ANIME

Anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ gửi đến người xem vào năm 2023

Nội dung trong tạp chí Monthly Shonen Sirius đã cho biết rằng bộ anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ được công chiếu trong năm 2023

Theo như mọi thông tin mà chúng tôi có được từ tạp chí Monthly Shonen Sirius, nội dung trong tạp chí tạp chí đã cho biết rằng bộ anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ được công chiếu trong năm 2023. Tuy nhiên, thời gian chiếu của bộ phim vẫn chưa được xác định rõ ràng ràng buộc thế nhưng chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu vì vào năm tới bộ phim sẽ được phát hành. Dưới đây là một trong những cơ bản thông tin về công chiếu ngày cùng mọi thông tin về bộ anime.

Thông tin liên quan đến bộ truyện Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu

Bộ truyện Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sắp được chuyển thể thành anime vào năm 2023. Bộ truyện này được tác giả Hitsuji Yamada sáng tác và đã được gửi đến người đọc từ rất lâu. Yamada đã cho ra mắt manga Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu trong phần truyện tranh trực tuyến Suiyōbi no Sirius của Kodansha. Nội dung của truyện đã được đăng tải trên trang web Nico Nico Seiga vào tháng 8 năm 2018.

Anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ gửi đến người xem vào năm 2023
Anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ gửi đến người xem vào năm 2023

Ngay sau đó, bộ manga đã được đăng tải trên tạp chí Monthly Shonen Sirius vào tháng 10 năm 2021. Cuối cùng, bộ truyện cũng được Kodansha xuất bản sách tổng hợp thứ năm của manga vào tháng 6 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *