ANIME

Dark Winds Season 2: Ngày phát triển, dàn diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Quả thực, phim kinh dị tâm lý thu hút sự để ý của mọi người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về phần 2 của Dark Winds tuyệt vời, ngày phát triển của nó và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay về bộ truyện. Sự hiện diện mạnh mẽ của người Mỹ game thủ dạng địa ở phía trước và phía sau máy quay giúp phân biệt Dark Winds với các chương trình tội phạm khác giống như vậy. Nhìn vẻ ngoài, chương trình nhịn nhường như chỉ là một thủ tục tội phạm khác, nhưng các yếu tố siêu tự nhiên tạo thêm sự đen tối và xoắn cho nó. Nhiều người hâm mộ đã thưởng thức mùa trước tiên của chương trình hiện đang tự hỏi liệu nó có được làm thế hệ cho Phần 2 hay không.

Nhiều người theo dõi của Dark Winds đang phấn chấn hy vọng sự ra mắt của mùa thứ nhì của chương trình. Khi so sánh với lượng người theo dõi dành cho mùa trước của chương trình này, nhiều người còn phấn chấn hơn khi tìm hiểu xem mùa thế hệ sẽ lên sóng. Nó sẽ được đề cập một phần sau phần này. Mọi thứ game thủ cần biết về nỗi ám ảnh tội phạm thế hệ của mình đều có ngay trong bài viết này. Vì vậy, hãy vững chắc rằng game thủ giữ vững cho tới khi kết thúc nó.

Vì vậy, bây giờ không có bất kỳ sự thủng thỉnh trễ nào nữa, hãy cùng chúng tôi kiểm tra ngày phát triển của Dark Winds Season 2 và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu về “Dark Winds”

Leaphorn và Chee, nhì cảnh sát sinh năm 1970, sẽ điều tra vụ án thịt người trong loạt phim truyền hình Dark Winds. Nó diễn ra tại một tiền đồn hoang vắng gần Monument Valley. Niềm tin tâm linh của họ sẽ bị nghi ngờ do những trở ngại nhưng mà họ phải vượt qua để tìm ra manh mối, và cuộc điều tra vụ án này sẽ đi vào một số câu chuyện từ quá khứ của họ. Trung úy Joe Leaphorn và phó của anh ta là Jim Chee xem xét một vụ thịt người kép đi trái lại niềm tin đạo đức của họ.

Người phụ nữ lắng tai của Hillerman đã theo sát phần này, và có thể phần 2 cũng có thể làm được như vậy. Phần thứ nhì của Dark Winds vững chắc sẽ tuyệt vời như phần trước.

Ngày phát hành Dark Winds Season 2

Dark Winds Cr: Prime Videos

Cũng nên đọc: Một mình phần 8 được quay ở đâu? vị trí quay phim chính được tiết lộ!

Diễn viên phần 2 của Dark Winds

Chúng tôi không thực sự biết ai khác sẽ xuất hiện trong Phần 2. Mặc dù vậy, hồ hết, nếu không phải là tất cả, các diễn viên chính dự kiến ​​sẽ trở lại trong mùa thứ nhì. Zahn McClarnon sẽ nhập vai nhân vật chính Joe Leaphorn trong mùa trước tiên của Dark Winds. Chúng ta có thể gặp lại anh ấy trong mùa giải tới. Kiowa Gordon, người nhập vai Chee, sẽ xuất hiện. Jessica Matten (Bernadette Manuelito), Deanna Allison (Emma) và Elva Guerra cũng sẽ xuất hiện. Chúng tôi sẽ cập nhật cho game thủ về việc liệu dàn diễn viên của chương trình có được mở rộng hay không.

diễn biến dự kiến ​​của Dark Winds Season 2

Dark Winds Season 2 sẽ ra mắt trên HULU vào năm 2023 và mọi thứ nhịn nhường như đang trở thành nghiêm trọng đối với các nhân vật. nhì mùa trước tiên của chương trình rất thú vị và vui nhộn, nhưng mọi thứ nhịn nhường như sẽ thay đổi trong Phần 2. Người hâm mộ có thể mong đợi diễn biến đáng kể và sự phát triển tính cách, đó là một tin tuyệt vời khi họ thích các mùa trước.

Vụ án cướp xe bọc thép đã được giải quyết trong đêm chung kết mùa trước tiên. Trong tập phim, Joe Leaphorn và Jim Chee (Kiowa Gordon) phải đương đầu với nhì tên cướp trốn thuế và không tặc trong một hang động. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật cho game thủ nếu chúng tôi nhận được bất kỳ dẫn tới diễn biến.

Dark Winds Phần 2

Dark Winds Season 2 (2023)

Bây giờ, hãy xem ngày phát triển cho phần 2 của Dark Winds trong phần tiếp theo.

Ngày phát triển phần 2 của Dark Winds

Tập trước tiên của Dark Winds, khởi chiếu vào ngày 19/6, đã được hơn 2 triệu người theo dõi. sau cuối, sau khi tập trước tiên của bí mật noirish được phát sóng, AMC đã thông tin rằng bộ phim sẽ trở lại với mùa thứ nhì. Không có thông tin nào về thời khắc phát triển phần thứ nhì của Dark Winds. Có thể sẽ có một thông tin chính thức thực sự sớm. Phần 2 của Dark Winds rất có thể sẽ được phát triển vào năm 2023.

Sáu tập sẽ tạo nên Phần 2, như kịch game thủ dạng của Phần 1. Điều này đã được xác nhận. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi có về Dark Winds season 2 và ngày phát triển có thể có của nó, và tất cả những gì chúng tôi biết cho tới nay. Giữ nguyên.

Cũng nên đọc: Lễ Giáng sinh được thực hiện để đặt hàng vị trí quay phim: Kiểm tra xem nó được quay ở đâu?

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *