại Huệ.

Đạo diễn phim Duyên kiếp xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn không tốt - Ảnh 5.Đạo diễn phim Duyên kiếp xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn không tốt - Ảnh 6.Đạo diễn phim Duyên kiếp xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn không tốt - Ảnh 7.

Thúy đau đớn vì biến cố gia đình liên tục ập đến.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Duyên kiếp sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày trong tuần trên THVL1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *